ᐅ Pocky Game – How To Play The Pocky Game

01:45, 02/04/2021

Phổ biến: Ngày Cá tháng Tư năm 2021 YouTube #StopAsianHate Lil Nas X’s “Montero” / Satan Shoes Baalbuddy (NSFW) Kiêu ngạo John Walker The Promised Neverland AF ** king Leaf TubbyCoin

*

Hình ảnh đầy đủ

Bạn có thể giúp xác nhận mục nhập này bằng cách đóng góp các dữ kiện, phương tiện truyền thông và các bằng chứng khác về tính đáng chú ý và đột biến.

Bạn đang xem: ᐅ pocky game

*

*

Trong khoảng

Các Trò chơi Pocky là một trò chơi của Nhật Bản trong đó hai người chơi gặm hai đầu của một chiếc bánh quy Pocky, kéo họ lại gần nhau hơn để họ có thể vô tình hôn nhau. Nó đã truyền cảm hứng cho nhiều nghệ thuật của người hâm mộ vì những ẩn ý lãng mạn của nó và cũng là chủ đề của các video thử thách.

*

*

*

Gốc

Trò chơi Pocky lần đầu tiên xuất hiện trong các bữa tiệc của sinh viên Nhật Bản được gọi là konpa. Các quy tắc như sau: hai người chơi phải nắm lấy một phần cực của cùng một cây gậy Pocky và bắt đầu gặm nhấm theo cách của họ về phía giữa của nó. Trò chơi chiến thắng bằng cách chạm đến giữa gậy trước hoặc người chơi khác buông bánh quy. Hai người chơi đến giữa cùng một lúc sẽ dẫn đến một nụ hôn tình cờ và một kết quả hòa. Đặc điểm cuối cùng này khiến trò chơi này trở nên đặc biệt phổ biến trong bối cảnh quyến rũ.

Xem thêm: Full Hướng Dẫn Cài Kali Linux, Hướng Dẫn Cài Dual Boot Win 10 Và Kali Linux

Tài liệu tham khảo trong phương tiện

Sự phổ biến của trò chơi này ở Nhật Bản, cũng như việc Pocky là một loại bánh quy Nhật Bản, đã dẫn đến sự xuất hiện của nó trong một số manga và anime, đặc biệt là trò chơi tương đương với Spaghetti Kiss của Nhật Bản. Ví dụ nổi tiếng nhất là từ anime Ga-Rei: Zero, vì hai nhân vật chính cuối cùng chỉ hôn nhau giữa trận đấu.

Fanart

Do bối cảnh lãng mạn khi mọi người vô tình hôn nhau trong một trò chơi, Trò chơi Pocky đã truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ trực tuyến, đặc biệt là người gửi hàng, vẽ OTP của họ khi thực hiện trò chơi này và thường tập trung vào kết quả là “nụ hôn Pocky”. Các nghệ sĩ cũng vẽ một nhân vật với một đầu của Pocky trong miệng như thể họ muốn tham gia vào Trò chơi Pocky với một nhân vật khác hoặc một nhân vật ngoài màn hình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Canva – Để Thiết Kế Hình Ảnh Cho Website

*
*
*

Một số lượng lớn các tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ đã phá vỡ kịch bản thông thường, thường là bằng cách để một trong các nhân vật chỉ tập trung vào nụ hôn hoặc ăn Pocky.

Chuyên mục: HOT

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *