‎ Airattack 2 On The App Store, Army Men: Air Attack 2: Video Games

*

Khi mọi người tuyên bố rằng trò chơi được đặt lên hàng đầu, bao gồm cả độ trung thực về hình ảnh, tôi hỏi, “tại sao không phải là cả hai?” Đã có rất nhiều trò chơi đã đẩy phong bì về mọi khía cạnh có thể tưởng tượng được, bao gồm cả trò chơi gần đây Witcher 3 từ CD Projekt Red. Điều tương tự cũng xảy ra với các tựa game di động, những tựa game này đang vượt xa những gì tôi nghĩ ban đầu có thể làm được khi App Store lần đầu tiên ra mắt cách đây nhiều năm. Chúng tôi bắt đầu thấy trải nghiệm bảng điều khiển đầy đủ trên các thiết bị di động và AirAttack 2 (0,99 đô la) là một trong những trò chơi như vậy thậm chí không cảm thấy giống như nó nên có thể với phần cứng.

Bạn đang xem: Airattack 2

Là một người hâm mộ trò chơi bắn súng, cơn đói của tôi là vô độ. Tôi luôn tìm kiếm các trò chơi mới để chơi, cho dù đó là game bắn súng dựa trên Hang động phía đông hay các tựa game phương Tây như Cuộc tấn công ở Siberia. Mặc dù tôi thường thích danmaku (đạn địa ngục) và những trải nghiệm điên cuồng như Ikaruga, có rất nhiều bản phát hành khác đẩy tất cả các nút bên phải, bao gồm cả dự án mới nhất của Art in Games.

*
*

Khái niệm cơ bản rất đơn giản – người chơi có thể vuốt xung quanh màn hình để di chuyển tàu của họ, tàu sẽ tự động bắn vào đối thủ. Nhiệm vụ của bạn là tránh hỏa hoạn và vào một vị trí chiến lược hơn để tiêu diệt kẻ thù. Vì vậy, theo nghĩa cơ bản, đó là game bắn súng di động điển hình của bạn. Nhưng một khi bạn bắt đầu thực sự đào sâu qua bề mặt, nó sẽ trở nên quan trọng hơn nhiều. Ví dụ: bạn cũng có thể chạm vào màn hình để thả một quả bom, loại bom này sẽ tiêu diệt các mục tiêu trên mặt đất mà lính không chiến trên không của bạn không thể bắn trúng. Cần phải luyện tập một chút, nhưng với thời gian, bạn sẽ có thể né tránh và ném bom như một người chuyên nghiệp.

Các bản nâng cấp cũng thay đổi đáng kể lối chơi của bạn, từ những người chạy cánh theo con tàu của bạn để có thêm một số hỏa lực, đến những nhân vật hoàn toàn mới có cơ chế kéo mới. Xạ thủ đuôi là một người thay đổi cuộc chơi – một sức mạnh giúp chuyển góc nhìn sang góc nhìn thứ nhất. Ở đây, công cụ trong trò chơi thực sự được đánh dấu, điều này xứng đáng được đánh giá cao ở bản thân nó. Các điều khiển độ nghiêng hiện không được sử dụng (chúng được lên kế hoạch cho bản cập nhật sắp tới), nhưng phương pháp cảm ứng hoạt động tốt.

Xem thêm: Media Coverage Là Gì – Nghĩa Của Từ Coverage

Chỉ cần đặt, AirAttack 2 là một trò chơi đẹp. Tán lá được làm chi tiết đến mức gần như quá trớn, những chiếc xe thường có cảm giác giống như những bổ sung bỏ đi đang bay xuyên suốt cấp độ trông được chế tạo một cách nguyên sơ và hành động mượt mà đến mức luôn dễ dàng biết được điều gì đang xảy ra. Nhạc nền của dàn nhạc chắc chắn cũng giúp ích cho trường hợp của nó, điều mà tôi đã đeo tai nghe vào nhiều lần. Môi trường có xu hướng vỡ vụn khi bị ném bom, điều này không chỉ ấn tượng ở cấp độ kỹ thuật mà còn vô cùng thỏa mãn – giống như các cuộc tấn công của bạn có sức nặng đối với chúng. Tôi thậm chí còn nhận thấy những chi tiết điên rồ như cây cối đung đưa trong gió sau một quả bom. Trong các cấp độ theo chủ đề Bắc Cực, cây cối thậm chí còn bị tuyết đánh bay khỏi chúng.

*
*

Điều điên rồ là trên tất cả những điều này, AirAttack 2 không phải là một trò chơi miễn phí. Tôi thực sự không tin vào điều này khi tôi không thể tìm thấy bất kỳ IAP nào được liệt kê trên trang App Store, đặc biệt là vì có hai loại tiền tệ – Tiền và Thỏi. Giống như bạn mong đợi, cái trước có được chỉ bằng cách chơi trò chơi và cái sau ít thường xuyên kiếm được hơn. Về bản chất, chúng là cổng nội dung, nhưng cảm thấy hoàn toàn phù hợp với nhiều trò chơi tương tự khác. Ví dụ, nếu bạn nghĩ về các ví dụ cổ điển hoặc trường học cũ hơn, người chơi thường sẽ phải đánh bại chiến dịch mà không tiếp tục hoặc trên một khó khăn cụ thể để mở khóa một số tàu hoặc nâng cấp nhất định. Về cơ bản đó là nguyên tắc tương tự ở đây.

Xem thêm: Tổng Quan Về Sdn Là Gì ? Tại Sao Sdn Lại Là Xu Thế Cho Công Nghệ Mạng Tương Lai?

AirAttack 2 xử lý các yếu tố xã hội một cách tuyệt vời mà không cần đặt “liên kết Facebook” liên tục lên hàng đầu. Thay vào đó, mọi thứ được xử lý bằng cách hỗ trợ bảng xếp hạng và “thử thách”, có thể giúp bạn kiếm được tiền thưởng khi cạnh tranh với bạn bè. Điều tương tự cũng xảy ra với một loạt các chế độ khác ngoài câu chuyện, bao gồm các chế độ thử thách hàng ngày hoặc thử thách sinh tồn. Mặc dù chúng có xu hướng sử dụng lại các cấp độ, nhưng các thông số hoàn toàn khác nhau, một số yêu cầu bạn phải đánh bại một số lượng kẻ thù nhất định mà chỉ còn lại một cú đánh.

Ngoài ra còn có một loạt các thách thức chung để hoàn thành trên tất cả các bản đồ, chẳng hạn như “Phá hủy 50 đèn.” Ở đây có quá nhiều việc phải làm đến mức bạn sẽ chơi hàng giờ liền sau khi hoàn thành các nhiệm vụ cốt lõi. Tôi cảm thấy như trò chơi quản lý được đánh vào điểm ngọt ngào đó, nơi nó không quá thách thức, nhưng nó ném đủ vào bạn để bạn phải nỗ lực vì nó. Nếu bạn không thường thích những game bắn súng như thế này, bạn vẫn nên nhảy vào đây tương đối ổn.

Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *