#1 Dtcl Mùa 3 Bao Giờ Ra Mắt ? Cập Nhật Dtcl 4

00:53, 27/03/2021

Trong bài viết này, EXP.GG sẽ giải đáp tất tần tật những thông tin cần biết về Đấu Trường Chân Lý mùa 3: Vô Vạn Thiên Hà sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Bạn đang xem: Dtcl mùa 3 bao giờ ra mắt

Thời Gian ra mắt của ĐTCL mùa 3

Theo những thông tin thì Đấu Trường Chân Lý mùa 3 sẽ chính thức được ra mắt ở phiên bản ĐTCL 10.6. Bản cập nhật này dự kiến sẽ xuất hiện ở máy chủ NA vào ngày 18-3 và có thể cập bến máy chủ Việt Nam chậm hơn vài ngày.

Phần Thưởng xếp hạng của ĐTCL mùa 2

Cũng giống như các trang phục Vinh Quang trong chế độ xếp hạng, ĐTCL mùa 2 cũng sẽ trao tặng Linh Thú Vinh Quang cho những người chơi đạt bậc xếp hạng từ Vàng trở lên. Riot cũng đã phần nào tiết lộ một vài hình ảnh thú vị của nhữn phần quà này.

*

Các tộc/hệ mới trong ĐTCL mùa 3 là gì?

Với chủ đề Vô Vạn Thiên Hà, các hệ/tộc của ĐTCL mùa 3 sẽ được thay đổi hoàn toàn xoay quanh chủ đề này. Bên cạnh một số hệ quen thuộc đã xuất hiện trong 2 mùa đã qua thì chúng ta sẽ được chào đón những hệ mới như Pháo Kích, Mật Vụ, Phá Thuật, … Các tộc tại Đấu Trường Chân Lý mùa 3 cũng được thay đổi hoàn toàn, với những tên gọi hết sức đặc biệt như Vũ Trụ, Cơ Giáp, Thánh Kị Sĩ, … Các bạn có thể xem chi tiết tất cả tộc/hệ mới tại đây:

Tổng hợp toàn bộ các Tộc/Hệ mới của ĐTCL 3.0: Vô Vạn Thiên Hà

*

Hệ thống tướng trong ĐTCL 3.0 có gì thay đổi?

Số lượng tướng trong ĐTCL mùa 3 có sự điều chỉnh về số lượng. Cụ thể, chỉ có 51 tướng xuất hiện trong mùa 3 này, khác với con số 54 ở mùa 2:

Tướng 1 vàng: 13 => 12 tướng.Tướng 2 vàng: 13 => 12 tướng.Tướng 3 vàng: 12 => 12 tướng.Tướng 4 vàng: 10 => 9 tướng.Tướng 5 vàng: 6 => 6 tướng.Tướng 7 vàng: 1 => 0 tướng.

*

Có tướng nào mới trong Đấu Trường Chân Lý 3.0?

ĐTCL mùa 3 có bộ tướng gần như mới hoàn toàn, trừ một số cái tên sẽ xuất hiện tiếp tục như Leona, Lucian, Yasuo.

Xem thêm: Chế Độ Hibernate Là Gì – Cách Bật Tắt Chế Độ Hibernate

Các tướng ở mùa 1 như Darius, Jayce hay Gankplank cũng được Riot mang trở lại với bộ chiêu thức cũng như giá tiền hoàn toàn mới. Các bạn có thể xem kỹ năng, tộc/hệ và giá tiền chi tiết từng vị tướng tại đây:

Tổng hợp toàn bộ các Tướng mới của ĐTCL 3.0: Vô Vạn Thiên Hà

*

Đội hình nào mạnh nhất để leo rank ?

Đây có lẽ là câu hỏi nhiều người quan tâm nhất vì sự thay đổi của Đấu Trường Chân Lý 3 mang đến một lối chơi hoàn toàn mới, chiến thuật và cách lựa chọn tướng, hệ, tộc khác hẳn với mùa 2.

Hiện tại ĐTCL mùa 3 vẫn chưa được chính thức ra mắt, vậy nên các bạn hãy chờ đợi và cập nhật những thông tin mới nhất từ EXP.GG nhé!

Trang bị ĐTCL mùa 3 có thay đổi không?

Đây là một trong số những câu hỏi luôn được người chơi quan tâm nhất. Ngoài những trang bị đã quen thuộc với người chơi thì ở mùa 3 cũng sẽ có một vài thay đổi đối với một vài vật phẩm. Cụ thể, sẽ không còn Dao Tĩnh Lặng, Găng Tay Băng Giá hay Rìu Đại Mãng Xà nữa mà thay vào đó lần lượt là Cốc Ân Huệ, Áo Choàng Tĩnh lặng và Thông Đạo Zz’Rot. Những thông tin chi tiết hơn về các trang bị các bạn có thể xem ở đây:

*

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin cụ về trang bị được hợp thành từ Xẻng Vàng cũng như các cách ghép đồ của ĐTCL mùa 3. EXP.GG sẽ cập nhật cho các bạn thông tin mới nhất ngay khi có thông báo chính thức!

Bàn đấu có gì thay đổi?

Kích thước của bàn đấu vẫn sẽ không được thay đổi so với mùa 2. Ngoài ra, mùa 3 còn mang đến cho người chơi những trang phục bàn đấu cực kì xịn sò.

*
*
*

Vé thử nghiệm Đấu Trường Chân Lý mùa 3 có gì?

Vé thử nghiệm ĐTCL mùa 3 sẽ hứa hẹn mang đến cho người chơi những phần thưởng cực kì giá trị. Qua đó sẽ có hai loại đó là Vé Thường và Vé Vip. Loạt phần thưởng cũng sẽ bao gồm những vật phẩm giá trị là các linh thú.

*

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về Vé Thử Nghiệm tại đây:

Thông tin về vé thử nghiệm mùa 3

Bên trên là những thông tin cơ bản nhất để bạn bắt đầu tham gia vào ĐTCL mùa 3.

Xem thêm: Giải Thích Nghĩa Của Từ Rung Rinh Là Gì? Nghĩa Của Từ Rung Chuyển

EXP.GG sẽ cập nhật thêm những thông tin quan trọng khác ngay khi có thông báo chính thức. Chúc các bạn có khoảng thời gian chơi game thật vui vẻ!

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Chuyên mục: GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *