#1 Hướng Dẫn Chơi Đội Hình Xạ Thủ Hộ Vệ Dtcl 9, Cách Chơi Đội Hình Xạ Thủ Phi Hành Gia Đtcl Mùa 3

Tại đấu trường chân lý 9.23 thì đội hình xạ thủ đang được rất nhiều game thủ ưa chuộng bởi đây là sự lựa chọn đơn giản nhưng nó lại mang đến sự hiệu quả không ngờ nhất là khi được kết hợp với hộ vệ cùng tướng nguyên tố độc. Vậy làm sao để phát huy tối đa sức mạnh mang tính hiệu quả cao thì hôm nay embergarde.com mang đến bạn hướng dẫn Chơi Đội Hình Xạ Thủ Đấu Sĩ Hộ Vệ DTCL 9.23

MỤC LỤC

I. Đội hình Xạ thủ đấu sĩ và độc DTCL gồm những tướng nào?II. Ưu điểm và nhược điểm của đội hình xạ thủ hộ vệ DTCLIV. Hướng dẫn chơi đội hình Xạ Thủ hộ vệ DTCL 9.23

I. Đội hình Xạ thủ đấu sĩ và độc DTCL gồm những tướng nào?

Ở phiên bản này thì các tướng Xạ Thủ trong DTCL vẫn được giữ nguyên khả năng tăng tốc đánh. Chúng có thể kết hợp được rất nhiều tướng thuộc nguyên tố, hệ, tộc khác nhau. Cùng điểm danh qua nhé.

Bạn đang xem: đội hình xạ thủ

Tướng xạ thủ

Tướng bao gồm: Vayne, Varus, Ezreal, Kindred, Twitch, Ashe

Sức mạnh: Với những tướng Xạ Thủ thì sức mạnh của chúng phụ thuộc chủ yếu là nhờ khả năng gia tăng tốc độ đánh. Điểm qua tốc độ đánh của xạ thủ tại phiên bản hiện tại:

(2): 35% tăng gấp đôi tốc độ đánh.(4): 65% tăng gấp đôi tốc độ đánh.(6): 100% tăng gấp đôi tốc đánh.

*

DS tướng xạ thủ DTCL

Ở DTCL mùa 2 này thì EzrealTwitch là 2 cái tên gia nhập Xạ Thủ. Ngoài ra, trước đó thì những Xạ Thủ tại bản đấu trường chân lý 9.21 trước đó cũng có một vài thay đổi nhỏ khi được cách tân với các tộc hệ mới.

+ Varus Kindred với Lửa hiện tại đang làm mưa làm gió tại các máy chủ khác như PBE bởi hiệu ứng khá là mạnh mẽ khi có khả năng đốt cháy kẻ địch theo phần trăm sát thương.

+ Còn với Ashe tộc Pha Lê thì khả năng giới hạn sát thương giúp chống sốc sát thương khá là hiệu quả.

+ Twitch với hệ Độc: Đây có lẽ là tâm điểm của các tướng xạ thủ khi hắn có khả năng khiến cho đối phương phải bốc hơi toàn bộ đội hình khi kỹ năng cuối được kích hoạt bởi tung chiêu sẽ lâu hơn bằng Nhắm Mắt Bắn Bừa.

Các tướng Hộ Vệ

Tướng bao gồm: Taric, Malphile, Thresh, Braun, Olaf

Sức mạnh: Các tướng thuộc hộ vệ sẽ được tăng lượng giáp khá trâu bò. Cụ thể:

(2): tăng 100% tổng giáp(4): tăng 250% tổng giáp(6): tăng 400% tổng giáp

*

Cũng giống như trong chế độ bản đồ summoner rift thì các xạ thủ rất là mỏng manh dễ vỡ thế nên để build đội hình xạ thủ hộ vệ chuẩn – đẹp thì không thể nào thiếu những tanker đúng nghĩa để có thể làm dàn chắn cho xạ thủ bắn cháy máy. Và đương nhiên các tướng Hộ Vệ cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tướng Độc

+ Tướng bao gồm: Singed, Twich, Dr.Mundo

+ Khi có (3) tướng thuộc nguyên tố Độc xuất hiện trên sàn đấu, đòn đánh thường của họ sẽ gây tiêm nhiễm chất độc vào người kẻ địch, khiến gia tăng lượng mana cần thiết để tung kỹ năng của kẻ địch tăng thêm 50%.

*

Hệ độc là một hệ hoàn toàn mới khi ĐTCL mùa 2 được ra mắt.

Lưu ý: Khi mà bạn có Twitch trong đội hình thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng những vị tướng khác của hệ độc này như: Singed, Thế giới Dr. để khắc chế các đội hình phụ thuộc vào kỹ năng như Pháp Sư, Triệu Hồi thay cho các chống chịu Hộ Vệ.

II. Ưu điểm và nhược điểm của đội hình xạ thủ hộ vệ DTCL

Ưu điểm

Các tướng xạ thủ có khả năng tăng tốc đánh cực mạnh để gây ra lượng sát thương lớn vào đội hình team địch.Không giống như nhiều đội hình khác với các tướng xạ thủ bạn có thể xây dựng đội hình của mình từ đầu game với lượng sát thương khá ổn định bằng các vị tướng như: Varus, Vayne.Sát lương sẽ cực lớn mà bạn không ngờ tới nếu có thể kích hoạt được hiệu ứng Lửa.Phối hợp với Độc sẽ gây khó chịu cho các đội hình phụ thuộc nhiều vào kỹ năng.Đánh late cực khỏe khi có Taric với Vũ Trụ Rạng Ngời bảo kê tốt các Xạ Thủ. Ngoài ra, Taric Ashe kích hoạt hệ Ngọc chống sốc sát thương cực tốt.

Xem thêm: Darius Hiểm Họa Không Gian

*

Ashe đánh late cũng cực khỏe.

Nhược điểm

Vì là đội hình về late cần nhiều tướng, bạn phải mua kinh nghiệm nhiều nên sẽ ít có cơ hội làm mới cửa hàng nâng cấp tướng.Các tướng đội hình xạ thủ hộ vệ nếu gặp những đội hình có khả năng khống chế nhiều như Băng Quốc thì thua không nghi ngờ gì. Nói chung bị khắc chế bởi những đội hình này thì bạn nên buông chuột :)).Điểm yếu trí mạng của đội hình xạ thủ – đấu sĩ – độc là rất yếu giai đoạn đầu game.Cần Siêu Xẻng để sử dụng nếu như bạn không muốn nâng cấp 9 slot

*

Xạ thủ bị khắc chế bởi băng quốc.

III. Video Hướng Dẫn Chơi Đội Hình Xạ Thủ Hộ vệ + Độc DTCL 9.23

Dưới đây là video hướng dẫn chơi đội hình xạ thủ hộ vệ – độc DTCL chi tiết của cao thủ nước ngoài.

IV. Hướng dẫn chơi đội hình Xạ Thủ hộ vệ DTCL 9.23

Build đội hình và cách chơi đầu trận đấu

Nếu có thể khi build đội hình xạ thủ – hộ vệ ở đầu game đấu thì hãy chọn những vị tướng dưới đây:

2 Xạ Thủ: Varus, Vayne2 Hộ Vệ: Ornn, Thresh

Đánh giá: Với đội hình này đầu game thì bạn hoàn toàn có thể được sự khởi đầu tốt nhất game đấu của mình.

Miêu tả: Ornn, Braum ở đầu game này chính là dàn chắn cực kỳ vững chắc để Varus Vayne có thể thoải mái xả sát thương mà giá thành tiền lên chúng cũng không hề mắc. Thế nhưng nếu có thể lấy hãy cố gắng lấy bởi cuối game bạn sẽ thấy được sức mạnh vượt trội của chúng về sau.

*

Hướng dẫn chơi đội hình Xạ Thủ hộ vệ DTCL 9.23

Có 2 lưu ý khi xây dựng đội hình này mà bạn cần biết:

Cần có một Siêu Xẻng cùng một cây Gậy Quá Khổ để ghép Tàn Tích Hỏa Ngục cho giai đoạn sau.Bạn sẽ rất dễ dẫn đầu trong khoảng đầu trận đấu nhưng lại khiến bạn gặp bất lợi trong thời điểm đi chợ. Điều này ít nhiều sẽ khiến bạn không lấy được những món đồ ưng ý vì thế nên hãy cân bằng sao cho có lợi nhất trong từng ván đấu.

Build đội hình và cách chơi giữa trận

*

Những tướng của đội hình xạ thủ hộ vệ giữa game

Đội hình lý tưởng nhất ở giai đoạn này sẽ là:

4 Xạ Thủ: Vayne, Varus, Kindred, Ezreal2 Hộ Vệ: Braum, Nautilus

Giữa trận thì bạn nên ưu tiên vào việc kiếm lợi tức và làm giàu túi tiền của bản thân. Nguồn kinh tế của bạn sẽ quyết định rất nhiều đến chiến thắng của bạn ở thời điểm cuối của ván đấu. Giữa trận cũng là thời điểm đội hình bạn ổn định với 4 Xạ Thủ có tỉ lệ tốc đánh ổn định. Nhưng lúc này bạn cũng khá là yếu trước các đội hình có sát thương cao như Sát Thủ, Pháp Sư.

Lúc này cũng là lúc thế trận thay đổi với bạn nhất khi bạn có thể toang mạnh nếu không chống đỡ được các đội hình khác. Nhưng bạn đừng vì điều đó mà nản chí khi đội hình Siêu Xạ Thủ là đội hình mạnh về cuối ván đấu. Ưu tiên kiếm lợi tức và đừng để mất máu quá nhiều là những gì bạn cần làm ở giai đoạn này. Cùng với đó giai đoạn đi chợ giữa trận là lúc mà Siêu Xẻng thường xuất hiện, đây chính là thời điểm không thể nào tốt hơn mà bạn được quyền chọn lựa trong trận đấu đấy.

Nếu đã sống sót ở giai đoạn giữa trận thì cùng với những quân cờ có được bạn sẽ bắt đầu roll tướng và chuẩn bị cho một giai đoạn cuối trận mà bạn có thể gáy mạnh trước bất kì đối thủ nào.

Build đội hình và hướng dẫn cách chơi cuối trận

Cuối trận, với 8 ô trống, bạn sẽ có một đội hình như sau:

*

Đây là đội hình xạ thủ hộ vệ độc full dành cho bạn.6 Xạ Thủ: Vayne, Varus, Ezreal, Kindred, Twitch, Ashe2 Hộ Vệ: Malphite, TaricNgoài ra bạn cũng có thể xây dựng đội hình xạ thủ hộ vệ như thế này:

Đây là đội hình Xạ Thủ kết hợp với hệ Độc

6 Xạ Thủ: Vayne, Varus, Ezreal, Kindred, Twitch, Ashe3 Độc: Singed, Mundo, Twitch1 Giả Kim: Singed

*

Sự lựa chọn thứ 2 xạ thủ – hộ vệ – độc

Ở giai đoạn cuối trận đội hình của bạn sẽ đạt được ngưỡng sức mạnh lớn nhất của mình. Như đã nói ở giai đoạn đầu bài viết đây là lúc mà Siêu Xẻng sẽ giúp bạn phát huy tác dụng của mình. Khi bạn ghép được Tàn Tích Hỏa Ngục kích hoạt được hệ Lửa, bạn sẽ có một lượng sát thương bô sung vô cùng mạnh mẽ. Những cú húc từ Malphite sẽ là kỹ năng khống chế diện rộng vô cùng hiệu quả, Taric với Vũ Trụ Rạng Ngời sẽ là công cụ hiệu quả giúp Xạ Thủ của bạn bất tử. Với đội hình phối hợp với hệ Độc với TwitchSinged thì đối phương sẽ khó lòng mà tung được kỹ năng khi lượng mana kích hoạt được tăng lên thêm 50%.

Cách sắp sếp đội hình xạ thủ hộ vệ DTCL 9.23

Chọn tướng là một vấn đề.Liệu các tướng xạ thủ – hộ vệ – độc có ra hay không cũng là một vấn đề.Mà việc sắp xếp thứ tự các quân cờ trên bàn cờ lại là một vấn đề cực kỳ quan trọng.

Những vị tướng Xạ Thủ thường cực kỳ yếu và không thể chống chịu được những lượng sát thương lớn. Ví dụ từ: Sát Thủ hay những đội hình có khả năng lao vào như một vị thần như đội hình Cuồng Chiến. Thế nên dưới đậy chính là gợi ý sắp xếp đội hình xạ thủ hộ vệ mà bạn có thể tham khảo:

*

Hãy cố gắng sao cho TwitchAshe có những vị trí đẹp nhất – an toàn nhất vừa có khả năng sống sót cao vừa đảm bảo được lượng sát thương gây ra là đủ để hạ gục đội hình đối phương.

Một lưu ý nhỏ là chính là giai đoạn về late game – cuối trận đấu: Bạn hãy tận dụng việc tích tiền ở giữa trận để lên level cao hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Cpu Usage 100 Win 7 100% Ai Giúp Em Với !!!

Và như vậy là trên đó chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết đến cho bạn cách build Hướng Dẫn Chơi Đội Hình Xạ Thủ Hộ Vệ DTCL 9.23 cũng chỉ ra những điểm mạnh – yếu; ưu – nhược điểm khi sử dụng đội hình này. Hãy cân nhắc thật kỹ để giành chiến thằng cho mình tại đấu trường chân lý.

Chuyên mục: TIN GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *