101

Vài giờ sau khi sếp của cô ấy công khai chia tay Melissa McGurren, đồng chủ nhà cũ của Eric Ferguson chương trình buổi sáng được xếp hạng cao nhất đã tranh cãi về phiên bản của họ về việc cô ấy rời khỏi WTMX 101.9-FM. Trong một video ngắn gọn nhưng đầy cảm xúc được đăng trên các nền tảng truyền thông xã hội, McGurren cho biết tuyên bố do Đài phát thanh Hubbard Chicago đưa ra là “không chính xác” và thêm vào: “Sự thật sẽ lộ ra.” (Đây là liên kết.) Như đã báo cáo ở đây vào Thứ Tư, Jeff England, Phó chủ tịch kiêm giám đốc thị trường tại Hubbard Radio Chicago, cho biết công ty đã đề nghị McGurren gia hạn hợp đồng nhưng cô từ chối. McGurren và người đại diện của cô ấy, luật sư Steve Mandell, sẽ không nói những gì không chính xác về phiên bản của công ty và từ chối bình luận thêm.

Đây là nội dung bài đăng của McGurren:

Chào. Đó là Melissa. Tôi đã không mong đợi để làm video này ngày hôm nay. Hôm nay, công việc đã gửi một tuyên bố và không phải là điều dễ dàng nhất để giải quyết điều đó. Tôi sẽ nói rằng tôi đang cố gắng tìm ra cách tốt nhất để xử lý nó, nhưng tuyên bố đó không chính xác. Và tôi chỉ nghĩ rằng điều quan trọng nhất là sự thật. Và hy vọng – không phải hy vọng – nó sẽ, sự thật sẽ lộ ra. Và tôi luôn muốn làm việc tại The Mix, và đây không phải là cách tôi thấy mọi thứ đang đến. Vậy tôi ngồi đây. Tôi thậm chí không thể tin được điều này, tôi đang ở nơi tôi đang ở ngay bây giờ. Điều này thật kỳ lạ.

Quan trọng nhất cảm ơn bạn cho tất cả các hỗ trợ của bạn. Cảm ơn bạn cho các từ loại. Các bạn cho tôi hy vọng vào nhân loại, và tôi muốn tất cả các bạn biết rằng tất cả tình cảm tôi dành cho các bạn là của nhau. Tôi đã trở thành bạn của rất nhiều người trong số các bạn và các thính giả. Và đó là một trải nghiệm thực sự tuyệt vời. Vì vậy, tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn và đảm bảo rằng tôi đưa ra quan điểm đó. Cảm ơn bạn.

*

Kathy Hart và Melissa McGurren

Phản ứng của McGurren đã thu hút một làn sóng ủng hộ từ người hâm mộ, bao gồm cả một tin nhắn Facebook từ Kathy Hart, người đã chịu chung số phận khi cô ấy bị cắt sau 21 năm làm đồng dẫn chương trình buổi sáng trên The Mix vào năm 2017. “Nghĩ về bạn, Melissa,” Hart, người hiện sống ở Bozeman, Montana, viết. “’Chúc mừng’ trở thành một người chuyên nghiệp, và cống hiến trái tim và tâm hồn đẹp đẽ của bạn trong 22 năm. Kỷ niệm những gì bạn đã cống hiến cho Chicago và biết bạn được trân trọng như thế nào. Tôi đã xem câu nói này và nghĩ về bạn: ‘Ngày mai là một ngày hoàn toàn mới, điều đó chưa bao giờ được chạm tới.’ Chà, thế giới là một nơi tốt đẹp hơn với sự tiếp xúc của bạn, bạn của tôi. Không thể chờ đợi để xem những gì tương lai nắm giữ cho bạn. ”

*

Dave Savini

WBBM-Channel 2 thuộc sở hữu của CBS đã phát sóng bản tin lúc 6 giờ chiều và “Entertainment Tonight” vào thứ Năm để phát sóng đặc biệt kéo dài một giờ kể lại công việc của phóng viên điều tra Dave Savini trong việc vạch trần các cuộc đột kích sai trái của Sở Cảnh sát Chicago. “Tên tôi là Anjanette Young ” kể lại sự xuống cấp năm 2019 của một nhân viên xã hội Chicago bị còng tay khi khỏa thân trong một cuộc đột kích sai trái. (Đây là liên kết.) Các luật sư của thành phố đã cố gắng ngăn CBS 2 phát sóng video. Đầu năm nay, CBS 2 đã giành được Giải thưởng Peabody cho “Không chính đáng”, cuộc điều tra đang diễn ra của Savini về việc cảnh sát đột kích nhầm nhà. “Khi biên soạn các báo cáo điều tra này, chúng tôi kể câu chuyện rắc rối về việc các cuộc đột kích sai trái gây tổn thương và ảnh hưởng đến cộng đồng của chúng tôi như thế nào,” nói Jeff Harris, Phó chủ tịch kiêm giám đốc tin tức của CBS 2. “Những lời kể trực tiếp đáng lo ngại này, do Anjanette Young và các nạn nhân khác kể lại, nhấn mạnh lòng dũng cảm của họ và nhu cầu quan trọng để thành phố cuối cùng giải quyết mô hình đáng lo ngại mà chúng tôi đã phát hiện trong hai năm.”

*

Diana Gutierrez

Diana Gutierrez, người đã tham gia Weigel Broadcasting WCIU-Channel 26 vào năm 2018 với tư cách là phóng viên cho chương trình trò chuyện và tin tức “The Jam”, đã được thuê làm người đưa tin buổi sáng các ngày trong tuần tại WISN, chi nhánh của ABC ở Milwaukee. Sinh viên gốc Chicago và tốt nghiệp Đại học DePaul bắt đầu làm thực tập sinh lập trình tại WLS-Channel 7 thuộc sở hữu của ABC và trước đó đã làm việc tại WBND, chi nhánh của ABC ở South Bend, Indiana. Cô tiếp tục là phó chủ tịch chi hội Chicago của Hiệp hội các nhà báo gốc Tây Ban Nha Quốc gia. Gutiérrez dự kiến ​​sẽ không bị thay thế trong “The Jam”, chương trình buổi sáng trước đây được đánh giá thấp, hiện phát sóng các tối trong tuần lúc 6 giờ chiều

*

Will Clinger

“Những lễ hội kỳ lạ nhất nước Mỹ”, chương trình đặc biệt mới nhất từ ​​các nhà sản xuất Chicago của loạt phim “Wild Travels”, sẽ ra mắt lúc 9 giờ tối nay (và lặp lại lúc 11 giờ tối thứ Bảy) trên Window to the World Communications WTTW-Channel 11. Được tổ chức bởi Will Clinger, chương trình thăm các lễ kỷ niệm công cộng độc đáo như Ngày của những gã chết băng giá ở Nederland, Colorado; Sputnikfest ở Manitowoc, Wisconsin; Cuộc diễu hành đứng yên ở Whalan, Minnesota; Lễ hội Pierogi ở Whiting, Indiana; và hàng tá nữa. Harvey Moshman là nhà sản xuất điều hành và đạo diễn của chương trình đặc biệt dài một giờ, đang được phát sóng trên toàn quốc bởi American Public Television.

*

Ở nhà trong kỳ nghỉ

Bảo tàng Truyền thông Phát thanh Chicago có một buổi chiêu đãi trực tuyến đặc biệt để đánh dấu thời điểm cuối năm. Bắt đầu từ trưa hôm nay, bảo tàng sẽ giới thiệu “Ở nhà trong những ngày nghỉ”, một loạt các câu chuyện kinh điển về kỳ nghỉ được đăng trên trang Facebook của nó cho đến hết ngày 1 tháng 1. Trong số những người kể chuyện sẽ có Thị trưởng Chicago. Lori Lightfoot, cựu đặc phái viên Bộ Ngoại giao Hannah Rosenthal, ABC 7’s Roz Varon, tác giả Michele Weldon, ghế hội đồng bảo tàng David kìm, và giám đốc nghệ thuật Chicago Sinfonietta Mei-Ann Chen. (Đây là liên kết.) “Chúng tôi hy vọng đây sẽ trở thành một kỳ nghỉ lễ hàng năm, tôn vinh những truyền thống tuyệt vời phong phú mà chúng tôi yêu thích hàng năm,” nói Susy Schultz, giám đốc điều hành của bảo tàng.

*

Steve Cochran

Năm nay sẽ là chương trình sân khấu hài kịch đêm giao thừa hàng năm lần thứ 20 do ngôi sao đài Chicago và truyện tranh kỳ cựu tổ chức Steve Cochran. Thay vào đó, anh ấy trở nên ảo diệu với “Men of a Other Rage”, có sự góp mặt của Cochran cùng với các diễn viên hài John DaCosse, Tim BenkerMike Toomey. Chương trình kéo dài một giờ sẽ phát trực tuyến theo yêu cầu vào cuối năm nay tại cochranshow.com/nye với giá 10 đô la. (Đây là liên kết.) Kể từ khi anh ấy rời chương trình buổi sáng WGN 720-AM của mình một năm trước, Cochran đã tổ chức “Trực tiếp từ văn phòng của tôi”, một podcast phỏng vấn vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần trên Apple, Spotify và cochranshow.com . Cochran nói: “Sau khi quyết định thế giới rất cần một podcast khác, đây có vẻ như là bước tiếp theo hiển nhiên. . . đùa giỡn với bạn bè của tôi và tính phí 10 đô la để xem. “

Bình luận của ngày thứ Năm trong ngày: Kevin Ca sĩ: Nghe Steve Alexander báo cáo về kinh doanh nông nghiệp trong 12 năm qua, đó dường như là một sự thành công tự nhiên khi Orion quyết định gọi đó là một sự nghiệp. Trình bày và kiến ​​thức của anh ấy về cách anh ấy báo cáo những câu chuyện này trong nhiều năm phù hợp với những gì Orion đã làm. Thật tuyệt khi thấy Nexstar nhận ra tài năng từ bên trong thay vì cố gắng sáng tạo lại bánh xe bằng cách đưa ai đó bên ngoài vào mà không có sự nhất quán. Hãy chỉ hy vọng rằng họ tiếp tục công nhận các loại tài năng và làm như vậy, đưa GN trở lại đài phát thanh mà nó đã từng là ở Chicago (bao gồm cả việc không phát sóng trò chơi Green Bay Packer vào chiều Chủ nhật).

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *