12 trang phục xám tốt nhất trong CS: GO

Không có nhiều trang phục màu xám trong Counter-Strike: Global Offensive nhưng có đủ để tải đầy đủ để sử dụng mỗi lần. Trong bài viết này sẽ đưa ra danh sách 12 trang phục xám tốt nhất trong CS: GO, bao gồm cả dao.

Ở dưới cùng của mỗi skin có các liên kết đến các thị trường khác nhau bán mặt hàng để bạn có thể so sánh giá cả và nhận được ưu đãi tốt nhất nếu bạn muốn chơi với nó.

1. ★ Karambit Damascus Steel (Full Spectrum)

Thép karambit Damascus

★ Karambit Damascus Steel có tay cầm màu đen giống như tất cả các loại dao ★ Karambit. Lưỡi của con dao này có hoa văn bằng thép Damascus được sơn với các sắc độ xám khác nhau. Loại dao này có nhiều loại hoa văn khác nhau và có những loại hoa văn có khả năng làm tăng giá trị của con dao rất cao.

★ Karambit Damascus Steel đã được thêm vào trò chơi trên 8NS của tháng 1 năm 2015.

2. AWP | Graphite (Bộ sưu tập Bravo)

AWP Graphite

AWP Graphite được sơn trên sự kết hợp của các sắc độ xám khác nhau. Thiết kế của vũ khí được lấy cảm hứng từ một thiết kế hình học được tạo nên từ sự kết hợp của các hình đa giác khác nhau được sơn các màu xám khác nhau. Nòng, ống soi, bộ sạc và chốt được sơn đen nguyên khối. các chi tiết nhỏ của thân xe được sơn đen bóng.

AWP Graphite đã được thêm vào trò chơi vào ngày 19NS của tháng 9 năm 2013.

3. M4A4 | Thợ săn hiện đại (Bộ sưu tập dân quân)

M4A4 Thợ săn hiện đại

Trung tâm của M4A4 Modern Hunter có thiết kế đồ họa được kết hợp giữa màu xám, đen và vàng. Thiết kế dường như là hình ảnh của những cành cây và những chiếc lá sồi vàng. Chắn tay và yên xe được sơn màu xám. Tay cầm được sơn đen chắc chắn. Loại vũ khí này có các hoa văn khác nhau nhưng điều đó không ảnh hưởng đến giá trị của vũ khí. Thiết kế của vũ khí được lấy cảm hứng từ ngụy trang trong rừng.

M4A4 Modern Hunter đã được thêm vào trò chơi vào ngày 14NS của tháng 8 năm 2013.

4. M4A4 | X-Ray (Bộ sưu tập eSports mùa đông 2013)

M4A4 X Ray

M4A4 X-Ray được sơn trên sự kết hợp của các sắc thái khác nhau như xanh lam, đen và xám và được bổ sung bởi thiết kế giống như hình ảnh X-Ray của các bộ phận bên trong súng trường. Núm cài được trang trí bằng thiết kế lò xo giật. Bộ sạc được bổ sung với thiết kế của một bộ sạc đầy. Và phần trung tâm của vũ khí được trang trí bằng một thiết kế đồ họa có vẻ giống với các công trình cơ khí bên trong của vũ khí. Các chi tiết nhỏ của thân xe và bửng được sơn màu đen tuyền.

M4A4 X-Ray đã được thêm vào trò chơi trên 18NS của tháng 12 năm 2013.

5. M4A4 | Magiê (Bộ sưu tập Vùng nguy hiểm)

M4A4 Magiê

Thân của M4A4 Magnesium được sơn kết hợp giữa màu xám đen và sơn kim loại và được bổ sung bằng thiết kế ngọn lửa sơn kim loại. Tay dắt và phần trên của yên xe được trang trí bằng họa tiết sợi carbon sơn đen. Bộ sạc và tay cầm được sơn đen nguyên khối. thiết kế của vũ khí được bổ sung với các chi tiết màu đỏ.

M4A4 Magnesium đã được thêm vào trò chơi trên 7NS của tháng 12 năm 2018.

6. M4A1-S | Dark Water (The Arms Deal Collection)

M4A1 S Dark Water

Phần thân của M4A1-S Dark Water được sơn nền chrome xám và được bổ sung thêm hoa văn các đường lượn sóng có màu xám mờ. Tay cầm, tấm chắn tay, báng súng, bộ sạc và ống giảm thanh của vũ khí được phủ cùng một kiểu dáng và màu sắc. Các chi tiết nhỏ của vũ khí được sơn màu đen tuyền. thùng và phần trước của bốt được sơn màu đen đặc. Loại vũ khí này có các hoa văn khác nhau nhưng điều đó không ảnh hưởng đến giá trị của vũ khí.

M4A1-S Dark Water đã được thêm vào trò chơi trên 14NS của tháng 8 năm 2013.

7. USP-S | Dark Water (The Arms Deal Collection)

USP S Dark Water

USP-S Dark Water có kiểu dáng tương tự như M4A1-S Dark Water. Vũ khí có các đường gợn sóng màu xám được sơn trên nền xám có tông màu khác. Hoa văn ở giữa vũ khí khác với hoa văn ở ống giảm thanh và tay cầm. Các chi tiết nhỏ của vũ khí được sơn màu đen tuyền. Loại vũ khí này có các hoa văn khác nhau nhưng điều đó không ảnh hưởng đến giá trị của vũ khí.

USP-S Dark Water đã được thêm vào trò chơi vào ngày 14NS của tháng 8 năm 2013.

8. Galil AR | Rừng mùa đông (Bộ sưu tập văn phòng)

Rừng mùa đông Galil AR

Súng có thiết kế ngụy trang Bắc Cực được sơn các màu xám, trắng và xanh lam khác nhau. Tay nắm trông mòn và được sơn màu xám, tay dắt được sơn màu xám. Chân sạc, thùng và báng được sơn cùng kiểu dáng với thân máy. Các chi tiết nhỏ của thân xe được sơn màu xám nguyên khối.

Khu rừng mùa đông Galil AR đã được thêm vào trò chơi vào ngày 14NS của tháng 8 năm 2013.

9. SSG 08 | Dark Water (Bộ sưu tập eSports 2014 mùa hè)

SSG 08 Dark Water

Bạn chỉ có thể tìm thấy SSG 08 Dark Water trong Minimal Wear và Field-Tested (khởi động có sẵn với mô-đun StarTrack). Và đó là lý do tại sao vũ khí này luôn được thử nghiệm. Thiết kế của vũ khí này giống USP-S Dark Water và M4A1-S Dark Water. Thiết kế của loại vũ khí này có họa tiết là các đường lượn sóng được sơn với các sắc độ xám khác nhau. Tay cầm, báng, ống soi và thùng được sơn màu đen. Loại vũ khí này có các hoa văn khác nhau nhưng điều đó không ảnh hưởng đến giá trị của vũ khí.

SSG 08 Dark Water đã được thêm vào trò chơi trên 10NS của tháng 7 năm 2014.

10. Nova | Mandrel (Bộ sưu tập Nuke 2018)

Nova Mandrel

Đầu thu và chốt chặn của Nova Mandrel được tô điểm bởi một đường ống đan xen màu xám. Thiết kế chính của vũ khí được bổ sung với các dòng chữ: “BENETTI”, “88 B 230 31 BIA”, và 2 dòng chữ khó đọc khác được sơn đen đặc, vũ khí này cũng có một dòng chữ khó đọc khác trên nòng súng được sơn đen đặc . Phần sau của bốt và tay cầm được sơn màu xám nhạt. thùng được sơn đen đặc.

Nova Mandrel đã được thêm vào trò chơi vào ngày 31NS của tháng 8 năm 2018.

11. FAMAS | Xịt tương phản (Bộ sưu tập văn phòng)

Phun tương phản FAMAS

FAMAS Contrast Spray có thiết kế giống nhau trên toàn bộ vũ khí. Thiết kế của vũ khí trông như sơn phun và được sơn trên sự kết hợp của các sắc độ xám và trắng khác nhau trên một mô hình của các đường phun sơn gợn sóng trên nền trắng. Màu sơn của vũ khí được lấy cảm hứng từ thiết kế ngụy trang của Bắc Cực.

FAMAS Contrast Spray đã được thêm vào trò chơi vào ngày 14NS của tháng 3 năm 2019.

12. CZ75-Tự động | Bạc (Bộ sưu tập cổ)

CZ75 Bạc tự động

Được đặt tên là Bạc, vũ khí này khi được chơi với độ mòn tối thiểu vì nó ít bóng hơn thì đó là bản sao mới xuất xưởng. Báng súng và băng đạn đều có màu đen hoàn toàn trong khi phần còn lại của vũ khí có màu xám. Đây là vũ khí mới nhất trong danh sách này chỉ được phát hành vào ngày 3 tháng 12 năm 2020.

Đây là những trang phục màu xám đẹp nhất trong CS: GO. Nếu bạn có một làn da xám mà bạn nghĩ là phải có, hãy để lại bình luận bên dưới và cho mọi người biết suy nghĩ của bạn.THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *