16 trang phục màu xanh lá cây tốt nhất trong CS: GO

Màu xanh lá cây là màu yêu thích của nhiều người chơi trong Counter-Strike: Global Offensive và đó là lý do tại sao tôi đã đưa ra danh sách 10 trang phục màu xanh lá cây tốt nhất trong CS: GO. Danh sách này không dễ thực hiện vì có hàng trăm giao diện màu xanh lá cây trong trò chơi nhưng sau nhiều nghiên cứu, tôi đã tổng hợp danh sách và bao gồm hình ảnh của các giao diện cho bạn.

Hãy đảm bảo rằng bạn tập trung vào đồ họa tuyệt đẹp mà một số giao diện này có để tạo hiệu ứng nổi bật cho màu xanh lá cây.

1. AK-47 | Wild Lotus (Bộ sưu tập St. Marc)

AK 47 Wild Lotus

AK-47 Wild Lotus có một trong những thiết kế phức tạp nhất trong Counter-Strike: Global Offensive. Tất cả vũ khí được trang trí bằng một thiết kế hoa được sơn với nhiều sắc thái khác nhau như xanh lá cây, cam và hồng. Một trong những bông hoa chính của thiết kế là hoa sen và đó là nơi vũ khí được đặt tên cho anh ta. tất cả nền của súng được sơn trên các sắc xanh khác nhau và cuối cùng là thiết kế được bổ sung với các sọc màu be ở bộ sạc, báng súng và tấm chắn tay.

AK-47 Wild Lotus đã được thêm vào trò chơi vào ngày 18 tháng 11 năm 2019.

2. AWP | Vi phạm vùng chứa (Bộ sưu tập web bị vỡ)

AWP Containment Breach

AWP Containment Breach có thiết kế giống như một khu rừng mê hoặc. Các cây của khu rừng được sơn màu đen. toàn bộ phần thân của vũ khí được sơn trên nền màu xanh lá cây nhạt và đen, mô phỏng thiết kế bao gồm một khu rừng mê hoặc đầy quái vật. Ống soi, thùng và bộ sạc được sơn đen nguyên khối. Có các chi tiết nhỏ màu đen xuyên suốt vũ khí.

AWP Containment Breach đã được thêm vào trò chơi vào ngày 18 tháng 11 năm 2019.

3. AK-47 | Fire Serpent (Bộ sưu tập Bravo)

AK 47 Fire Serpent

AK-47 Fire Serpent là một trong những trang phục huyền thoại nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong Counter-Strike: Global Offensive. Thiết kế của vũ khí được lấy cảm hứng từ thần thoại của người Maya, và đó là lý do tại sao thiết kế chính của vũ khí có một con rắn màu xanh lá cây được vẽ theo phong cách thần thoại của người Maya, bổ sung với thiết kế của những đám mây giông được vẽ trên sự kết hợp của xanh lam và xám. Chốt tay, báng được làm bằng gỗ. Tay cầm được sơn màu nâu chắc chắn.

AK-47 Fire Serpent đã được thêm vào trò chơi vào ngày 19 tháng 9 năm 2013.

4. Galil AR | Eco (Bộ sưu tập Chroma 2)

Galil AR Eco

Galil AR Eco có thiết kế đơn giản với màu sơn trắng và xanh lá cây rực rỡ. Thân vũ khí, báng súng và báng súng được sơn màu trắng và các phần này của súng được tô điểm bằng các chi tiết nhỏ sơn màu xanh lá cây rực rỡ, phần còn lại của vũ khí được sơn màu xanh lá cây rực rỡ. Tay cầm được sơn kết hợp giữa màu đen và xanh lục nhạt. Cuối cùng, thiết kế của vũ khí được bổ sung bởi ba đồ họa và chữ khắc đề cập đến tên của khẩu súng “Eco”, một đồ họa là mã vạch chứa mã để khuếch tán bom và vũ khí cũng có các ký tự tượng hình nằm trong các bộ phận khác nhau của vũ khí.

Galil AR Eco đã được thêm vào trò chơi vào ngày 15 tháng 4 năm 2015.

5. Đại bàng sa mạc | Emerald Jörmungandr (Bộ sưu tập Bắc Âu)

Desert Eagle Emerald Jormungandr

Desert Eagle Emerald Jörmungandr được lấy tên từ truyền thuyết của người Scandinavia về World Serpent Jörmungandr. Phần thân của khẩu súng lục có thiết kế đồ họa được sơn màu xanh lá cây và có hoa văn các đường lượn sóng đan xen nhau tượng trưng cho cơ thể của một con rắn và được bổ sung bởi các đồ trang trí của người Bắc Âu cổ trên nền được sơn các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây.

Desert Eagle Emerald Jörmungandr đã được thêm vào trò chơi vào ngày 18 tháng 11 năm 2019.

6. P90 | Emerald Dragon (Bộ sưu tập Bravo)

P90 Emerald Dragon

P90 Emerald Dragon có thiết kế đồ họa lấy cảm hứng từ Trung Quốc. Thiết kế chính của vũ khí là thiết kế phức tạp của một con rồng được sơn màu xanh lá cây, vàng, xanh lam và trắng của Trung Quốc. Nền của vũ khí được tô điểm bằng thiết kế của những đám mây xám trên nền đen. Bộ sạc được sơn màu nâu. Các bộ phận riêng biệt của vũ khí được sơn màu đen.

P90 Emerald Dragon đã được thêm vào trò chơi vào ngày 19 tháng 9 năm 2013.

7. AUG | Tắc kè hoa (Bộ sưu tập Phượng hoàng)

Tắc kè hoa AUG

Phần thân của AUG Chameleon được sơn màu đen và có thiết kế đồ họa giống như những chiếc vảy. Thiết kế chính của vũ khí là hình ảnh một con tắc kè hoa rất chi tiết đang trèo qua một cành cây màu nâu với chiếc lưỡi mở rộng, thân của con tắc kè hoa được sơn màu xanh lá cây và màu cam, và lưỡi của nó được sơn màu đỏ. Bộ sạc, tay cầm, ống kính và các chi tiết riêng lẻ của thân được sơn màu đen.

AUG Chameleon đã được thêm vào trò chơi vào ngày 20 tháng 2 năm 2014.

8. MAC-10 | Vườn hạt nhân (Bộ sưu tập bộ nhớ cache)

Vườn hạt nhân MAC 10

MAC-10 Nuclear Garden chủ yếu được sơn với các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây neon. Thiết kế chính của vũ khí nằm trên thân súng và bao gồm sự kết hợp của nhiều hình ảnh xương và hộp sọ nằm rải rác ngẫu nhiên trông cũng có vẻ phóng xạ. Chân sạc, tay cầm và các chi tiết nhỏ trên thân máy đều được sơn đen nguyên khối. Thắt lưng không được sơn và trông mòn.

MAC-10 Nuclear Garden đã được thêm vào trò chơi vào ngày 8 tháng 8 năm 2014.

9. UMP-45 | Nhựa (Bộ sưu tập CS20)

UMP 45 nhựa

UMP-45 Plastique có thiết kế mô phỏng một quả bom nổ bằng nhựa. Đầu thu được sơn màu xanh lá cây và được bổ sung bằng các hình ảnh của dây màu xanh lam, vàng, đen và đỏ. Thiết kế chính cũng có hình ảnh của các nút và linh kiện điện tử, một trong những thành phần điện tử được bổ sung với dòng chữ “UMP 45”. Ở giữa thân máy là hình ảnh của một màn hình LED với chữ số “73556 **” trên đó. Bệ đỡ, tay cầm và băng đạn không được sơn.

UMP-45 Plastique đã được thêm vào trò chơi vào ngày 18 tháng 10 năm 2019.

10. PP-Bizon | Fuel Rod (Bộ sưu tập trường hợp Revolver)

Thanh nhiên liệu PP Bizon

PP-Bizon Fuel Rod có thiết kế đơn giản được sơn màu đen và xanh lục nhạt. Phần thân của vũ khí được sơn màu đen và có một dải màu xanh lá cây nhạt ở phía dưới. Chính giữa thân là thiết kế biển báo nguy hiểm phóng xạ sơn màu xanh lá cây nhạt. Bộ sạc chủ yếu được sơn màu xanh lá cây nhạt và bắt chước một bóng đèn thủy tinh chứa đầy chất lỏng phóng xạ màu xanh lá cây. Tay cầm và báng được sơn màu đen tuyền.

PP-Bizon Fuel Rod đã được thêm vào trò chơi vào ngày 8 tháng 12 năm 2015.

11. Năm-SeveN | Neon Kimono (Bộ sưu tập Mặt trời mọc)

Five SeveN Neon Kimono

Lớp da này có thể có nhiều họa tiết khác nhau trên đó, một số phần làm cho màu xám hơn là màu xanh lá cây nhưng nếu đủ may mắn, bạn có thể có được một lớp da xanh neon hoàn chỉnh ở trên cùng với những viên kim cương xám tối thiểu. Một số giao diện có sự pha trộn của cả xanh lá cây và xám làm nền, tuy nhiên những giao diện này không có giá trị bằng những giao diện chỉ có nền xanh lá cây.

Five-SeveN Neon Kimono đã được phát hành vào ngày 26 tháng 5 năm 2015 và không thể mua được nữa vì nó là một phần của Bộ sưu tập Mặt trời mọc không có hộp đựng. Như bạn có thể thấy hình ảnh với da này không giống những người khác, đó là bởi vì đây là ảnh của da từ kho của tôi. Rất khó để có được một bức ảnh mặc định về làn da này với hoa văn màu xanh lá cây tuyệt vời mà nó có thể có.

12. P90 | Grim (Bộ sưu tập Gamma 2)

P90 Grim

Bốn bóng ma có thể được nhìn thấy đến của chúng tôi và bay xung quanh tay cầm thứ hai với một thần chết lớn được vẽ trên cổ phiếu. Màu xanh lá cây được nhìn thấy trên màn hình là một bóng tối của màu xanh lá cây chỉ có những bóng ma và quỷ dữ phải đối mặt với màu xanh lá cây nhạt. Màu nền trên da này là màu đen hoàn toàn và không có màu nào khác dưới màu xanh lá cây.

Da này được phát hành vào ngày 19 tháng 8 năm 2016 và có thể nhận được bên trong hộp Gamma 2.

13. P2000 | Turf (Bộ sưu tập găng tay)

P2000 Turf

Khi bạn nghe về P2000 Turd, bạn có thể nghĩ ngay đến khu lỗ gôn trong chơi gôn. Màu xanh lá cây trong da này là một màu xanh lá cây kim loại và có thể được nhìn thấy dọc theo. Nó có nửa dưới ngụy trang màu đen với các sọc trắng đi xuống tay cầm.

P2000 Turf được phát hành vào ngày 29 tháng 11 năm 2016, nó có thể được lấy từ Hộp đựng găng tay.

14. Nova | Người lính đồ chơi (Bộ sưu tập chân trời)

Người lính đồ chơi Nova

Nova Toy Solider là một trong những giao diện mà tất cả chúng ta đều ao ước khi còn nhỏ. Đó là một trò chơi tái hiện lại khẩu súng ngắn đồ chơi của những người lính quân đội mà nhiều người trong chúng ta đã chơi với. Vỏ có màu xanh lục nhạt hoàn toàn với một ngôi sao năm cánh bên trong một vòng tròn trên cổ phiếu. Hai phần có ghi “Toy Solider Military Service [!] BENETTI BENETTI ARM SPE -RSINO- MADE IN ITALY ”, co the noi tren da nova va tren mang.

Nova Toy Soldier được phát hành vào ngày 3 tháng 8 năm 2018, thu được từ Horizon Case.

15. MP9 | Hydra (Bộ sưu tập CS20)

MP9 Hydra

Một gợi nhớ tuyệt vời về hoạt động Hydra mà chúng ta đã thực hiện nhiều năm trước, MP9 này có bốn đầu giống rắn màu đen ở nửa trên của giao diện với hai đầu quay mặt trước và sau. Nền là màu xanh lá cây neon và màu đen. Từ Hydra cũng có thể được nhìn thấy bằng màu trắng gần mặt trước của da.

MP9 Hydra được phát hành vào ngày 18 tháng 10 năm 2019 và có thể nhận được từ Vỏ CS20.

16. Gut Knife | Gamma Doppler

Gut Knife Gamma Doppler

Tay cầm bằng gỗ với ba con ốc rất đẹp nhưng không phải loại da này được biết đến như thế nào. Phần kim loại của con dao có hỗn hợp các sắc thái xanh lục khác nhau và một màu xanh lam đậm.

Gut Knife Gamma Doppler được phát hành vào ngày 16 tháng 6 năm 2016 và có thể nhận được từ Gamma và Gamma 2 Case. Da này cũng có thể ở Giai đoạn 1, Giai đoạn 2, Giai đoạn 3, Giai đoạn 4 và có thể là Gut Knife Emerald.

Phần kết luận

Bây giờ bạn đã thấy những trang phục màu xanh lá cây tốt nhất trong CS: GO, tại sao không kiểm tra một số màu khác mà chúng tôi đã liệt kê bao gồm Vàng, Đỏ, Tím và Đen. Nếu không, chúng tôi cũng có danh sách các skin anime hàng đầu trong CS: GO rất phổ biến.THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *