17 Câu Hỏi Quan Trọng Trong Ilgamos Là Gì, Bạn Nên Sở Hữu Đồng

Các nhà đầu tư thân mến, trong thời gian qua CCX nhận được rất nhiều những câu hỏi thắc mắc về ILC của các nhà đầu tư. Hôm nay CCX sẽ tổng hợp tất cả những thắc mắc đó và giải đáp chúng để mọi người tham khảo.

Bạn đang xem: Ilgamos là gì

Do bài viết này là tổng hợp nên sẽ rất dài, nếu bạn chỉ quan tâm đến phần nào thuộc về thắc mắc của mình thì nên chọn phần đó để đọc. Tuy nhiên CCX khuyên các bạn nên dành chút thời gian để đọc tất cả. Một dự án đã gần 5 năm rồi mà chúng ta không chịu bỏ ra 1 tiếng để nghiên cứu thì làm sao có đủ niềm tin để đầu tư được. Chưa nói nếu chúng ta xác định tìm hiểu nghiêm túc để đầu tư vào ILC thì chúng ta phải có trách nhiệm với tiền của mình bỏ ra để tránh trường hợp sau này phải hối hận vì “chưa tìm hiểu kĩ”

*

01-VÍ WALLET LÀ GÌ? SÀN GIAO DỊCH LÀ GÌ?

Đối với một số bạn mới thì khái niệm ví (Wallet) hay sàn thì sẽ rất khó để giải thích. Chúng ta có thể hiểu như thế này:

+ ILC mà bạn đang có là tài sản của bạn, nó giống như vàng (bạn đang có 1 chỉ, hai chỉ hay nhiều hơn, tương tự bạn đang có 1ILC, 2ILC…).

+ Ví ( Wallet) được ví như cái ví hay két sắt nhà bạn, nơi mà bạn đang giữ vàng. Két sắt cũng phải có mật mã mới mở được và chỉ mình bạn mới có mật mã để mở. Thì wallet đựng ILC cũng tương tự, chỉ có bạn mới có mật khẩu để mở được nó.

+ Sàn giao dịch: Nó giống như sàn vàng hay tiệm vàng vậy, bạn muốn bán vàng hay mua vàng thì bạn phải mang đến sàn hoặc tiệm vàng để bán. ILC cũng vậy, bạn muốn mua hay bán thì bạn phải lên sàn giao dịch để mua/bán, thông thường sẽ có rất nhiều sàn để bạn mua/bán ILC giống như rất nhiều cửa hàng vàng vậy ( tất nhiên ở đây là sàn trên mạng).

02- NÊN LƯU TRỮ ILC Ở VÍ HAY SÀN AN TOÀN HƠN?

Để trả lời câu hỏi này xin mời bạn trả lời hộ tôi là để vàng trong két sắt có mật mã ở nhà bạn an toàn hơn hay là bạn để ký gửi vàng của mình trong tủ kính của cửa hàng an toàn hơn?

Tất nhiên là trong két sắt an toàn hơn. ILC cũng vậy, sẽ an toàn hơn nếu bạn để trong ví (wallet). Bởi ví của ILC được xây dựng rất đặc biệt và an toàn.

GIỚI THIỆU VỀ Ví ILC / BTC Android

• Thiết kế bố trí giao diện thân thiện, dễ sử dụng

• Mã hóa Ví tiền và Cụm từ ghi nhớ để lấy lại ví ( 12 chữ cái tiếng Anh)

• Hệ thống đa địa chỉ và nhiều ví

• Triển khai Nhãn và Mật khẩu cho mọi vítiền trong thiết bị của bạn

• Khả năng thấy Số dư chưa được xác nhận

• Trình đọc mã QR để gửi ILCoin và Trìnhtạo QR để nhận ILCoin

• Lịch sử giao dịch được hiển thị rõ ràng

• Đồ thị động với giá ILC / USD và BTC /USD lịch sử

• Cấu hình phí giao dịch

• Ký và xác nhận tin nhắn

• Đặt Ví mặc định (mỗi khi bạn mở ứngdụng, đó sẽ là ví mặc định để mở)

• Cụm từ khôi phục có thể được kiểm tra sau khi ví được tạo

03- TÔI NÊN MUA ILC Ở ĐÂU (Qua tập đoàn theo gói; trên sàn; trên mạng rao vặt hay trực tiếp mặt đối mặt)

Lại lấy vị dụ về vàng:

Nếu bạn cần mua hoặc bán vàng thì bạn sẽ sang hàng xóm hỏi hay là qua nhà người quen hay là lên mạng rao vặt rằng: Tôi cần mua/bán vàng.

Cách 1: Mua /bán trên sàn. Cách này giống như bạn mua bán vàng trên một tiệm vàng nào đó. Tuy nhiên nó khác với tiệm vàng, sàn giao dịch ILC nó là dạng “ảo” nên đòi hỏi bạn phải có kiến thức về máy tính và công nghệ. Chưa kể, Việt Nam chưa công nhận Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác, trong đó có ILC của chúng ta. chính vì vậy bạn không thể dùng tiền Việt để lên sàn mua/bán ILC được. Bước một bạn phải dùng tiền Việt để mua BTC, ETH, USDT… đưa lên sàn, mỗi lần mua sẽ mất phí chênh lệch và phí chuyển đổi. Sau đó chúng ta sẽ giao dịch trên sàn bằng cách chọn các cặp BTC/ILC, ETH/ILC, USDT/ILC để có thể mua/bán ILC (mất phí giao dịch), khi khớp lệnh có ILC rôì chúng ta sẽ chuyển nó về ví Wallet (mất phí, ví dụ sàn IDAX mỗi lần chuyển mất 5 ILC).

Tóm lại: Nếu chúng ta không thật sự am hiểu tốt nhất không nên mua/bán qua sàn làm gì cho rắc rối.

Cách 2: Personal to personal/ trao đổi cá nhân. Nghĩa là bạn chỉ cần mở một cái ví Wallet của ILC, sau đó bạn mua trực tiếp của ai đó vào thẳng ví của mình. Đây là điều đặc biệt của ILC, nó dành cho những người không biết gì về máy tính hay công nghệ cũng có thể đầu tư và lưu trữ ILC được.

Ưu diểm: Dễ sử dung; nhanh gọn.

Nhược điểm: Dễ bị lừa, nếu bạn mua trực tiếp theo kiểu hẹn hò gặp mặt, rồi nhìn thấy ILC về ví mới trả tiền thì còn yên tâm. Nhưng nếu bạn mua theo kiểu ai đó rao vặt trên mạng với giá rẻ, rồi họ yêu cầu bạn chuyển tiền xong họ sẽ chuyển ILC cho bạn thì rủi ro rất cao. Thực tế thì CCX liên tục nhận được phản ánh từ các nhà đầu tư bị lừa. Chủ yếu là các nhà đầu tư ham giá rẻ trên mạng, ban đầu mua ít thì họ rất uy tín chuyển ILC liền, sau đó đơn hàng lớn lên tới hàng chục đến hàng trăm triệu thì bộ mặt thật của kẻ gian đã bộc lộ. Lúc đó người bị hại chẳng có cách nào để lấy lại được.

Tóm lại: Hiện nay cách mua bán này rất là phổ biến, nhưng nó có quá nhiều rủi ro. Vì vậy các nhà đầu tư nên tìm người; tìm nơi bán uy tín mà giao dịch mua/bán

Cách 3: Mua theo gói của hệ thống: Như từ đầu CCX có nói, CCX không phải là người của tập đoàn ILgamos và cũng không phải là người của hệ thống nên CCX không hiểu rõ về giá cả cũng như là chính sách của hệ thống đang bán. Chỉ biết rằng theo cộng đồng đưa tin thì hiện nay đang có 3 trung tâm lớn bán theo gói ở Việt Nam đó là: Hệ thống của Lê Hoàn; Lê HuyTrần Dung (một số người nói rằng Lê Huy và Trần Dung là một).

Bản chất là tập đoàn ILgamos độc quyền khai thác (đào coin) sau đó phân phối chúng theo mô hình MLM (đa cấp) để lấy kinh phí xây dựng và phát triển kỹ thuật, công nghệ. Thực tế mà nói, trước khi ILC được list trên coinmarketcap và 15 sàn giao dịch thì họ đã kinh doanh theo mô hình MLM này rồi. Đây có lẽ là một điều khá đặc biệt của ILgamos khi mà họ hoạt động song song hai mô hình kinh doanh. Tất nhiên như bài trước CCX có đăng, thời điểm này mới là giai đoạn 2, còn giai đoạn 3 chắc chắn họ sẽ phải bỏ mô hình MLM và chỉ để hoạt động theo mô hình mua/bán ILC trên sàn mà thôi.

Một số các nhà đầu tư hệ thống (chủ yếu là người mới) đang bị hiểu nhầm, vì họ cho rằng chỉ có ILC mua ở hệ thống mới là ILC thật, còn ILC mua “ở ngoài” là ILC giả. Điều đó là không đúng và gây mất đoàn kết cộng đồng ILC. Cho dù là ILC mua ở đâu, mua như thế nào miễn là nó về tài khoản của mình thì đều là ILC thật. Chưa ai có đủ tài để tạo ra coin giả chứ đừng nói là tạo ra ILC giả.

Tóm lại: Mua ILC qua hệ thống chắc chắn là giá có đắt hơn so với sàn, tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết cách mua trên sàn, hoặc không phải ai cũng biết đến những Supporter như Củ Cải Xanh để mà mua. CCX được biết, những người mua qua hệ thống thì được các tuyến trên (Sponsor) và lãnh đạo (Leader) hỗ trợ chỉ bảo tận tình. Ngoài ra họ còn được tham gia các buổi đào tạo về SMTT gì đó, được đi dụ lịch, được giao lưu kết nối cộng đồng, được hoa hồng và các phần thưởng khác khi phát triển ra nhà đầu tư mới. Có thể chúng ta (những người không phải hệ thống) ở ngoài cuộc thì chúng ta không thể hiểu hết được, nhưng đối với các nhà đầu tư thì đó cũng là một kênh lựa chọn.

04- TẠI SAO LẠI CÓ CƠ CHẾ TĂNG GIẢM GIÁ CỦA ILC

Câu hỏi này rất hay, tôi biết rằng trước khi hỏi câu này chắc chắn bạn đã không dưới hàng trăm lần nhìn vào tỷ giá của ILC trên coinmarketcap rồi. Lúc nó lên mầu xanh thì bạn vui mừng hát ca, gặp ai cũng hớn hở, lên facebook để chia sẽ niềm vui với cộng đồng…Nhưng khi nó đỏ loét như chị em đến ngày thì mặt bạn dày hơn cả cái bơm, giận chồng cơm không thèm nấu, giận cháu nó khóc chẳng động lay…

Bạn có biết ngày vía thần tài không? Tại sao ngày hôm đó giá vàng lại lên cao bất thường vậy. Đơn giản là ngày hôm đó người dân đổ xô đi mua (vào) để tích trữ và lấy may. Nhưng qua ngày vía thần tài thì giá vàng lại rớt thê thảm là do người dân đua nhau bán ra. ILC cũng vậy, nếu có nhiều người mua vào hơn là bán ra (trên sàn) thì giá sẽ tăng. Ngược lại nếu nhiều người bán ra hơn là người mua vào thì giá sẽ giảm.

Đây chính là lý do vì sao có khái niệm “cá mập” trong tiền điện tử. Nghĩa là sẽ có một ai đó hoặc một tổ chức nào đó tung ra một số tiền rất lớn để mua vào, nó làm cho giá của ILC tăng vọt lên, nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ như các bạn thấy vậy tưởng nó đang hot và sẽ còn lên nữa, thế là các bạn đổ xô mua vào, sau khi giá được đẩy lên cao thì cá mập sẽ bán tháo.

Ví dụ nhé: Giá của ILC lúc này là 0.0772$/ILC, sau khi cá mập mua vào giá của nó đẩy lên 0.0872$/ILC, các bạn ồ ạt mua vào vô tình đẩy giá của nó lên 0.0972$/ILC. Lúc này cá mập bán tháo để chốt lời, họ kiếm được 0,02$/ILC. Sau đó giá nó xuống còn có 0.0672$/ILC, vậy là bạn lỗ chỏng vó (mua vào 0.0872 bán ra 0.0672).

Đó chính là lý do vì sao CCX luôn khuyên mọi người nếu chưa thật sự thành thạo trong “ngành” thì không nên chọn cách mua bán trên sàn, hoặc đừng thấy ai đó khoe kiếm được tiền bằng hình thức “trading” hay “chốt lời” mà ham.

05- CÔNG NGHỆ SHA-256 LÀ GÌ?

Thực tế mà nói, có bao giờ bạn định mua 1 chiếc điện thoại Samsung và hỏi mọi người rằng: ủa, nó có cấu tạo thế nào nhỉ? Thông số kỹ thuật của nó ra làm sao? Chip và Ram của nó được sản xuất như thế nào? Xin thưa, bạn sẽ không bao giờ giám mua điện thoại để dùng, trong khi nhu cầu của bạn chỉ để nghe;gọi;nhắn tin;vào mạng và sử dụng các ứng dụng như Zalo, Facebook…

Nếu bạn là dân tài chính, giả sử bạn có ý định mua cổ phiếu của Vinamilk ( cách đây 5 năm), có bao giờ trước khi mua bạn tự hỏi: ủa, sữa của Vinamilk được sản xuất thế nào nhỉ? Công thức lên men ra làm sao? Hàm lượng DHA là như thế nào…?

Thực ra bạn chỉ cần quan tâm là mua cổ phiếu của Vinamilk để hy vọng tương lai giá nó lên cao, tài sản của mình được gia tăng. Bạn có niềm tin vào ban lãnh đạo nhà máy, tin vào truyền thông, bạn có cơ sở vì bạn được tận mắt nhìn thấy nhà máy của nó ở KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh, bạn thấy có nhiều người đầu tư…

Tuy nhiên, để thỏa mãn các bạn, Củ Cải Xanh cũng xin giải thích với các bạn về công nghệSHA-256 SHA là từ viết tắt có nghĩa là ‘Thuật toán băm an toàn’.Nó an toàn vì đầu vào/đầu ra thực chất là đường một chiều.Bạn có thể nhập bất kỳ giá trị nào có độ dài bất kỳ và đầu ra được mã hóa sẽ luôn có cùng độ dài cố định.Điều này làm cho không thể giải mã và giải mã đầu vào ban đầu mà không có khóa băm.Khóa công khai dài 256 bit, tuy nhiên, nó thường được băm để tạo ra một địa chỉ dài 160 bit để thuận tiện.Đây là lý do nó được đặt tên 256.

06-VÌ SAO ĐỘ KHAI THÁC ILC NGÀY CÀNG KHÓ?

Hãy tưởng tượng bạn có một củ hành tây với nhiều lớp vỏ.Khi bạn bóc lớp vỏ ra, càng vào lớp bên trongchúng càng khó bóc ra.Những lớp vỏ bên ngoài 9đầu tiên) thì rất dễ bóc, bạn mất rất ít thời gian để bóc được chúng, nhưng càng vào bên trong thì bạn lại cần phải mất nhiều thời gian hơn. Đó là lý do vì sao BTC chỉ có 21 triệu coin và đã khai thác được hơn 17tr coin nhưng số coin còn lại ít ỏi phải mất mấy chục năm nữa người ta mới khai tác hết.

Thuật toán của tiền điện tử là hành tây.Bóc lớp là quá trình khai thác các khối;trích xuất tiền mới và cho phép xử lý giao dịch.Khi tất cả các đồng tiền được khai thác, sẽ không có thêm đồng xu nào được tạo ra và các máy tính đã từng khai thác chỉ đơn giản là tạo ra các khối ma thuật ảo chỉ với các giao dịch nhưng không có tiền mới.Tiền điện tử càng phát triển càng tốt, hương vị của đồng tiền của nó sẽ càng ngọt ngào. Đây là lý do tại sao ILCoin dành nhiều nỗ lực nhất có thể cho sự phát triển của nó.Chúng tôi muốn hành tây của chúng tôi là thực phẩm yêu thích của bạn.Nhưng giống như tất cả các loại tiền điện tử, bạn nên kiên nhẫn chia sẻ hành tây đó;Nó chỉ trở nên ngon hơn theo thời gian như một loại rượu vang tốt.

Do đó, đây chính là thời điểm vàng để chúng ta có cơ hội sở hữu ILC với giá rẻ. Đợi đến lúc nhu cầu cao và nguồn cung khán hiếm thì bạn có muốn nó rẻ hơn cũng không thể.

07-ILC CÓ GÌ NỔI TRỘI SO VỚI CÁC ĐỐI THỦ?

ILCOIN có thể được lưu trữ an toàn trong ví được xây dựng cho Cloud, Android, OSX và PC và nó có thể được chuyển trực tiếp đến bất kỳ ai ngay lập tức mà không mất phí, không có ngân hàng mà không có khoản bồi hoàn.

Người dùng ILCOIN có thể theo dõi các giao dịch của họ thông qua trình khám phá khối riêng của chúng tôi.  Hệ thống này đã có khả năng xử lý lên tới 170 k TX cho mỗi khối và nó tương thích với các nền tảng mã hóa ngày nay.

ILCOIN được liệt kê và tự do giao dịch trên một số trang web trao đổi tiền điện tử và nó được chấp nhận trực tuyến bởi các thương gia ở một số lượng ngày càng tăng của các quốc gia.

Chúng tôi sẽ là blockchain đầu tiên với công nghệ SHA-256 để có thể tạo ra các hợp đồng thông minh. Trung tâm hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn về bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh trong quá trình sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

ILC vừa ra mắt một trò chơi trên nền tảng Blockchain của riêng nó, đó là Age of ILCoin.

08- Game của ILC được quảng cáo rầm rộ, nhưng nó có vẻ sơ sài và chưa thật sự hấp dẫn người chơi?

Điều này cũng rất dễ hiểu, bởi game Age of ILCoin được xây dựng trên nền tảng blockchain-một nền tảng game khá mới mẻ. Bởi vậy để so sánh với các loại hình game thông thường về hình thức thì rất khó.

Thứ hai: Chính giám đốc điều hành Norbert Goffa cũng khẳng định, game mới ra như là cấp độ tiểu học, còn non trẻ và nhiều thứ cần phải được nâng cấp. Vì vậy mà đội ngũ phát triển ILCoin Dev Team đặt cho nó là phiên bản V.1.1.0

Các nhà phát triển mong muốn chính người chơi là những người trải nghiệm thực tế và đóng góp ý kiến để phiên bản game tiếp theo của Age of ILCoin sẽ được nâng cấp và hoàn hảo hơn.

Mở rộng: Chúng ta hãy tưởng tượng thế này cho dễ hiểu nhé.

Gỉa sử chúng ta mua một biệt thự liền kề, khi chủ đầu tư bàn giao cho chúng ta thì chỉ là căn nhà không trống trơn, thậm chí một số dự án chỉ là xây thô chưa trát chít. Sau đó chúng ta phải tự hoàn thiện theo ý của chúng ta. Chúng ta tự thiết kế và trang trí nội thất bên trong, đến khi hoàn thiện xong khách khứa và bạn bè đến chơi ai cũng trầm trồ khen đẹp. Game của ILC lúc này cũng đang trong giai đoạn đầu như căn nhà thô vậy, nó cũng cần phải trang trí để nâng cấp, đảm bảo sau một thời gian chơi và được các game thủ góp ý thì CCX tin rằng game Age of ILCoin sẽ trở nên hấp dẫn hơn bào giờ hết. Đến lúc đó các game thủ thời đầu cũng đã tích trữ được cho mình khá nhiều chiến lợi phẩm là ILC.

09-ILgamos phải bỏ hình thức kinh doanh MLM(đa cấp) thì ILC mới tăng giá được.

Thật sự là sai nhầm.

Đây là một sai nhầm nghiêm trọng của rất nhiều người, nó được bắt nguồn bởi tâm lý sốt ruột khi mà giá của ILC bao lâu nay vẫn cứ quanh quẫn ở ngưỡng 0.05-0.08$.

Có lẽ ILC đã được thổi phồng lên quá mức về giá trị của nó, nhiều người tin rằng ILC sẽ có giá 10$ hay 100$, thậm chí là 1000$ vào cuối năm 2019 này, và họ đã không ngần ngại bỏ ra hàng trăm triệu đồng để mong nhận về hàng trăm tỷ vào cuối năm nay.

Thật là ảo mộng, chưa có loại hình nào có thể đem lại lợi nhuận đến như vậy, tại sao bạn lại tin? Tôi đồng ý rằng, BTC đã từng lên 20.000$, và các chuyên gia dự định nó hoàn toàn có thể đạt được 50.000$, đương nhiên với một đồng coin có công nghệ đặc biệt và phát triển như ILC thì giấc mơ 1000$ không phải là không có cơ sở. Nhưng nó không phải là trong năm nay, thậm chí là kể cả sang năm 2020.

Khi mà nhiều người quay trở lại với mặt đất (lúc đầu là đang trên mây) và họ nhận thấy ILC mãi vẫn cứ lẹt đẹt, họ bắt đầu sốt ruột; mất niềm tin và bắt đầu đi tìm nguyên nhân. Một trong những nguyên nhân họ tìm ra: thủ phạm chính là bởi mô hình kinh doanh theo đa cấp của ILgamos.

Một số người chưa thật sự hiểu về các con số trên thị trường, họ chỉ nghe phong phanh ai đó nói rằng: “Do ILgamos khai thác coin nhiều quá rồi bán cho hệ thống nên các nhà đầu tư mới không biết cách mua trên sàn, dẫn đến tỷ giá trên sàn không tăng. Số lượng ILC mà các nhà đầu tư hệ thống mua khổng lồ đó nếu mà được mua trên sàn thì nó sẽ đẩy giá ILC lên cao rôì”.

Mới nghe thì cũng có vẻ có lý phải khôngnhỉ? Nhưng hãy cùng CCX tìm hiểu qua con số biết nói nhé:

*

Nếu bạn để ý sẽ thấy vì sao BTC lại có giá trị cao như vậy? Đơn giản là bởi vị nó được chấp nhận rộng rãi và có một lượng nhà đầu tư lớn chưa từng có, nhưng nó chỉ mới có 17,8 triệu BTC đang được lưu thông mà thôi. Điều này có nghĩa là khái niệm độ khan hiếm của BTC là cực lớn nên nó mới có giá trị cao như vậy.

Xem thêm: Fumigation Certificate Là Gì, Giấy Xác Nhận Hun Trùng Certificate Of Fumigation

Với XRP hay TRX thì ngược lại. Nếu để nói về đội ngũ phát triển làm việc tích cực nhất trong giới tiền điện tử thì có lẽ TRX của Tron và XRP của Ripple là quán quân, họ cũng có một lượng các nhà đầu tư cực lớn, nhưng vì sao giá của 2 đồng tiền đó lại chưa lên nổi 1$. Đơn giản là bởi vì tổng nguồn cung đang lưu thông là quá lớn.

Trở lại với ILC, nhiều người cho rằng ILC cótổng nguồn cung 2,5 tỷ thì bao giờ lên nổi 10$.

Đâu có? Bạn nhìn lên bảngtrên (lấy từ coinmarketcap), tổng nguồn cung mới có hơn 1 tỷ ILC mà thôi, cònnguồn ILC đang lưu thông mới chỉ có 297 triệu ILC.

Đến đây nhiều người bắt đầuđặt câu hỏi: 1 tỷ- 297 triệu, vậy còn 703 triệu ILC đi đâu.

Bạn nói đúng, con số 297 là coinmarketcap lấy số liệu ở trên 15 sàn giao dịch mà ILC đang được list, còn con số 703 triệu kia chắc chắn sẽ phải nằm bất động ở đâu đó:

+ Nó thuộc về sở hữu của tập đoàn ILgamos, hoặc:

+ Nó đang nằm ở trên các ví wallet mà coinmarketcap không thể lấy được thông số

+ Nó cũng có thể nó đang nằm ở đâu đó sau khi đào, họ đang tích trữ để bán dần theo hệ thống ( hiện tại đang có giá tốt hơn so với đem lên sàn để bán).

Hãy tưởng tượng nếu con số 703 triệu đó mà được đem lên sàn bán tháo thì chắc chắn chắn ILC sẽ trở về mức giá 0.017$ ngay.

Như vậy, chúng ta đã thấy hình thành hai phái cực khác nhau. Con số 703 triệu đó chắc chắn nằm trong kế hoạch bán theo gói của hệ thống, nó cũng không ảnh hưởng gì đến tỷ giá của giá ILC trên các sàn giao dịch. Nhưng chắc chắn một điều cũng sẽ có một lượng nhỏ coin hệ thống sẽ được đẩy sang bên sàn để bán, tuy nhiên nó chưa đủ để tác động tiêu cực đến tỷ giá của nó trên sàn.

Như vậy đến đây bạn đã hiểu rằng việc ILC bán theo gói hay theo mô hình đa cấp nó không ảnh hưởng gì đến việc ILC tăng giá hay giảm giá trên thị trường. Trái lại nó còn tác động tích cực hơn là các bạn đang nghĩ, ví dụ như:

+ Nhiều người sau khi mua ở hệ thống với giá cao hơn, sau đó họ biết có một loại hình thức mua trên sàn rẻ hơn rất nhiều, thế là người ta tiếp tục mua thêm ILC trên sàn.

+ Nhiều bạn trẻ giỏi công nghệ, hoặc đã và đang đầu tư BTC hay đồng coin nào đó, sau khi đi nghe hội thảo xong về họ tự mày mò tìm hiểu và mở mua trên sàn.

+ Cũng có nhiều người trong hệ thống biết được mua trên sàn giá rẻ hơn và họ nhờ người mua hộ trên sàn về ví, rồi sau đó thậm chí là bắn lại cho tuyến dưới trong hệ thống.

Như vậy, chính mô hình hệ thống đã giải quyết được 2 vấn đề cực lớn:

Nhanh chóng giải quyết được cái đống coin tồn đọng sau khai thác(đào) của tập đoàn, dẫn đến nguồn cung trở nên khan hiếm dần. Đây cũng chính là lý do mà CEO của ILgamos đã viết tâm thư, họ cần có kinh phí để phát triển và đầu tư cho kỹ thuật, công nghệ…

Mở rộng và phát triển ra nhiều các nhà đầu tư mới.

Tóm lại: Muốn ILC phát triển và tăng giá thì cả hai đối tượng là “thân sàn’ và “thân hệ thống” đều phải song song mở rộng.

10- Cuối năm 2019 giá của ILC sẽ lên bao nhiêu?

Nếu ai đó trả lời đúng được câu hỏi này thì tôi và cộng đồng sẽ tôn họ là thánh sống.

Ngay kể cả người tạo ra ILC hoặc là người điều hành nó là ILgamos cũng không thể nào đoán chính xác được giá của ILC cuối năm 2019 là bao nhiêu. Tất cả đều là dự đoán, tuy nhiên dự đoán phải có các cơ sở thì may ra độ chính xác mới tương đối.

Không riêng gì cộng đồng ILC, mà cộng đồng của tất cả các loại coin khác đều có những dự đoán về tỷ giá trong tương lai. Nó được coi như là một ước mơ không đánh thuế, vậy tại sao chúng ta không ước.

CCX đã có một bài viết trước đây về dự báo giá của ILC năm 2019 rất hay,các bạn có thể vào trang web neftekumsk.com mà đọc, nó rất là thú vị. Theo đóchúng tôi dự đoán ILC sẽ tăng giá dựa vào những gì mà nó đã làm, đang làm và sẽlàm trong cuối năm nay.

Dự đoán không được xem là sự kích thích đầu tư, nó lại càng không được xem là lời khuyên, bởi đầu tư vào tiền điện tử luôn có những cơ hội và rủi ro.

Nhân đây CCX dự đoán nó sẽ lên 2$-5% vào cuối năm nay. Còn các bạn sẽ dự đoán nó có giá bao nhiêu?

11- ILgamos có phải là của người Việt núp bóng?

Mặc dù CCX không phải là thành viên của ILgamos, lại càng không thuộc nhóm hệ thống, nhưng CCX khẳng định luôn, ILC chắc chắn không phải của người Việt.

Nhưng, nếu nó là của người Việt thì đãsao?

Tất nhiên là nó sẽ bị sao rồi, ít nhất là về phần tâm lý, bởi trước khi ILC ra đời (2015) và ra mắt thế giới (2018-tính từ lúc có mặt trên coinmarketcap) thì đã có hàng loạt những dự án tiền ảo theo mô hình đa cấp chết yểu và bốc hơi, để lại hậu quả thương tâm cho rất nhiều người, nhiều gia đình. Nó cũng đã gây hoang mang dư luận xã hội khiến cho không ít người có cái nhìn phản cảm đối với tiền điện tử nói chung, và họ gọi nó với cái tên là “ tiền ảo”. Đó là lý do vì sao nhiều người bắt đầu có tâm lý hoang mang đối với đồng ILC, họ cho rằng mô hình mà ILC đang phát triển cũng giống như Sky Minning, Fancoin, PinCoin…Phải chăng ILCoin cũng chính là của người Việt núp bóng?

Thực tế rằng, không phải dự án nào của người Việt cũng đều không tốt, hoặc nhiều người còn có suy nghĩ rằng: Tiền điện tử là sản phẩm của blockchain, nó là một công nghệ tuyệt vời và rất khó. Người Việt thì làm sao có thể tạo ra được Coin, chắc chỉ có thể tạo ra được token rồi bán theo đa cấp để lừa người ta.

Tôi đồng ý để tạo ra được đồng coin rất là khó, tuy nhiên nói như vậy thì Việt Nam ta không có nhân tài? Những ai trong nghề crypto thì sẽ biết đến 2 cái tên đình đám của Việt Nam, đó là anh Lợi Lưu cha đẻ của Kyber Network đã được Forbes công nhận là1 trong 20 người trẻ có tầm ảnh hưởng nhất châu Á ( văn phòng đặt tại Singapore) và anh Long Vương cha đẻ của TOMOChain đang làm mưa làm gió trên thị trường crypto với công nghệ siêu tuyệt vời. Vậy thì với một dự án tuyệt vời như ILC đã được chứng nhận( list trên coinmarketcap, 15 sàn giao dịch, EuroDigital cấp chứng nhận C2PForbes viết bài) đáng lẽ chúng ta phải nên tự hào mới phải chứ, cớ sao lại có dị nghị theo kiểu: Chắc lại của Việt Nam?

Tuy nhiên, để thỏa mãn tò mò cho một số người mới, CCX xin giới thiệu về ILgamos như sau:

12- ILCoin là gì?

“CHÚNG TÔI CẦN NHỮNG ĐIỀU CHỈNH VỀ CÁCH MẠNG BITCOIN, NHƯNG BITCOIN KHÔNG CÒN LÀ TUYỆT VỜI TỐT HƠN -THANH TOÁN HÓA ĐƠN”

ILCoin là một thay thế hiện đại cho Bitcoin bằng cách sử dụng mã hóa SHA-256. ILCoin là một tiền điện tử không phụ thuộc vào hệ thống ngân hàng hiện tại và có tiền điện tử riêng

Sẽ có 2,5 tỷ ILCoin có sẵn. Chúng tôi đang tìm kiếm mở rộng sử dụng ILCoin trên toàn thế giới.

Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ có khả năng xử lý hợp đồng thông minh, chúng tôi cũng tăng kích thước khối tối đa lên 25 Mb để tránh các vấn đề trong tương lai như khó khăn vì SegWit.

Bối cảnh ra đời:

Tiền kỹ thuật số là tất cả nhưng không tồn tại cho đến năm 2009 khi Bitcoin xuất hiện lần đầu tiên từ dường như hư không. Nó đã và vẫn là tiền điện tử thành công nhất. Nó cũng đưa công nghệ blockchain vào trọng tâm, gây ra một cuộc cách mạng thực sự trong kỹ thuật số thế giới; một người thay đổi cuộc chơi.

Tiền điện tử (và, theo nghĩa rộng hơn, blockchains) là các hệ thống kỹ thuật số được thiết kế để di chuyển thông tin giữa các thành viên trực tiếp, thông qua một mạng lưới phi tập trung hoàn toàn máy tính (bao gồm cả điện thoại di động). Tiền điện tử sử dụng các câu đố trên hầu như không thể xuyên thủng, để đảm bảo thông tin vẫn được bảo mật hoặc khóa vào một khối (block).

Xác minh thông tin mật mã được gọi là khai thác và người khai thác thường nhận được đơn vị của tiền điện tử đã cho (hoặc một phần của nó) cho công việc của họ. Xác minh thông tin được chứa trong một khối và thêm các khối như vậy vào chuỗi khối (the blockchian) là các yếu tố chính của cách hệ thống hoạt động. Đây là chìa khóa để đảm bảo thông tin là phân phối theo cách phi tập trung, mà không phải bắt nguồn từ hoặc đi qua kho dữ liệu trung tâm hoặc trung tâm phân phối.

Điều này cũng có nghĩa là việc chuyển tiền điện tử diễn ra ngay lập tức trên một mạng ngang hàng cơ sở – trực tiếp từ người dùng này sang người dùng khác – không có ngân hàng kiểm soát, ngân hàng trung ương, thẻ các công ty, bộ xử lý thanh toán, v.v … Đó là lý do vì sao chúng tôi tạo ra ILCoin

13- VỀ CÔNG TY

ILCoin đã được ra mắt và được khai thác bởi IlCoin Dev Team, một công ty khởi nghiệp trẻ và năng động, cam kết xây dựng và phát triển một loại tiền kỹ thuật số toàn cầu hệ thống kinh tế và cộng đồng. Với kiến ​​thức lập trình lâu năm cho mỗi trong số các đại diện của chúng tôi, chúng tôi dự định sẽ đạt được những cải tiến vượt trội công nghệ là thế giới tiền điện tử.

Mỗingày chúng tôi nỗ lực để mang lại nhiều tài sản hơn và được cải thiện cho ngườidùng của chúng tôi.

Chúng tôi luôn tìm cách cập nhật với bảo mật và kết nối tốt hơn với ví để chúng tôi có thể theo kịp với công nghệ mới nhất; cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho người dùng của chúng tôi. Trung tâm hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề điều đó có thể phát sinh trong quá trình sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cũng có hướng dẫn để giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi tương tác với các sản phẩm của chúng tôi.

14- Mục tiêu cho ILCoin

Nhờ tính chất tập trung của khai thác ILCoin, công việc phát triển trên blockchain, ví và nhà thám hiểm là một nỗ lực liên tục được kiểm soát chặt chẽ.

Cuốitháng 7/2019 vừa rồi chúng tôi đã cho ra mắt trò chơi Age of ILC chạy trên nềntảng blockchain riêng của chúng tôi.

Chúngtôi chỉ còn một bước nữa là có thể tạo ra các hợp đồng thông minh trên YouTube,blockchain đầu tiên để thực hiện điều này bằng công nghệ SHA-256.

Tầm nhìn là làm cho ILCOIN có sẵn cho mọi người trên thế giới để họ có thể thưởng thức quyền riêng tư và lợi nhuận từ các cơ hội kinh tế. Nền tảng của nền kinh tế mới này cộng đồng đã được đặt ra.

15- Tại sao ILgamos không làm marketing cho ILC như một số dự án khác mà lại phải phụ thuộc vào mô hình MLM?

Để trả lời cho câu hỏi này, CCX xin copy nguyên văn bài chia sẻ Mr. Geza Kapitany-CEO và chủ sở hữu tại Ilgamos International Ltd.

“Như bạn có thể biết, Ilgamos đã thể hiện sự hỗ trợ ổn định và liên tục cho sự phát triển và khát vọng của ILCoin như là: phát triển kỹ thuật, phát triển khai thác, tìm kiếm đối tác giao dịch (để list ILC lên các sàn quốc tế) hoặc xuất hiện trên phương tiện truyền thông. Nhìn chung, bất kể cảm hứng là gì, Ilgamos đang thể hiện sự hỗ trợ trong tất cả các lĩnh vực.

Nói cách khác, khi mua một gói ở Ilgamos, số tiền thu được sẽ được dành cho việc phát triển ILCoin. Bạn có biết bao nhiêu chi phí cho một dự án với trình độ công nghệ cao như ILCoin yêu cầu không? ILCoin không phải token , cũng không phải coin vô giá trị. ILCoin, trên thực tế, là một hệ thống blockchain với khả năng công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Tuy nhiên, một hệ thống như vậy đi kèm với nó là một chi phí để tạo ra! Bạn nghĩ sao về giá trị thị trường của công nghệ như Giao thức chuỗi lệnh (C2P)? Tôi chắc chắn rằng thực tế bạn đã nghe nói công nghệ này đã giúp ILCoin xuất hiện trên Forbes, và tôi cũng tin rằng mọi người đều biết rằng công nghệ này đã được kiểm toán bởi Palo Alto Networks-một trong những công ty cybersecurity lớn nhất, uy tín nhất thế giới. Giá trị của C2P là vô giá, tuy nhiên, về mặt số lượng, nó liên quan đến hàng triệu đô la chi phí phát triển.

Tôi đã bắt gặp những tin đồn cho rằng thu nhập của Ilgamos không được chi cho việc phát triển ILCoin. Đây là những cáo buộc mà tôi cực kỳ không đồng ý và phủ nhận. Nhóm phát triển ILCoin và ông Norbert Goffa đang tiếp tục làm việc để biến ILCoin thành tốt nhất. Đối với tôi, – với tư cách là chủ sở hữu của Ilgamos International – tôi đang cung cấp cho họ mọi hỗ trợ để giúp ILCoin trở thành công nghệ tốt nhất thế giới và nổi tiếng nhất thế giới!

Tôi rất tiếc khi nghe về tất cả những lời chỉ trích tiêu cực bao gồm ILCoin và các đối tác của Ilgamos. Những đối tác liên tục đóng góp cho sự phát triển thông qua Ilgamos là những người cung cấp hỗ trợ lớn nhất cho dự án này. Họ không xứng đáng gì ngoài sự tôn trọng, vì họ hiểu rõ và biết cần bao nhiêu để xây dựng một dự án có cường độ lớn như ILCoin; tất nhiên việc này không thể nào xảy ra qua một đêm, mà nó cần phải có thời gian.

Chúng tôi không chỉ làmột trong hàng ngàn loại tiền điện tử! Chúng tôi là ILCoin và ILCoin sẽ viếtlại lịch sử của blockchain. Tuy nhiên, quá trình này không đòi hỏi thời gian!Nếu chúng ta chỉ là coin hoặc token , tình hình của chúng ta sẽ dễ dàng hơn vìchúng ta sẽ không phải dành phần lớn vốn của mình cho các phát triển công nghệ.Tuy nhiên, chúng ta cần nhớ rằng, trong những năm qua, mọi người đã mất hàngtrăm triệu đô la do nhấn mạnh các mục tiêu ngắn hạn. Không cần phải nói, đâykhông phải là cách nghĩ của chúng tôi! Chúng tôi đang làm việc để xây dựng mộtsự đổi mới công nghệ ổn định, lâu dài.

Xem thêm: Guide Ezreal Mùa 8 Vị Trí Xạ Thủ Với, Ezreal Mùa 11

Tôi xin cảm ơn công việc của tất cả các đối tác đang đóng góp tích cực cho sự phát triển công nghệ của ILCoin. Trân trọng,

Mr. Geza Kapitany CEO và chủ sở hữu tại Ilgamos International Ltd.

NOTES: Qua bức tâm thư trên của chủ tịch ILgamos chúng ta đã hiểu rõ phần nào về ILC cũng như là kế hoạch dài hạn chắc chắn của tập đoàn.

Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *