3 Công Cụ Đọc Đuôi File .Dmg Là Gì, File Dmg Là Gì

I. Cách giải nén file DMG với DMG ExtratorII. Sử dụng phần mềm 7-Zip để giải nén file DMGIII. Sử dụng phần mềm HFSExplorer để giải nén file DMG

DMG có lẽ là một định dạng file nghe cỏ vẻ rất xa lạ với nhiều bạn đúng không ? Cũng dễ hiểu thôi vì trên các máy tính chạy hệ điều hành Windows không hỗ trợ sử dụng loại file này, mà chỉ các dòng máy tính chạy hệ điều hành MacOS thì mới phổ biến mà thôi.

Bạn đang xem: File .dmg là gì

Vậy làm thế nào để có thể mở được file DMG trên hệ điều hành Windows ? Làm thế nào để giải nén được file có dịnh dạng DMG trên hệ điều hành này ?

Vâng, và trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một phần mềm cho phép bạn xem và giải nén tập tin định dạng DMG trên Windows một cách cực kỳ dễ dàng.

I. Cách giải nén file DMG với DMG Extrator

Đây có lẽ là phần mềm phù hợp nhất hỗ trợ bạn xem và giải nén file DMG.

1. Cài đặt phần mềm DMG Extrator

+ Bước 1: Bạn có thể tải về phần mềm DMG Extrator tại đây !

Bạn có thể tìm kiếm trên mạng bản đầy đủ bản quyền để sử dụng nhé. Ở đây mình không được phép chia sẻ key bản quyền nên bạn thông cảm nha !

+ Bước 2: Sau đó bạn click đúp vào file *.exe để bắt đầu cài đặt. Nếu không được thì bạn có thể nhấn chuột phải vào file thực thi *.exe đó và chọn Run as administrator để chạy với quyền quản trị.

Xem thêm: “Mass Moment Of Inertia Là Gì ? Inertia Tiếng Anh Là Gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

3. Tạo file có định dạng DMG trên hệ điều hành Windows

Bạn có thể sử dụng phần mềm này để tạo ra các file có định dạng *.dmg một cách rất dễ dàng. Bạn có thể thực hiện bằng cách:

Vào menu Tools => chọn Create Disk Image… để bắt đầu tạo file…

Lời kết

Ok, như vậy là mình vừa chia sẻ với các bạn 3 phần mềm hỗ trợ mở file DMGgiải nén file DMG trên hệ điều hành Windows rồi đấy.

Với phần mềm DMG Extrator, 7-Zip và HFSExplorer thì bạn có thể giải nén bất kỳ tệp tin có định dạng DMG nào một cách cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Bạn sẽ không còn gặp phải bất kỳ trở ngại nào khi trao đổi các tệp tin ở các dòng máy Mac OS khi làm việc nữa.

Xem thêm: Ở Sg Mua Mắt Kính Cận Ở Đâu Tốt Tphcm, Đo Khám Cắt Kính Ở Đâu Tốt Tphcm

Đến đây thì bài hướng dẫn của mình cũng xin được kết thúc rồi. Hi vọng với thủ thuật nhỏ ngày hôm nay sẽ hữu ích đối với các bạn.

Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *