3 game bom tấn cực hay mà bạn không nên bỏ qua trong tháng 11

Football Manager 2023 

Hệ máy: PS5, Xbox, PC, Nintendo Switch 

Phát hành: 8/11

3 game bom tấn cực hay mà bạn không nên bỏ qua trong tháng 11 - Ảnh 1.

Với tín đồ của môn thể thao vua, ngoài những game mô phỏng nổi tiếng như PES hay FIFA thì thể loại quản lý bóng cũng cực kỳ hấp dẫn và nhận được nhiều sự quan tâm. Football Manager 2023 chính là một cái tên như vậy. Với thương hiệu lâu đời cùng chất lượng không phải bàn cãi, Football Manager 2023 thực sự là tựa game mà những người yêu thích bóng đá không thể bỏ qua.

Việc xây dựng một đội hình trong mơ (Ultimate Team hay là Dream Team) chính là việc mà phần lớn người chơi cảm thấy hào hứng nhất trong các tựa game thuộc thể loại quản lý bóng đá. Từ việc thay đổi số áo, sắp xếp và sáng tạo các vị trí trên sân, đưa cầu thủ yêu thích thử nghiệm bất kì vị trí nào mình nghĩ đến, tất cả đem lại sức hút khá lớn đối với game thủ nói riêng và những ai đam mê môn thể thao vua nói chung.

God of War Ragnarok 

Hệ máy: PS5, PS4

Phát hành: 9/11

3 game bom tấn cực hay mà bạn không nên bỏ qua trong tháng 11 - Ảnh 2.

Sau 4 năm kể từ cuộc hành trình tại Bắc Âu, Kratos sẽ trở lại với chúng ta trong phiên bản mới God of War Ragnarok.

Người phụ trách thương hiệu God of War tại Sony Santa Monica, ông Cory Barlog ví cách đội ngũ đang làm việc với God of War Ragnarok giống như những gì mà Peter Jackson đã từng làm với bộ 3 Chúa Nhẫn. Để truyền tải hết câu chuyện của J. R. R. Tolkien, có lẽ 3 phần phim là hoàn toàn không đủ. Tuy nhiên Peter Jackson đã khéo léo để biến nó thành một câu chuyện hoàn chỉnh có phần mở đầu và kết thúc chặt chẽ. Theo như Barlog chia sẻ thì đó là sự “tròn trịa tuyệt đối”.

Như vậy, về cơ bản thì God of War Ragnarok sẽ là phần game cuối cùng trong hành trình của Kratos tại Bắc Âu. Liệu câu chuyện sẽ kết thúc thế nào? Chiến thần Hy Lạp sẽ tiếp tục hành trình mới hay sẽ biến mất sau phần game này? Chúng ta hãy cùng đợi xem.

Call of Duty: Warzone 2

Hệ máy: PC, PS5, XSX, PS4, XBO

Phát hành: 16/11

3 game bom tấn cực hay mà bạn không nên bỏ qua trong tháng 11 - Ảnh 3.

Call of Duty: Warzone là một thành công vang dội từ khi tựa game này được ra mắt vào năm 2020. Chính vì điều này nên không có gì ngạc nhiên khi nhiều người hâm mộ đang háo hức mong đợi Call of Duty: Warzone 2.

Call of Duty: Warzone 2 sẽ thực hiện một số thay đổi lớn đó là bản đồ mới Al Mazrah – một sự kết hợp của sa mạc rộng lớn, các khu công nghiệp, thị trấn cũng như các dòng sông bao quanh. Ngoài ra còn một số công trình đồ họa ấn tượng đáng quan tâm của bản đồ như các pháo đài, ngôi làng bị bỏ hoang, đầm lầy, sân bay… Các dòng sông sẽ kết nối tất cả địa danh chính với Warzone 2.0 dựa vào những tính năng thủy sinh mới của Call of Duty.THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *