Hướng dẫn 5 kỹ năng tốt nhất của nhân vật giúp bạn dễ dàng leo rank

Free Fire được coi là một trong những tựa game Battle Royale hấp dẫn nhất trên di động, nhờ vào sự phổ biến và số lượng lớn người chơi.

Tuy nhiên, lên cao hạng trong Free Fire ngày càng khó khăn hơn. Để đạt được điều này, người chơi cần sở hữu nhiều kỹ năng và khả năng của các nhân vật trong trò chơi.

Các nhân vật với kỹ năng đặc biệt sẽ ảnh hưởng đáng kể đến lối chơi và chiến lược của người dùng. Vì vậy, việc lựa chọn các nhân vật phải được thực hiện cẩn thận.

Dưới đây, CALLOFDUTYMOBILEPC.COM sẽ đề cập tên của 5 nhân vật sở hữu những kỹ năng tốt nhất giúp người chơi dễ dàng thăng hạng.

1. Skyler – Huỷ Diệt Băng Thành

Free Fire: 5 kỹ năng tốt nhất của nhân vật giúp bạn dễ dàng leo rank

Nếu bạn là người chơi thích lối chơi cân bằng, Skyler là lựa chọn lý tưởng trong Free Fire. Kỹ năng chủ động – Huỷ Diệt Băng Thành cho phép Skyler phát sóng âm trong phạm vi 50m, gây sát thương lớn. Đây được coi là một trong những kỹ năng mạnh mẽ nhất trong trò chơi.

Sóng âm của Skyler cũng có khả năng phá vỡ 5 bức Tường Keo của đối thủ, đồng thời người chơi cũng nhận được lượng phục hồi HP mỗi khi một bức Tường Keo được sử dụng.

2. K – Bậc Thầy

Free Fire: 5 kỹ năng tốt nhất của nhân vật giúp bạn dễ dàng leo rank

Kỹ năng bị động của nhân vật KSHMR’s K trong Free Fire rất đặc biệt, với 2 chế độ khác nhau:

  • Ở cấp độ 1: EP tối đa tăng lên 50. Chế độ Jiu-jitsu: Các đồng minh trong vòng 6m được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP. Chế độ Bậc Thầy: Khôi phục 2EP sau mỗi 3 giây, tối đa 100EP. Chuyển đổi Chế độ sau 20 giây.
  • Ở cấp độ 6: EP tối đa tăng lên 50. Chế độ Jiu-jitsu: Các đồng minh trong vòng 6m được tăng 500% tỷ lệ chuyển đổi EP. Chế độ Bậc Thầy: Khôi phục 2EP sau mỗi 2 giây, tối đa 150 EP. Chuyển đổi Chế độ sau 20 giây.
    Với việc người chơi liên tục được tăng máu, kỹ năng Bậc Thầy của KSHMR’s K được đánh giá là rất thích hợp để leo rank.

3. Alok – Giai Điệu Sinh Mệnh

Free Fire: 5 kỹ năng tốt nhất của nhân vật giúp bạn dễ dàng leo rank

DJ Alok là một trong những nhân vật được người chơi yêu thích nhất trong Free Fire. Với kỹ năng chủ động Giai Điệu Sinh Mệnh, đồng đội của Alok có thể tăng 10% tốc độ di chuyển, điều này đặc biệt hữu ích cho việc tấn công hoặc chạy trốn một cách dễ dàng. Do đó, người chơi có thể áp dụng một lối chơi cân bằng khi sử dụng Alok.

Ngoài ra, kỹ năng của Alok còn giúp máu được hồi phục với tốc độ 5HP/giây trong tổng cộng 10 giây. Cả hai hiệu ứng này đều có thời gian kéo dài 5 giây ở cấp độ cơ bản của Alok, tuy nhiên, người chơi có thể kéo dài thời gian này lên 10 giây khi đạt cấp độ 6.

4. Chrono – Time Turner

Free Fire: 5 kỹ năng tốt nhất của nhân vật giúp bạn dễ dàng leo rank

Mặc dù Chrono đã bị giảm sức mạnh sau bản cập nhật OB27, nhưng kỹ năng Time Turner vẫn đủ mạnh để giúp người chơi có thể leo rank.

Ở cấp độ thấp, Time Turner của Chrono có khả năng tạo tường chắn để chặn 500 sát thương từ kẻ thù, đồng thời cho phép bắn kẻ thù từ bên trong và tăng 15% tốc độ di chuyển cho bản thân. Ngoài ra, khi sử dụng kỹ năng này, đồng minh bên trong cũng được tăng 15% tốc độ di chuyển. Kỹ năng này có thời gian tồn tại là 10 giây và thời gian hồi chiêu là 55 giây.

Mặc dù thời gian hồi chiêu của Time Turner khá lâu, nhưng lá chắn và tính nhanh nhẹn của kỹ năng có thể bù lại cho khuyết điểm này.

5. Wukong – Ảo Ảnh

Free Fire: 5 kỹ năng tốt nhất của nhân vật giúp bạn dễ dàng leo rank
Kỹ năng của nhân vật Wukong trong Free Fire là độc đáo nhất. Trong khi các nhân vật khác chỉ có buff chỉ số và hồi máu, thì kỹ năng Ảo Ảnh của Wukong cho phép anh ta có khả năng biến mình thành bụi rậm, giúp người chơi tránh bị gây sát thương bởi kẻ thù và có thể tấn công bất ngờ.
Khi bị tấn công, bạn có thể tự biến thành một bụi rậm và di chuyển đến chỗ ẩn nấp gần nhất để chạy trốn, đồng thời kẻ thù không thể gây sát thương cho bạn hoặc nhắm mục tiêu vào bạn. Nếu không có vị trí nấp sẵn, bạn có thể tạo một bức Tường Keo và hồi máu trong thời gian này để tiếp tục chiến đấu ngay lập tức.

Kết luận

Mong rằng những thông tin về các kỹ năng này sẽ hữu ích cho bạn trong việc leo rank trong trò chơi Free Fire. Hãy cùng tôi tham gia trải nghiệm Free Fire trên PC ngay bây giờ.

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *