5 tựa game PlayStation 4 bạn nên chơi lại trên PlayStation 5

15/03/2021

Ai đã từng chơi điện tử băng Snes một thời tại Việt Nam hẳn cũng không phải xa lạ gì với cái tên Teenage Mutant Ninja Turtles.

Ngày 19/03 đã gần kề, điều này đồng nghĩa với việc rất rất nhiều game thủ tại Việt Nam sẽ được sở hữu PlayStation 5 giá phải chăng hơn. Nhưng hiện game PlayStation 5 còn rất khan hiếm vậy tại sao bạn không thử qua 5 trò chơi đã từng ra mắt trên PlayStation 4 sau đây.

1. God Of War (2018)

PlayStation 4 PlayStation 5

Nếu sở hữu PlayStation 5 thì God Of War là tựa game đầu tiên của PlayStation 4 bạn nên chơi lại

Đây là một trong những game hay nhất trên hệ máy PlayStation 4 nhưng khi bạn chơi trên PlayStation 5 mọi thứ còn tuyệt vời hơn nhờ một bản patch cải thiện đồ họa dành cho game. Điều này khiến cuộc phiêu lưu của chiến thần Kratos cùng người con Atreus trở nên sống động hơn bao giờ hết. Ngay cả khi bạn đã chơi đi, chơi lại game này hàng chục lần thì khi chơi lại trên PlayStation 5 đây gần như là một trò chơi hoàn toàn mới từng lớp giáp trụ có độ nét cao hơn, môi trường cũng được thể hiện chi tiết hơn khiến cho bạn sẽ muốn đi leo lên đỉnh núi cao nhất cửu giới một lần nữa để ngắm những quang cảnh vỹ trên đỉnh núi cao nhất cửu giới.

2. Marvel’s Spider-Man

PlayStation 4 PlayStation 5

Nếu God of War mang lại cho chúng ta cơ hội ngắm những cảnh thiên nhiên tại Bắc Âu, thì trong phiên bản game người nhện của Marvel chúng ta sẽ được thấy nét đẹp của thành phố New York. Nhờ độ phân giải 4k cùng tốc độ khung hình 60 fps việc hành hiệp trượng nghĩa trong mọi ngóc ngách của thành phố trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

3. Sekiro Shadow Die Twice

PlayStation 4 PlayStation 5

Sekiro của PlayStation 4 cũng là một trong những lựa chọn sáng giá cho fan dòng game hành hẹ trên PlayStation 5

Nhiều bạn sẽ hỏi tại sao Game4V lại chọn Sekiro thay vì Bloodborne và Dark Soul 3? Đơn giản vì đây là tựa game đẹp nhất của From Software tính đến hiện tại và cũng là tựa game có tốc độ cao nhất. Hai yếu tố đó sẽ được thể hiện rõ hơn khi bạn vào vai sói cụt trên PlayStation 5 (không tính PC vì trên các cỗ máy khủng thì thứ gì mà không trở nên tuyệt hơn) các đòn kiếm trở nên mượt mà những cảnh đối đầu với các tay ninja khác dường như nhanh hơn một chút và cuối cùng là bầu không khí trang nghiêm ở nhiều phân đoạn được thể hiện chi tiết hơn rất nhiều.

4. Borderlands 3

PlayStation 4 PlayStation 5

Không thể phủ nhận rằng 3 tựa game trên Game4V khuyên các bạn chơi lại chủ yếu để thấy được sự cải thiện trong đồ họa giữa PlayStation 4 và PlayStation 5. Nhưng đối với Borderland 3, tác giả giới thiệu cho các bạn chơi đơn thuần chỉ là vì gameplay. Vậy Borderland 3 có gameplay vô cùng tuyệt vời? Không phải như vậy, cá nhân tác giả khi chơi trò chơi này một mình thì cảm thấy vô cùng buồn chán nếu so với các siêu phẩm bắn súng khác như Doom hay Call of Duty. Vậy tại sao bạn nên thử Borderland 3? đơn giản vì đây là một trong số ít các game cho phép bạn co-op 2 người trên cùng một máy, và mọi thứ đều tuyệt hơn khi bạn làm chung với đứa bạn thân.

5. Ghost Of Tsushima

Là một trong những quả bom tấn được ra mắt trong năm vừa rồi thật sai sót khi không đề cập tới Ghost Of Tsushima trong danh sách này. Game đã để lại một ấn tượng rất sâu nhờ đồ họa đẹp, gameplay hấp dẫn và trên hết là một cốt truyện có chiều sâu. Với một tựa game tuyệt như vậy thì tại sao bạn không thử một lần nữa trên hệ máy mới phải không nào?

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *