Ai là người chế tạo trực thăng của Corki? Đúng nhất

Ai là người chế tạo trực thăng của Corki, trực thăng của Corki do ai chế tạo, chúng tôi chia sẻ ai là người chế tạo trực thăng của Corki đúng nhất.

Ai là người chế tạo trực thăng của Corki?

Người chế tạo máy bay trực thăng của Corki là… Heimerdinger.

Trực thăng là một trong những phương tiện linh hoạt nhất từng được thiết kế và bay là trải nghiệm thú vị và bổ ích nhất mà bạn có thể hy vọng đạt được.

Những điều thú vị về trực thăng

Máy bay trực thăng hoạt động đầu tiên được cho là Focke-Wulf Fw 61, bay lần đầu tiên vào năm 1936. Cách bố trí của máy bay trực thăng hiện đại với cánh quạt chính lớn và cánh quạt đuôi nhỏ hơn lần đầu tiên được sử dụng. được sử dụng trong VS-300, được thiết kế vào năm 1939 bởi Igor Sikorsky, người Mỹ gốc Nga. R-4, cũng được thiết kế bởi Igor Sikorsky vào năm 1942 là máy bay trực thăng sản xuất hàng loạt đầu tiên.

Người đầu tiên được cứu trên biển bằng máy bay trực thăng là vào năm 1944. Người ta ước tính rằng việc sử dụng máy bay trực thăng đã cứu hơn 3 triệu sinh mạng trong chiến tranh và thời bình trên khắp thế giới kể từ đó.

Hiện có hơn 15.000 máy bay trực thăng dân dụng đang phục vụ tại hơn 157 quốc gia khác trên thế giới. Nếu tính cả trực thăng quân sự, ước tính có hơn 45.000 chiếc đang được biên chế trên toàn thế giới.

Cũng như tìm kiếm và cứu nạn, máy bay trực thăng rất hữu ích cho việc đi lại, vận chuyển y tế, chữa cháy, chụp ảnh trên không, hoạt động quân sự và hơn thế nữa.

Phi công máy bay chiến đấu và máy bay trực thăng người Pháp Didier Delsalle đã trở thành người đầu tiên trong lịch sử hạ cánh trên Everest ở độ cao 29.035ft vào năm 2005. Anh ấy đã thực hiện được kỳ tích đáng kinh ngạc này. khi đang lái một chiếc Eurocopter AS350 Sóc. Đến nay, anh là người duy nhất hạ cánh trên Everest và cũng là người giữ kỷ lục về lần cất cánh cao nhất kể từ thời điểm này.

Máy bay trực thăng nhanh nhất là Sikorsky X2 đã di chuyển 259 dặm / giờ trong chuyến bay thử nghiệm qua Florida vào năm 2010, phá kỷ lục đã có từ năm 1986 khi một chiếc Westland Lynx chạy 249 dặm / giờ.

Từ ‘máy bay trực thăng’ được đặt ra bởi nhà phát minh người Pháp Gustave de Ponton d’Amécourt, người đã sử dụng nó để đặt tên cho con tàu hơi nước nhỏ của mình. Từ trực thăng tạm dịch là ‘Spiral Copter’ trong tiếng Anh.

Tốc độ kỷ lục thế giới hiện tại cho một chuyến trực thăng vòng quanh thế giới về phía đông là 85 dặm / giờ. Kỷ lục được thiết lập bởi Edward Kasprowicz trong Augusta A109S Grand, chúng tôi chia sẻ.

THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *