Akm Or M762? ? Shooting Games Metal 1/6 M416 Akm Aug

Cùng liệt kê một vài điểm khác biệt giữa súng AKM và M762 trong PUBG Mobile. Thực hành đủ thì cả hai loại súng này đều là vũ khí đáng gờm và có khả năng hủy diệt đáng kể.

Bạn đang xem: Which gun is better in pubg mobile: akm or m762?

Vũ khí là một trong những lý do chính khiến PUBG Mobile được người dùng yêu thích. Sự kết hợp độc đáo của các loại súng như M416, Beryl, AKM, SMGs và Snipers làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Ngoài ra, đối với mỗi loại vũ khí, có các hộp đạn khác nhau được sử dụng.

Một trong những loại băng đạn phổ biến và chết người nhất trong trò chơi là loại 7,62 mm. Các loại súng sử dụng 7,62 mm là AKM, M762, MK-14 và Kar-98, trong khi các loại Súng trường tấn công được ưa chuộng nhất trong số này là AKM và M762. Tuy nhiên, luôn có một cuộc tranh luận về hiệu quả của AKM và M762. Trên lưu ý đó, chúng ta hãy xem đâu là khẩu súng tốt hơn giữa hai loại.

.

*

Cả hai khẩu súng này đều khá giống nhau và đều sử dụng hộp đạn 7,62 mm. Chỉ có một số khác biệt nhỏ giữa hai. Bảng liệt kê chi tiết về sự khác biệt của chúng như sau:

~Hư hại: AKM có sức sát thương lớn hơn đáng kể so với Beryl M762. AKM gây ra 49 sát thương, trong khi sức công phá của M762 là 47. Cả hai khẩu, với 3-4 lần phun, có thể xuyên thủng mũ bảo hiểm cấp 2 hoặc thậm chí cấp 3 của đối thủ.

Xem thêm: Súng Máy Trong Ff Là Súng Gì ? Súng Máy Trong Ff Là Súng Gì

~ Độ giật. AKM có độ giật cao hơn M762. Đó là lý do tại sao việc xử lý AKM là một thách thức khi phải chiến đấu ở tầm trung. Độ giật của M762 dễ điều khiển hơn. Nếu bạn có thể kiểm soát độ giật của Beryl M762, thì bạn nên sử dụng nó làm vũ khí chính của mình.

*

~ Phần đính kèm. AKM chỉ có ba khe cắm: mõm, băng đạn và ống ngắm. M762 có 4 khẩu, trong đó có 3 khẩu của AKM, cũng như phụ kiện gắn dưới nòng. Trong AKM, bộ bù là một lựa chọn tốt hơn để kiểm soát độ giật cao. M762 sẽ ổn định hơn với bộ bù, nhưng không cần điều đó vì nó có thể sử dụng các bước trước như Angle, Vertical và các chuôi khác, để kiểm soát độ giật và ổn định tốt hơn.

~ Tốc độ bắn. Cả hai khẩu súng đều cực kỳ chính xác ở một chế độ bắn duy nhất. AKM chỉ có một chế độ bắn duy nhất và một chế độ tự động hoàn toàn. M762 có ba chế độ bắn là: tự động hoàn toàn, bắn một phát và nổ ba phát. AKM gây nhiều sát thương hơn cho mỗi viên đạn, và tốt hơn cho các phạm vi mở rộng. AKM bắn chậm hơn nhiều so với M762, khiến M762 trở thành khẩu có DPS cao hơn.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Trấn Thành Bao Nhiêu Tuổi Archives, Trấn Thành Bao Nhiêu Tuổi Archives

*

So sánh trên khiến M762 có vẻ như là một lựa chọn tốt hơn AKM. Tuy nhiên, một khi bạn có thể thành thạo AKM, chỉ Groza hoặc Mk47 Mutant mới có thể so sánh được với sức mạnh tàn khốc tuyệt đối của nó. AKM là một vũ khí nguy hiểm. Tuy nhiên, cho đến khi bạn có thể làm chủ nó, M762 là sự lựa chọn tốt hơn.
Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *