Alliance Esports giới thiệu đội tuyển Esports tại Đông Nam Á

Tổ chức thể thao điện tử Thụy Điển – Alliance Esports đã nhập cuộc với tựa game Tốc Chiến tại khu vực Đông Nam Á

Tổ chức thể thao điện tử Thụy Điển Alliance mới đây đã tuyên bố sẽ tham gia vào thị trường Esports với tựa game Tốc Chiến tại khu vực Đông Nam Á sau khi ký hợp đồng với đội hình gồm các tuyển thủ Singapore. Đội hình Alliance tập hợp các cựu tuyển thủ LMHT như Shinsekai (SSK), Raven và Rich từng thi đấu tại Pacific Championship Series (PCS) trong màu áo Resurgence.

Tốc Chiến: Alliance Esports chính thức ra mắt đội tuyển Esports tại Đông Nam Á

Họ cũng sở hữu Kryonics, tuyển thủ từng chơi cho Singapore Sentinels tại Garena Premier League (GPL). Cuối cùng là CwJ và huấn luyện viên Glaceox. Theo Dot Esports, đội hình của Alliance đã vô địch một số giải cộng đồng Tốc Chiến Châu Á với kinh nghiệm thi đấu dày dặn. Nếu các tuyển thủ giữ vững phong độ, Alliance sẽ sớm trở thành một thế lực đáng gờm tại Đông Nam Á.

“Tốc Chiến là game di động cực kỳ chất lượng, tôi rất vui vì đội ngũ của mình gây dựng được một đội hình giàu tiềm năng có thể vươn tầm trở thành nhà vô địch thế giới”, CEO của Alliance Jonathan Berg cho biết. Alliance nổi tiếng với đội tuyển Dota 2, họ từng lên ngôi vô địch thế giới năm 2013 trước khi mở rộng đầu tư vào các tựa game nổi tiếng như Call Of Duty, Fortnite, Apex Legends,…

Alliance sẽ ra mắt tại Icon Series SEA: Tiền mùa giải được tổ chức bởi Riot Games vào thứ Sáu ngày 26/3/2021. Sự kiện này tại Việt Nam đã kết thúc, người hâm mộ đang ngóng chờ giải đấu Mùa Hè khởi tranh ngày 3/4.

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Kênh Tin Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Kênh Tin Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *