Anthony “ImpressioN” Lim với mức lương chưa trả RMB90.000 tại BTRG

CSGO2ASIA.com đã ngồi với Anthony “ImpressioN” Lim để nói về tất cả những điều đã xảy ra với anh ấy, đội và toàn bộ nền CS: GO Châu Á trong những năm qua.

Anthony “ImpressioN”Lim là một trong số ít những nhân vật chuyên nghiệp CS: GO châu Á mà bạn có thể tìm thấy trong bối cảnh này. Hành trình sáu năm của anh ấy đã đưa anh ấy đến ngày hôm nay với tư cách là một trong những cầu thủ Singapore xuất sắc nhất từng chơi ở các giải đấu lớn.

Đã hơn ba năm kể từ khi chúng tôi bắt gặp anh ấy tại eXTREMESLAND CS: GO Asia Finals 2017, nơi anh ấy vẫn còn thi đấu trong BOOT-dream[S]biểu ngữ của áo choàng. Kể từ đó, cầu thủ 25 tuổi gia nhập hai đội quốc tế, Big Time Regal Gaming (BTRG) và NG Esports, với anh vẫn thi đấu dưới quyền sau này với bốn quốc tịch khác nhau trong đội.

ĐỌC THÊM: ImpressioN: “Top 8 là điều tôi muốn hướng tới”

Anthony đã nói về việc anh biết ơn như thế nào khi bước sang chương tiếp theo của cuộc đời mình. “Tôi đang bận vì một số việc cá nhân mà tôi đang sắp xếp. Như hầu hết bạn bè và người hâm mộ của tôi đã biết, gần đây tôi đã đính hôn, ”Anthony nói.

ImpressioN đã đề cập đến hoàn cảnh của anh ấy, nơi anh ấy đã không trở lại Thành phố Sư tử trong hơn một năm để ở lại vị trí của Hôn phu của mình ở Brunei. “Thành thật mà nói, năm 2020 có lẽ là một trong những năm thú vị nhất trong cuộc đời tôi cho đến nay. Về cơ bản, tôi đã quyết định đi du lịch đến Brunei vào đầu năm ngoái và đã ở lại đây trong thời gian làm việc từ đây trong năm qua. Tôi nghĩ rằng thành thật mà nói, đó là một may mắn ngụy trang khi xem xét tình hình hiện tại và tôi rất vui vì tôi đã đưa ra quyết định thực hiện bước nhảy vọt về niềm tin để về cơ bản chuyển đến Brunei trên cơ sở tạm thời, ”ông nói thêm.

Về toàn bộ tình hình COVID-19 đã diễn ra trong hơn một năm qua, thời gian ở lại Brunei của anh ấy khá an toàn. “Brunei khá an toàn về COVID nên thành thật mà nói thì tình hình không thực sự ảnh hưởng nhiều đến tôi ở mức độ cá nhân.”

CŨNG ĐỌC: Invictus xiaosaGe tuyên bố nghỉ hưu

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng quê hương của anh ấy là một trong những nơi an toàn nhất trên Trái đất để ở trong thời gian chưa từng có này. Gần đây, Singapore đã được chọn để tổ chức giải đấu lớn đầu tiên của Mùa giải Dota Pro Circuit (DPC) 2021 là ONE Esports Singapore Major 2021. Sự kiện lớn trị giá 500.000 USD sẽ diễn ra tại Fairmont Singapore với sự tham dự của nhiều đội Dota2 có thứ hạng cao. TheGym Singapore Invitational cũng được tổ chức vào tháng 11 năm ngoái và có sự tham dự của 4 đội hàng đầu của Singapore.

”Tôi đã không trở về nhà hơn một năm nhưng tôi nghe nói rằng có các sự kiện LAN đang được tổ chức (ở Singapore) và sẽ được tổ chức với các biện pháp ngăn cách xã hội và chống COVID-19 thích hợp được áp dụng. Những thứ khá tuyệt. ”

ấn tượng với btrg
BTRG (từ trái sang phải: zWin, xccurate, ImpressioN, Eeyore, Drea3er)
(Ảnh: BTRG)

Quay trở lại thực tế, ImpressioN đến BTRG vào đầu năm 2020, với Kevin “xccurate“Susanto và Lee”XigN”Hyun-pyo gia nhập nhóm sau đó trong cùng thời gian đó. Bất chấp thành công của BTRG trong một số sự kiện trong nước và quốc tế, đội đã giải tán vào tháng 10 năm ngoái sau những cáo buộc vi phạm hợp đồng của các cầu thủ.

“Cho đến hôm nay, BTRG vẫn nợ các cầu thủ khoảng 90.000RMB (~ US $ 13.840) – về cơ bản đó là hai tháng lương cũng như một số tiền thưởng chưa được trả từ Weibo Cup Asia và một số giải đấu nhỏ hơn khác.”

– Anthony “ImpressioN” Lim về việc BTRG không trả tiền thưởng và tiền lương cho các cầu thủ.

Trong hai năm rưỡi hoạt động của tổ chức, BTRG đã thu về tổng cộng 66,952 đô la Mỹ thành công từ Counter-Strike: Global Offensive. WDNMD Asia Invitational 2020 là giải đấu lớn nhất với 29.284 USD giải nhất và 5.609 USD từ Giải vô địch chuyên nghiệp châu Á Weibo Cup 2020.

btrg
Grindy, Chủ sở hữu của BTRG
(Screengrab qua Youku)

“Ông chủ của BTRG cũng đang yêu cầu tiền thưởng của WDNMD Asia Invitational phải được gửi vào tài khoản của ông ấy khi ông ấy vẫn còn nợ chúng tôi một khoản tiền khổng lồ. Về cơ bản anh ta chỉ đang cố gắng lừa đảo và lấy số tiền đó về cho mình. Tôi thực sự kinh hoàng; Tôi không thể tin rằng một wanker khổng lồ như vậy tồn tại. Tôi hy vọng sẽ cảnh báo mọi người rằng ‘ông chủ’ của Grindy (格兰迪) BTRG là một kẻ lừa đảo về cơ bản đã bị phá vỡ và rằng bất cứ điều gì anh ta nói hoặc hứa bằng lời nói chỉ là dối trá. Nếu ai đó có thể hoặc sẵn sàng giúp đỡ tình huống này, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Mọi sự giúp đỡ đều được đánh giá cao! ” Anthony nói.

Nhóm nghiên cứu, bao gồm cả Anthony, đã liên hệ với tổ chức nhiều lần nhưng không nhận được bất kỳ phản hồi có ý nghĩa nào. Anthony bày tỏ sự thất vọng của mình với cách đối xử của BTRG đối với đội CS: GO của họ.

“Thành thật mà nói, tôi thậm chí còn không nhớ nữa (lần cuối cùng BTRG hứa với chúng tôi là khi nào). Anh ấy chỉ phớt lờ tin nhắn của chúng tôi, và tôi vẫn cập nhật thông tin với người quản lý cũ Yan “khởi đầu”Trương; Ông chủ của BTRG về cơ bản vẫn nợ anh ta như 100.000 RMB hoặc thứ gì đó và hầu như chưa trả cho anh ta. Thật sự rất buồn, và tôi đã cố gắng nỗ lực tinh thần để đuổi theo số tiền mà họ nợ chúng tôi bởi vì tôi cảm thấy đó là một nguyên nhân mất mát vào thời điểm này ”.

Bất chấp việc quản lý hỗn loạn đang diễn ra ở hậu trường, đội đã chứng minh rằng một đội với các quốc tịch khác nhau ở châu Á thực sự hoạt động. Vào năm 2019, BTRG đã chọn fejtZ từ Estonia và sự thật từ Đan Mạch. Tổng cộng tám quốc tịch đã có mặt trong danh sách bắt đầu của tổ chức có trụ sở tại Hàng Châu kể từ khi thành lập.

ấn tượng với btrg
BTRG đã vô địch WESG Đông Nam Á khi hạ BOOT.dS từ Singapore.
(Ảnh: BTRG)

“Tôi thực sự rất thích chơi với mọi người, đó là một khoảng thời gian thú vị khi chơi với những người chơi đến từ các quốc gia khác cũng như tìm hiểu văn hóa của Trung Quốc khi ở đó, về cơ bản đó chỉ là một trải nghiệm học hỏi rất lớn cho bản thân, đôi khi tôi nghĩ về nó đã có hãy trở thành nếu tổ chức tốt hơn và cảm thấy thật lãng phí khi không tận dụng cơ hội mà tôi có được khi chơi với BTRG. ”

Với sự đa dạng về quốc tịch, ngôn ngữ và văn hóa của châu Á với 4,3 tỷ người trên 49 quốc gia nói gần 2.300 ngôn ngữ sống, việc thành lập một nhóm mới là một thách thức lớn. Tuy nhiên, các quốc gia lớn nhất châu Á đã và đang triển khai tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai cho trẻ em tiểu học – hoặc thậm chí nhỏ hơn.

BTRG và NG Esports là một trong số những đội hàng đầu Châu Á đã và đang nhận được một số lượng lớn dấu hỏi về vấn đề liên lạc có thể tồn tại trong nội bộ. Mối quan tâm không chỉ xoay quanh ngôn ngữ mà còn là các nền văn hóa.

“Tôi nghĩ giao tiếp khôn ngoan là vậy, không phải quá nhiều vấn đề về giao tiếp đã khiến chúng tôi thực hiện ở mức thấp hơn những gì tôi mong đợi ở đội. “

Vấn đề không dừng lại ở đó. Anthony giải thích thêm về quyết định tồi tệ của ban quản lý, đặc biệt là chủ sở hữu.

“Tổ chức liên tục buộc những thay đổi đối với nhóm không có ý nghĩa gì cả. Một lần nữa, tôi đổ lỗi cho ông chủ BTRG về những ý tưởng này. Anh ta có xu hướng đưa ra quyết định dựa trên sự thúc đẩy của thời điểm với cảm xúc của mình, điều này thật kinh khủng khi đối phó với tư cách một người chơi liên tục cố gắng giành chiến thắng trong khi tổ chức (ông chủ) về cơ bản không hiểu CS: GO đúng nghĩa. cấp độ.”


Phần thứ hai của cuộc phỏng vấn sẽ được công bố vào tuần sau – Ý kiến ​​về NG Esports và ROG Masters

ImpressioN sẽ nói nhiều hơn về hành trình của anh ấy với NG Esports, một đội hình quốc tế với đầy đủ các siêu sao CS: GO Châu Á phá vỡ rào cản của hiện trường. Ngoài ra, cầu thủ 25 tuổi cũng nói về tình huống ROG Masters mà NG Esports không thể tham gia vì họ không có đa số quốc tịch trong đội hình.


Theo dõi các trận đấu chính thức của NG Esports trên CSGO2ASIA.com

csgo2asia
CSGO2ASIA tính năng đánh dấu đối sánh mới.

CSGO2ASIA.com cung cấp mã trận đấu thời gian thực, được cập nhật hàng ngày trên tất cả các trận đấu chính để xem. Chúng tôi phân loại trận đấu từ một đến ba sao theo cả đội hình của đội, vòng đấu của giải đấu và mức độ uy tín của giải đấu. Bạn luôn có thể tham gia vào sự hưng phấn và xem đội bóng yêu thích của mình thi đấu bằng cách nhấp vào trận đấu và bạn sẽ được chuyển đến luồng trực tiếp của trận đấu. Chỉ cần nhớ rằng chúng tôi sử dụng Giờ Singapore (UTC + 8) cho tất cả các lịch trình. Hãy xem ngay bây giờ ở bên phải trang web của chúng tôi dành cho Máy tính để bàn hoặc bên dưới nếu bạn đang sử dụng Thiết bị di động!


Để có thêm thông tin chi tiết về Châu Á CS GO cảnh và nội dung sắp tới như thế này, hãy nhớ đăng ký nhận bản tin của chúng tôi. Đừng quên theo dõi CSGO2ASIA trên Facebook, Twitter & YouTube.


Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *