Anti Social Social Club Là Gì ? Câu Lạc Bộ Dị Biệt Có Thực Sự Làm Nên Chuyện

Từ câu Quotes nổi tiếng đến sự thành công của cả một thương hiệu. Chẳng ai còn lạ gì “Anti Social Social Club” và cái cách mà họ bành trướng thế lực trong cộng động Streetwear. Họ hiện hữu ở những Outfit “cháy” nhất, những bức hình #OOTD “triệu” like và gần như sánh ngang những Supreme, Off-White ở thời điểm hiện tại.

Bạn đang xem: Anti social social club là gì

ASSC là gì? Và còn điều gì chúng ta chưa biết về “Hội thanh niên kỳ thị xã hội” này? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

*

ASSC là gì? Anti Social Social Club và những điều bạn chưa biết

Đôi nét sơ lược về Anti Social Social Club

Từ cái tên hơi nhuốm màu “bí ẩn”; đến câu Quote “dậy sóng” cả cộng đồng thời trang Streetwear. Một cách tối giản để miêu tả về “Hội thanh niên kì thị xã hội?”, hay được biến đến là thương hiệu thời trang đình đám Câu lạc bộ chống xã hội.

Tạo nên dấu ấn riêng bằng chính dòng Quote biểu thị tên gọi của mình. Những chiếc Jacket, Cap cộp mác ASSC nhanh chóng lan tỏa tại nhiều điểm nóng văn hóa đường phố trên khắp thế giới. Trở thành thế lực thực sự đáng gờm trước các đối thủ cạnh tranh. Là nguồn cảm hứng kéo hàng loạt những thương hiệu Streetwear nhỏ, lẻ khác “ theo đuổi “ loại hình sản phẩm này.

Xem thêm: Làng Phong Đăng – Học Viện Blade & Soul

*

Anti Social Social Club và điều có thể bạn chưa biết

Hầu như tất cả sản phẩm họ tung ra đều SOLD OUT chớp nhóang mà không hề có bất kì thông tin gì. Phải chăng Anti Social Social Club đã áp dụng phương pháp của Supreme, sản xuất giới hạn, rồi mở bán trong một đợt duy nhất?

Nghiễm nhiên bạn sẽ cần bỏ ra số tiền gấp hai, ba lần giá retail nếu muốn sở hữu chúng từ sellers hay các trang web resell, mua bán Item Hypebeast uy tín.

Xem thêm: Lmht: Chi Tiết Bản Cập Nhật 8.11, Chi Tiết Bản Cập Nhật 8

*

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm quần áo, phụ kiện thời trang, giày thời trang, giày thể thao tại Đà Nẵng chất lượng. embergarde.com còn là nơi để bạn bỏ túi kho kiến thức về thời trang & Sneakers. Vừa có thể tìm thấy những sản phẩm thời trang mới nhất, hot nhất đang được săn đón. Theo dõi Website chính thức của embergarde.com, đặt mua sản phẩm để hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay hôm nay.

Chuyên mục: HOT

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *