ARTiSAN Esports ra mắt đội hình; được hậu thuẫn bởi người nổi tiếng Thái Lan

Đã được hình thành một cách mới mẻ ARTiSAN Sports đã tiết lộ đội hình của họ, có sự kết hợp của nhiều quốc tịch, bao gồm cả Kiran “Rossi“R và Francisco”cái khiên”Mascarenhas.

Đội hình của ARTiSAN Esports đã được hoàn thiện. Cốt lõi của đội là năm cầu thủ bao gồm Kiran “Rossi”R, Francisco “cái khiên”Mascarenhas, Nikita “daBoiKNG”Larichev, Dmitry “sstiNiX”Khlebnikov, và Yuji “FurtVe”Hara. Việc ARTiSAN Esports tham gia vào bối cảnh cạnh tranh sẽ có thêm một đội tuyển đa quốc gia khác sau khi NG Esports ‘nhảy vào cuộc cạnh tranh trong đấu trường CS: GO Châu Á vào cuối năm ngoái. Trong tuyên bố chính thức, ARTiSAN Esports bày tỏ sự háo hức của họ để “tạo ra những đội giỏi nhất từ ​​khắp châu Á và hơn thế nữa”.

Rossi là một phần của đội BL4ZE Esports trong hơn một năm và sau đó đã tham gia Asking Question trên cơ sở thử nghiệm. Người ta thừa nhận rằng thời gian thử nghiệm với tổ chức Singapore đã kết thúc, mở ra khả năng Rossi gia nhập ARTiSAN.

Trong khi đó, escudo là một tuyển thủ Ma Cao 17 tuổi, người đã từng chơi cho một số đội trong quá khứ, chẳng hạn như Entity Gaming và Brutality của Ấn Độ. Làm tròn danh sách là daBoiKNG, người từng là một phần của Born in the East, một đội tuyển Nga đã được xem là sẽ thi đấu nhiều lần trong ESEA League Season Open APAC.

XEM CŨNG: Hyperion x OEL CS: GO Lịch trình ra mắt đã được công bố

Nhóm sẽ được huấn luyện bởi Miguel “Ballaaazx”Coelho từ Bồ Đào Nha. Nó đã được tiết lộ rằng escudo sẽ phụ trách các chiến lược chiến thuật của đội.

Tổ chức được hỗ trợ bởi Achi Masayavanich, con trai của cặp vợ chồng nổi tiếng Thái Lan Krirkphol Masayavanich và Natinee Chiaravanond. Krirkphol là một diễn viên, ca sĩ và người dẫn chương trình người Thái gốc Mỹ, chủ yếu được biết đến với bộ phim Dodedian Mai Diawdai. Trong khi vợ anh, Natalie Chiaravanond là một nữ diễn viên kiêm người mẫu. Achi sẽ được đi cùng với Amir “Kyro“Afzali và Francisco”cái khiên”Mascarenhas, người cũng phụ trách tổ chức.

Krirkphol Masayavanich (trái), Achi Masayavanich (phải)
(Ảnh lịch sự của Instagram / Achi)

“Mục tiêu là trở thành người giỏi nhất châu Á, chứng kiến ​​bao nhiêu đội bóng và cầu thủ đã rời khỏi hiện trường, có lẽ bây giờ là thời điểm tốt nhất để tấn công. Chúng tôi có một ban quản lý tốt và thân thiện cũng như hỗ trợ tài chính đằng sau chúng tôi, vì vậy tất cả chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để duy trì hoạt động này. Chúng tôi cũng đã triệu tập một huấn luyện viên người châu Âu từ Bồ Đào Nha, người sẽ tăng thêm giá trị cho đội. ” escudo nói.

CSGO2ASIA.com đã biết rằng nhóm đã cùng nhau lên kế hoạch cho một chiến dịch khởi động. Tuy nhiên, do COVID-19, kế hoạch đang bị tạm dừng và sẽ tiếp tục chơi trực tuyến trong thời gian này. Đội dự kiến ​​sẽ tham gia giải APAC Mở rộng ESEA Season 37 và 5E Arena Open Season 2 Châu Á.

Đội hình của ARTiSAN như sau:

  • 🇷🇺 Nikita “daBoiKNG”Larichev
  • 🇲🇴 Francisco “cái khiên”Mascarenhas
  • 🇮🇳 Kiran “Rossi”R
  • 🇷🇺 Dmitry “sstiNiX”Khlebnikov
  • 🇯🇵 Yuji “FurtVe”Hara
  • 🇵🇹 Miguel “Ballaaazx”Coelho (huấn luyện viên)

Theo dõi các trận đấu chính thức của ARTiSAN trên CSGO2ASIA.com

csgo2asia
CSGO2ASIA tính năng đánh dấu đối sánh mới.

CSGO2ASIA.com cung cấp mã trận đấu thời gian thực, được cập nhật hàng ngày trên tất cả các trận đấu chính để xem. Chúng tôi phân loại trận đấu từ một đến ba sao theo cả đội hình của đội, vòng đấu của giải đấu và mức độ uy tín của giải đấu. Bạn luôn có thể tham gia vào sự hưng phấn và xem đội bóng yêu thích của mình thi đấu bằng cách nhấp vào trận đấu và bạn sẽ được chuyển đến luồng trực tiếp của trận đấu. Chỉ cần nhớ rằng chúng tôi sử dụng Giờ Singapore (UTC + 8) cho tất cả các lịch trình. Hãy xem ngay bây giờ ở bên phải trang web của chúng tôi dành cho Máy tính để bàn hoặc bên dưới nếu bạn đang sử dụng Thiết bị di động!


Để có thêm thông tin chi tiết về Châu Á CS GO cảnh và nội dung sắp tới như thế này, hãy nhớ đăng ký nhận bản tin của chúng tôi. Đừng quên theo dõi CSGO2ASIA trên Facebook, Twitter & YouTube.


Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *