Astralis đánh bại Endpoint để giành vị trí playoff EPL

Astralis đã đảm bảo cho mình một suất tham dự vòng loại trực tiếp ESL Pro League 13 với chiến thắng 2-0 trước Endpoint, người, giống như fnatic, đã hết thời gian chạy đua cho một suất trong giai đoạn tiếp theo sau trận đấu này. Đó là một chiến thắng sạch sẽ cho đội Đan Mạch, đội nắm quyền kiểm soát toàn bộ trận đấu, ngoại trừ một khoảng thời gian ngắn ở đầu Inferno khi có vẻ như đội quốc tế có thể chiến đấu.

“Tôi nghĩ chúng tôi không hài lòng với vị trí của mình, nhưng tôi nghĩ kết quả luyện tập của chúng tôi gần đây thực sự tuyệt vời”, Andreas “⁠Xyp9x⁠” Højsleth nói sau trận đấu. “Chúng tôi đang nghiên cứu rất nhiều thứ mới, đặc biệt là các loại đạn súng lục, bởi vì chúng tôi có xu hướng mất những thứ đó, nhưng tôi không nghĩ là chúng tôi làm được nữa. Tôi muốn nói rằng chúng tôi đang ở mức 60 hoặc 70 phần trăm, nhưng thường thì chúng tôi có xu hướng nổi trội trong giai đoạn sau của các giải đấu. “

Với chiến thắng vào Chủ nhật, tất cả những gì Astralis cần làm để đứng đầu bảng và đủ điều kiện cho vòng Play-In là đánh bại một đội fnatic đã bị loại vào thứ Hai, nhưng Xyp9x cảnh giác với mối đe dọa từ đội Thụy Điển. . “Đó là điều không tốt bởi vì họ không có gì bị đe dọa, vì vậy họ có thể chơi ngẫu nhiên một chút hoặc không có nhiều sợ hãi. Đó có thể là một bất lợi.”

Astralis đánh bại Endpoint trong một chuỗi sạch sẽ

Endpoint khởi đầu rực rỡ và giành lấy thế trận cho đối thủ của họ, giành chiến thắng trong năm hiệp mở màn trên Inferno, hiệp cuối cùng với cú ly hợp 1v3 của Joey “⁠CRUC1AL⁠” Steusel. Nhưng ngọn lửa của họ nhanh chóng bùng cháy: Astralis siết chặt và ngay lập tức chiếm thế thượng phong, kết thúc hiệp một dẫn trước một hiệp. Giai đoạn đầu của hiệp hai là một tình huống gay cấn và cởi mở khi cả hai đội tìm cách giành lấy sự thăng hoa, nhưng sau đó Astralis đã bắt kịp tốc độ và bỏ chạy theo trận đấu.

Đội quốc tế lại một lần nữa vươn lên dẫn trước ở Dust2, nhưng cũng giống như Inferno, cục diện của trò chơi đã thay đổi đáng kể khi Astralis tìm thấy bước tiến của họ. Đội Đan Mạch chiếm ưu thế trong phần còn lại của hiệp đấu, giới hạn đối thủ của họ chỉ trong bốn hiệp, và nhanh chóng đạt được điểm trên bản đồ sau một khởi đầu sáng sủa trước đội CT của họ. Kia “⁠Surreal⁠” Con người vẫn mở khóa hàng phòng thủ của Astralis trong các vòng đấu đối kháng để giữ Endpoint trong trò chơi, nhưng sự kháng cự của họ cuối cùng đã bị phá vỡ ở vòng thứ 24, khi Robin “⁠Robiin⁠” Sjögren đã bị từ chối một ly hợp 1v3 anh hùng.

Đan mạch

Châu Âu

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *