Astralis tiến đến Play-in, Liquid & VP để tham dự vòng loại trực tiếp tại ESL Pro League

Ngày cuối cùng của vòng bảng ESL Pro League Season 13 đã kết thúc, chứng kiến ​​Astralis giành vị trí nhất bảng D và một suất trong vòng Play-in, trong khi Liquid đứng thứ hai và Virtus.pro thứ ba để tiến vào vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp.

fnatic, Endpoint và Evil Geniuses đã bị loại vào ngày áp chót của bảng, nhưng họ có thêm tiền thưởng để chiến đấu ở vòng cuối và người Thụy Điển cũng có thể chơi trò gian lận trong trận đấu với Astralis, đội có vị trí đầu tiên trên đội tuyển Đan Mạch.

40 quả bom của thiết bị trên Tàu đã giúp Astralis đứng ở vị trí đầu tiên

Cuối cùng, fnatic không thể đối đầu với đối thủ của họ khi Astralis giành chiến thắng nhanh chóng ở hai bản đồ, với Nicolai “⁠Device⁠” Reedtz trở thành tâm điểm chú ý khi AWPer thể hiện màn biểu diễn kinh hoàng trên Chuyến tàu mở màn (40-13, 121,7 ADR, 2,18 xếp hạng).

Trong khi đó, Liquid đánh bại Virtus.pro trong trận đấu cuối cùng trở thành trận đấu giành vị trí thứ hai sau khi Astralis giành được chiến thắng của họ. Phía Bắc Mỹ giành chiến thắng sau hai bản đồ đáng sợ, trong đó có Jonathan “⁠EliGE⁠” Jablonowski và Mareks “⁠YEKINDAR⁠” Gaļinskis đã bị khóa trong một trận chiến của riêng họ khi cả hai đều ghi nhận xếp hạng từ 1,50+ trở lên trong loạt phim gần nhất.

Mặc dù có một khởi đầu đầy hứa hẹn, điều đã chứng kiến ​​họ đánh bại Astralis và đưa Virtus.pro đến giới hạn, Evil Geniuses đã kết thúc ở vị trí cuối cùng của nhóm sau khi họ chịu thất bại sít sao dưới tay của Endpoint ở vòng cuối cùng mặc dù đã thể hiện tốt từ thành viên mới, Owen “⁠OBo⁠” Schlatter.

Đan mạch

Thụy Điển

Hoa Kỳ

CIS

Hoa Kỳ

Châu Âu

Bảng xếp hạng cuối cùng của Bảng D tại ESL Pro League Season 13 như sau:

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *