Astralis vượt qua Virtus.pro để leo lên đỉnh bảng D của Pro League

Astralis đã vươn lên vị trí đầu tiên trong bảng D của ESL Pro League với chiến thắng nhọc nhằn 2-1 trước Virtus.pro, đội đã chịu thất bại đầu tiên của giải đấu. Đội Đan Mạch đã rút máu đầu tiên trong loạt trận sau khi phục hồi từ mức thâm hụt 1-8 trước Inferno, với việc phía CIS trả lời lại trên Train trong một hiệp đấu ba hiệp phụ đáng sợ. Sơ đồ cuối cùng, Vertigo, là sơ đồ thất bại nhất trong ba sơ đồ khi Astralis đã thể hiện một cuộc tấn công tuyệt vời sau một hiệp một đầy tranh chấp chặt chẽ.

Cuối cùng, đó là sự trả thù ngọt ngào dành cho Astralis, người đã thua Virtus.pro trong trận tứ kết IEM Katowice, vào tháng trước. Chiến thắng cũng đến như một động lực đáng kể cho hy vọng đá playoff của Đan Mạch trước các trận đấu cuối cùng của đội, với Endpoint và fnatic.

Virtus.pro đã có một khởi đầu chói sáng cho loạt trận và vượt lên dẫn trước 8-1 ở phía T của Inferno, lựa chọn bản đồ của họ, trước khi Astralis cuối cùng cũng đặt chân xuống. Hàng thủ của Đan Mạch được tổ chức vững chắc trong phần còn lại của hiệp đấu, kết thúc với cách biệt chỉ là một hiệp giữa hai đội, với Lukas “⁠Gla1ve⁠” Rossander đứng đầu bảng điểm với số điểm 1,61 nhờ chỉ số ADR 110 của anh ấy. Không bên nào có thể vượt qua quyền hạn của họ đối với trò chơi trong giai đoạn đầu của hiệp hai, nhưng sau đó Astralis đã kiểm soát các thủ tục. Với Nicolai “⁠Device⁠” Reedtz đưa ra một màn trình diễn yên tĩnh ở phía T, đó là Peter “⁠Dupreeh⁠” Rasmussen, người dẫn đầu khi đội vượt lên dẫn trước 6-1 để bảo vệ bản đồ.

gla1ve đã thể hiện tuyệt vời trong chiến thắng trên bản đồ của Astralis

Nửa đầu tiên của Train theo mô hình tương tự như của Inferno, với Virtus.pro khắc phục sự chỉ huy sau một khởi đầu tươi sáng của trò chơi. Astralis sau đó đã leo lên một chút trở lại trò chơi, nhưng không giống như bản đồ trước đó, phía CIS từ chối nới lỏng các thủ tục của họ, đi vào cuộc chia tay với tỷ số 11-4. Sự áp đảo của CT tiếp tục diễn ra trong hiệp hai khi Astralis bắt đầu rút ngắn tỷ số, khiến đối thủ của họ có rất ít khoảng trống để hoạt động. Virtus.pro đã cố gắng giành lợi thế 15-12, nhưng họ không thể tung đòn kết liễu khi Astralis chiến đấu trở lại để san bằng tỷ số.

Các dây thần kinh bắt đầu hoạt động khi trận đấu bước vào hiệp phụ vì không đội nào có vẻ có tâm trạng tận dụng sai sót của đối phương. Chỉ trong hiệp phụ thứ ba, thế bế tắc cuối cùng đã bị phá vỡ khi Virtus.pro khóa bản đồ bằng một pha CT hoàn hảo sau pha ly hợp 1v1 thần kinh của Mareks “⁠YEKINDAR⁠” Gaļinskis – một kết thúc phù hợp cho một bản đồ hỗn loạn.

Đội CIS đã đưa động lực đó vào bản đồ quyết định, Vertigo, và đáp lại sự thâm hụt sớm với tỷ số 6-0. Timur “⁠Buster⁠” Tulepov (16-12 KD, 116 ADR) gây phiền toái cho Astralis trong suốt hiệp một, nhưng đội Đan Mạch vẫn vươn lên dẫn trước sau một khoảng thời gian áp đảo. Hiệp hai là tất cả Astralis, người đã xé toang hàng phòng ngự của VP, giữ vững bản đồ theo phong cách với một cú giết hai con dao.

Đan mạch

CIS
Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *