Autodesk Material Library Là Gì, Các Phần Mềm Kèm Theo Autocad Khi Cài Đặt

Bạn đã bỏ thời gian quý giá của mình để theo dõi bài viết này, tôi đảm bảo bạn sẽ thu được điều bạn đang mong muốn. Bạn đang xem bài Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2007 đơn giản, chi tiết nhất trên tất cả phiên bản hệ điều hành Windows, từ Windows XP đến Windows 7, và mới nhất là Windows 10. Chúng ta bắt đầu nhé!
AutoCAD là một phần mềm giúp tăng năng suất đáng kể trong việc thiết kế, trình bày, xử lý bản vẽ. Khi ứng dụng tốt AutoCAD, khả năng hoàn thành công việc của bạn nhanh hơn rất nhiều so với việc sử dụng bản vẽ giấy hay các phương pháp truyền thống khác. Xem video dưới đây bạn sẽ tham khảo được vài trường hợp AutoCAD giúp tăng hiệu suất đáng kể trong việc hình thành, xử lý bản vẽ.

Bạn đang xem: Autodesk material library là gì

Download AutoCAD tất cả phiên bản

*
Autodesk AutoCAD 2007

2. AutoCAD dành cho ai?

Vì AutoCAD là công cụ hỗ trợ vẽ kỹ thuật nên tất cả những ai làm về kỹ thuật, có liên quan tới bản vẽ kỹ thuật đều cần học AutoCAD. Kỹ sư cơ khí, kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, kỹ thuật viên cơ khí chế tạo, họa viên kiến trúc, công nhân kỹ thuật… là những ví dụ chúng ta hay gặp nhất.
AutoCAD chính là một phần mềm đồ họa mà bất kỳ sinh viên học kỹ thuật nào cũng phải sử dụng tới, nó chiếm tới 80% sử dụng cho mục đích công việc.
Autodesk là một tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng với dòng sản phẩm chính là các phần mềm thiết kế 2D và 3D dành cho kiến trúc, kỹ thuật xây dựng, truyền thông và giải trí. Trong suốt quá trình phát triển của hãng, Autodesk không ngừng giới thiệu những phiên bản mới với nhiều tính năng mới cho các phần mềm hãng này sản xuất. Một trong số những phần mềm nổi tiếng nhất của hãng chính là phần mềm bạn đang tìm hiểu – AutoCAD. Được phát hành lần đầu tiên năm 1982, AutoCAD được phát triển không ngừng bởi đội ngũ kỹ thuật viên của Autodesk ngày càng hoàn thiện và trực quan với người dùng hơn. Tại Việt Nam, nhiều kỹ sư, kiến trúc sư vẫn sử dụng AutoCAD như một công cụ giao tiếp đồ họa 2D hàng đầu trong ngành xây dựng.
Đến thời điểm này nhiều người vẫn tin dùng AutoCAD phiên bản năm 2007 vì nhẹ, đầy đủ tính năng và ít bị lỗi vặt trong quá trình sử dụng. Máy yếu máy khỏe đều chạy tốt vì AutoCAD 2007 không yêu cầu cao về cấu hình như các phiên bản cao hơn. AutoCAD 2007 chưa hề lỗi thời.
Theo nhiều chuyên gia trong ngành, bạn nên cài AutoCAD 2007 để phục vụ nhu cầu thiết kế của mình. AutoCAD 2007 là phiên bản đã có từ lâu, được nhiều người tin dùng vì sự ổn định cũng như sự phổ biến của phiên bản này. Kèm theo đó bạn hoàn toàn có thể cài song song AutoCAD phiên bản cao hơn để trải nghiệm những tính năng mới. Trong bài viết này chỉ đề cập việc cài đặt AutoCAD 2007 nhằm tập trung hướng dẫn cho những bạn mới tiếp xúc với AutoCAD có thể tự mình cài đặt AutoCAD 2007 thành công, đặt những viên gạch đầu tiên trong quá trình chinh phục công cụ tuyệt vời này.
Sau khi tải về, các bạn giải nén file RAR vào một thư mục, nên lưu vào ổ D, E và đặt tên cho thư mục đó. Ví dụ như mình đặt tên làAutodeskAutoCAD2007, dung lượng sau giải nén 899MB.
Video ghi lại quá trình cài đặt AutoCAD 2007 theo thời gian thực cho các bạn tiện theo dõi. Phần tiếp sau là hướng dẫn cài đặt bằng hình ảnh. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian thì bạn có thể theo dõi phần hình ảnh thôi nhé.Hiện tại do Youtube đang báo cáo vi phạm bản quyền AutoDesk nên video của mình đã bị xoá.

*

*

*

If output the window message with content: “Một số thành phần hỗ trợ phải được cài đặt trước khi cài đặt AutoCAD 2007 – English. Các thành phần hỗ trợ bắt buộc sẽ được cài đặt ngay bây giờ.”
Đây chỉ là thông báo bình thường, không phải lỗi, bạn nhấn đồng ý để tiếp tục cài đặt. Chờ một chút và chuẩn bị đến bước tiếp theo.

Xem thêm: Cung Lục Sát Là Gì – Lục Sát Là Gì & Ý Nghĩa Và Cách Hóa Giải Lục Sát

*

Bước 5: Chọn Tôi chấp nhận tương đương với việc đồng ý các điều khoản sử dụng phần mềm (Software LICENSE AGREEMENT) từ hãng Autodesk. Sau đó clickKế tiếpđể chuyển qua bước tiếp theo, rất đơn giản thôi.
Bước 6:
Nhập vào một trong hai dãy số sau 111-11111111 hoặc 000-00000000đều được. Sau khi điền đủ dãy số, click Kế tiếp
Bước 7:
Điền một số thông tin cá nhân của bạn, không yêu cầu điền chính xác. Sau khi điền đủ thông tin, click Kế tiếp
Bước 8:
Chọn Loại cài đặt “Điển hình” – theo khuyến cáo của hãng AutoDesk với hầu hết người sử dụng chỉ cần chọn Điển hình là đủ.
Bước 9:
là bước lựa chọn cài đặt thêm Công cụ Express (các công cụ nhanh) và Thư viện tài liệu (thư viện vật liệu) – phục vụ tốt hơn cho công việc của bạn. Bước này tùy bạn có thể chọn hay không chọn đều không ảnh hưởng. Mình không chọn, sau đó tiếp tục click Kế tiếp.
Bước 11:
tùy chọn hiện shortcut AutoCAD 2007, nếu bạn dùng Win 8 trở lên thì bạn có thể bỏ chọn phần này và tiếp tục click Kế tiếp.
Bước 12:
chọn Kế tiếp để đồng ý cài đặt AutoCAD lên máy tính cá nhân. Chờ khoảng 3 phút để hệ thống cài đặt cho bạn.
Các bạn vào folder crack, copy 2 file adlmdll.dlllacadp.dl (Ctrl + C) rồi vào thư mục cài đặt AutoCAD
Mặc định nếu máy tính của bạn 32 bit (x86) thì đường dẫn làC: Program Files AutoCAD 2007Máy bạn đang dùng HĐH 64 bit (x64) đường dẫn sẽ làC:Program Files (x86)AutoCAD 2007Mở đường dẫn đó lên bằng cách chạy Windows+R (Run) hoặc vào thẳng ổ C nơi lưu hệ điều hành.(Ctrl + V) Chọn Thay thế các tập tin trong các điểm đến. Chọn Làm điều này cho tất cả các mục hiện tại và click Tiếp tục.

Xem thêm: Nữ 93 Mệnh Gì – Sinh Năm 1993 Mệnh Gì

Kết thúc quá trình cài đặtAutoCAD 2007 chi tiết bằng hình ảnh!

6. AutoCAD 2007

Tính năng & Thông số kỹ thuật (Tiếng Anh)* Tính năng: Đưa tầm nhìn của bạn đi từ khái niệm đến hiện thực với các công cụ nâng cao cho thiết kế khái niệm, hình ảnh hóa và tài liệu. * Sách trắng Đọc sách trắng về nhiều chủ đề và tính năng của phần mềm AutoCAD®. về tạo bản vẽ 2D như sau: * Nên sử dụng bộ xử lý Intel® Pentium® IV * Microsoft® Windows® XP Professional hoặc Home Edition (SP1 hoặc SP2), Windows XP Tablet PC Edition (SP2) hoặc Windows 2000 (SP3 hoặc SP4) * 512 MB RAM * 750 MB dung lượng đĩa trống để cài đặt * Màn hình VGA 1024×768 với màu sắc trung thực * Microsoft® Internet Explorer 6.0 (SP1 trở lên) Yêu cầu hệ thống đối với AutoCAD 2007 đối với người dùng đang tận dụng các khả năng thiết kế khái niệm mới như sau: * Bộ xử lý Intel® 3.0 GHz trở lên * Windows XP Professional (SP2) * RAM 2 GB trở lên * Dung lượng đĩa trống 2 GB, không bao gồm cài đặt * Bộ điều hợp hiển thị video màu 1280×1024 32-bit (màu trung thực) * 128 MB trở lên, cạc đồ họa lớp máy trạm hỗ trợ OpenGL® Nhận thông tin về phần cứng đồ họa được chứng nhận để sử dụng với AutoCAD 2007.

Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *