AZR: “Tôi không nghĩ rằng chúng tôi có tâm lý chiến thắng tốt nhất khi bước vào những trận đấu này”

Khi 100 tên trộm thông báo rằng họ đang rút phích cắm của họ CS GO vào cuối năm ngoái, mọi thứ đã chỉ ra rằng IEM New York Bắc Mỹ sẽ là lần cuối cùng chúng ta thấy “The Boys” thi đấu cùng nhau.

Trong vài tháng tiếp theo, những khúc mắc trong câu chuyện đã dẫn đến việc bốn trong số năm cầu thủ, cũng như huấn luyện viên của họ, trở lại cùng nhau dưới một tổ chức khác, EXTREMUM có trụ sở tại Nga. Nhưng cốt lõi làm nên lịch sử cho khu vực Châu Đại Dương, lọt vào vòng loại trực tiếp Major và xếp thứ 5 trên thế giới, đang gặp khó khăn trong việc ghi dấu ấn trên đất châu Âu.

Điều gì đang xảy ra với EXTREMUM?

EXTREMUM không có khởi đầu suôn sẻ như họ mong đợi

Chúng tôi đã bắt kịp Aaron “⁠AZR⁠” Ward trong bootcamp đầu tiên của EXTREMUM, diễn ra ở Serbia, quốc gia hiện là nơi sinh sống của Jay “⁠Liazz⁠” Tregillgas, Sean “⁠Không hài lòng⁠” Kaiwai và Hansel “⁠BnTeT⁠” Ferdinand, cũng như các nhân viên Aleksandar “⁠Kassad⁠” Trifunović (huấn luyện viên) và Nestor “⁠LETN1⁠” Tanić (quản lý). Với AZR và Joakim “⁠Jkaem⁠” Myrbostad sống ở Scandinavia, năng động của nhóm khác với những gì đã từng có trong thời gian họ ở Bắc Mỹ.

“Chúng tôi hơi ở khắp nơi, đó là điều chúng tôi chắc chắn là mới, nhưng tôi đoán chúng tôi đã thích nghi với nó khá dễ dàng”, AZR nói về việc không còn sống gần đồng đội của mình. “Tôi nghĩ chúng tôi đã quen với việc đi du lịch mọi lúc và đến một nơi nào đó mới.”

Thích nghi với một ngôi nhà mới là một nhiệm vụ đơn giản, nhưng quay trở lại máy chủ – không quá nhiều. AZR thừa nhận việc vắng mặt trong cuộc thi đã để lại dấu ấn riêng. “Đúng vậy, tôi chắc chắn nghĩ rằng chúng tôi đã mất phong độ. Đó là lần đầu tiên tôi phải nghỉ dài hơn hai tuần … hãy nói có lẽ là 10 năm. Tôi đã chơi CS cả đời và đây là Lần đầu tiên đối với tôi rằng tôi đã được nghỉ ngơi trong một thời gian dài và chỉ cần thư giãn. ” Sau sự sụp đổ của 100 Thieves, anh ấy nói thêm, những người chơi đã dành nhiều tuần để suy nghĩ về tương lai của họ trước khi đề nghị CỰC KỲ HẤP DẪN. “Tất cả chúng tôi đều nghĩ rằng chúng tôi đang đi theo những con đường riêng biệt”, AZR nhớ lại. “Tại một thời điểm, tôi nghĩ Sean (Sự hài lòng) sẽ đến với VALORANT, sau đó Jay (nhạc liazz) sẽ đến với Gen.G, và rõ ràng là Jod (jkaem) và Justin (jks) đã về đội của họ. Còn bản thân tôi, tôi Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ chơi cho một đội châu Âu khác, nhưng khi EXTREMUM đến với chúng tôi và chúng tôi có thể thành lập đội này, đó là điều không cần phải bàn cãi. “

Nhóm nghiên cứu cuối cùng đã tập hợp vào giữa tháng 1 sau khi Liazz và BnTeT đến Châu Âu sau khi cả hai về nước. “Tôi nghĩ rằng vài ngày đầu tiên luyện tập, cá nhân, khá khó khăn đối với tất cả mọi người,” người lãnh đạo trong trò chơi nói. “Bạn có thể nói rằng chúng tôi đã không chơi trong một thời gian. Chúng tôi chắc chắn có một số việc phải làm. Rất nhiều bản demo xem, rất nhiều trận đấu tử thần, chỉ đang cố gắng cải thiện trong game. Chúng tôi chắc chắn đi sau một chút, nhưng chúng tôi đang dần tiến đến đó. “

Một thất bại khác xảy ra với EXTREMUM sớm là đã bỏ lỡ các vị trí tại các giải đấu lớn nhất sau khi cải tổ đội hình của họ. Dưới 100 Thieves, những người Úc là một phần của vòng đua BLAST Premier và ESL Pro Tour, nhưng họ đã mất các đặc quyền có được từ việc trở thành một đội thành viên sau khi chia tay tổ chức Bắc Mỹ. HLTV.org biết rằng EXTREMUM là một trong những bên đấu thầu cho vị trí BLAST Premier cuối cùng đã thành công LỚN và họ sẽ cạnh tranh để trở thành một phần của nhóm “Thỏa thuận Louvre”.

Bước vào các sân khấu lớn ngày càng trở nên khó khăn đối với đội vào năm 2021

Ngay cả khi không là thành viên, EXTREMUM đã có thể được mời tham gia ESL Pro League Season 13 dựa trên kết quả trước đây của họ, nhưng cuối cùng lại bỏ lỡ cơ hội đó. “Tôi nghĩ rằng vì chúng tôi đã đưa ra đội hình quá muộn, vị trí đó đã được chuyển cho một đội khác,” AZR nói. “Điều đó thật khó chịu, không được quay trở lại Pro League. Rõ ràng là bây giờ không chơi bất kỳ sự kiện cấp một nào thật là tệ hại, tôi đoán nó hơi mất hứng thú so với những gì chúng tôi đã từng làm trong quá khứ . Nhưng chúng tôi biết rằng đến châu Âu, chúng tôi sẽ phải đối đầu với các đội hạng thấp hơn và tìm đường trở lại. “

Quỹ đạo của nhóm đã đi ngược lại với những gì người ta mong đợi, chủ yếu là do các yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của họ. Vào năm 2019 và 2020, họ là đội hầu như chỉ chơi trên mạng LAN, nhưng họ đã chuyển sang chơi trực tuyến khi đại dịch xảy ra. Sau đó, vào năm 2021, họ đã lùi một bước nữa, và thay vì chơi các cuộc thi ưu tú trực tuyến, họ đã bị buộc phải nghiền nát các cấp độ thấp hơn. “Vì vậy, việc quay trở lại chơi trực tuyến, và sau đó đến châu Âu và chơi các giải đấu cấp thấp hơn, đó là một yếu tố thúc đẩy, tôi đoán bạn có thể nói,” AZR thừa nhận.

Một chút gỉ sét, một chút thiếu động lực và một sân chơi của các đội hạng dưới châu Âu đói khát – bạn kết hợp tất cả lại với nhau và bạn có một công thức cho thảm họa. AZR không trốn tránh trách nhiệm của mình trong tình huống khó khăn này và thừa nhận rằng những lời chỉ trích đến với đội của anh ấy là công bằng và tự nhiên.

“Tôi chắc chắn không nghĩ rằng chúng tôi đang chơi theo tiêu chuẩn của mình,” anh ấy nói. “Khi tham gia vào các trò chơi chính thức của mình, chúng tôi mắc rất nhiều lỗi, những thứ lố bịch. Sai lầm, thông tin sai, bất cứ điều gì, chắc chắn còn rất nhiều điều cần phải cải thiện.

“Đồng thời, đi từ các sự kiện cấp một đến cấp hai và cấp ba, dù bạn muốn gọi nó là gì, tôi không nghĩ rằng chúng tôi có tâm lý chiến thắng tốt nhất khi tham gia các trò chơi này. Thật khó để có động lực, đó có phải là từ đúng không? Thật khó để có được động lực để đấu với những đội này – và điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào chúng tôi, chúng tôi cần phải sửa chữa tâm lý của mình khi tham gia vào nó, được thổi phồng như thể chúng tôi sẽ đấu với f ** vua Astralis hay cái gì đó. Đó cũng là một kẻ thất vọng đối với chúng tôi.

“Nhưng, nói chung, chúng tôi đã chơi sh * tty khá tốt, nói như vậy, và chúng tôi đang trải qua một giai đoạn điều chỉnh lớn với Hansel và Liazz, chúng tôi vẫn đang cố gắng tìm ra cách tốt nhất để đưa họ vào những vị trí tốt hơn cho chính họ, với giao tiếp và nội dung với Hansel, nó có một chút khó khăn, nhưng nó chỉ là những thứ chúng tôi cần sửa chữa. “

Người gọi điện đến từ Úc lưu ý rằng sức mạnh và chiều sâu của các đội ở Châu Âu hoàn toàn khác với những gì họ đã từng làm ở Bắc Mỹ – “Tôi nghĩ rằng có một khoảng cách lớn” -, với GODSENT, forZe, Winstrike và Sinners là một số đội mà EXTREMUM đã mất kể từ khi họ quay lại máy chủ. Tuy nhiên, đội đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng họ có thể chơi tốt nhất trên mạng LAN và dự kiến ​​sẽ có nhiều thứ để thể hiện hơn nữa cho công việc của họ sau hai tháng cùng nhau. Với sự khác biệt giữa nơi họ đã ở với Justin “⁠Jks⁠” Savage và hiện họ đang ở đâu với BnTeT, các cuộc thảo luận về tầm quan trọng của chiếc ly hợp ở Úc đối với nhóm đã được đưa lên hàng đầu.

“Đối với chúng tôi, Justin là tảng đá của chúng tôi. Chúng tôi luôn nói như vậy trong quá khứ.” AZR nói, giải thích rằng jks luôn được phân phối, cả như một mỏ neo đơn đa kỹ năng trên CT và một bộ ly hợp dọn dẹp ở phía T.

“Tôi vẫn nghĩ anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, việc chúng tôi để mất anh ấy là điều quá lớn. Khi nói đến chúng tôi bây giờ, vấn đề là chúng tôi phải kiên định hơn trước đây, vì vậy chúng tôi lấp đầy trong những lỗ hổng đó. Tôi đoán điều đó cũng có nghĩa là riêng lẻ, tất cả chúng ta đều phải bước lên. Anh ấy lấp đầy khoảng trống, nếu chúng tôi cố gắng lên, nó sẽ giống như: ‘Justin, có chuyện gì vậy anh bạn, hãy bắn vào một phát đạn cho chúng tôi ‘. “

Hiện tại, EXTREMUM vẫn đang nỗ lực tìm kiếm vị trí phù hợp cho mọi người trong nhóm, họ nhận ra rằng việc gắn BnTeT vào tất cả các vai trò của jks không hoạt động tốt như họ mong đợi. “Tôi nghĩ rằng giao tiếp khôn ngoan, trong những vai trò đó, nó có một chút khó khăn”, AZR chỉ ra, đồng thời nói thêm rằng Liazz sẽ được tự do hơn một chút, trong khi BnTeT sẽ được đặt ở những vị trí mà anh ấy có thể tập trung hơn vào nhắm mục tiêu và ít hơn vào giao tiếp.

Một phần quan trọng trong việc nâng cao cấp độ của EXTREMUM sẽ do kassad, huấn luyện viên của đội, người đã trở lại đầu tiên sau thời gian ngắn làm việc với Cloud9. “Vòng ba!”, AZR nói đùa, trước khi mở đầu về chủ đề này. “Vào cuối 100 Thieves, kassad và tôi đã không kết thúc mọi thứ quá tốt. Nó khá khó khăn. Đó là COVID, mọi người đều cảm thấy khá căng thẳng, nó chỉ khá khó khăn.” Thực tế là trong game, cả hai luôn thấu hiểu nhau đã giúp gạt bỏ những khác biệt của họ và cho phép một cuộc tái hợp mà họ hy vọng sẽ mang lại kết quả ấn tượng hơn. “Tôi nghĩ rằng điều đó là rất quan trọng đối với một huấn luyện viên và một nhà lãnh đạo trong trò chơi, để xem bằng mắt và đảm bảo rằng cả đội đang chơi theo mục tiêu mà IGL và huấn luyện viên đặt ra.”

kassad trở lại màn hình đầu tiên một lần nữa

Nhưng mục tiêu cho EXTREMUM ngay bây giờ là gì? Không thể vượt qua vòng loại BLAST Premier Spring Showdown sau trận thua Spirit ở Winstrike Spring Cup, họ sẽ phải tự bằng lòng với việc cạnh tranh trong các giải như Snow Sweet Snow và Pinnacle Cup, và hy vọng vào những ngày tươi sáng hơn.

“Đây là những giải đấu chúng tôi phải chơi vì không có giải đấu cấp một nào để chúng tôi thi đấu ngay bây giờ”, AZR nói. “Để chúng tôi duy trì sự liên quan và kiếm điểm, chúng tôi phải chơi những sự kiện này. Chúng tôi muốn trở thành một đội trong top 10, chúng tôi muốn chơi những sự kiện cấp một này. Chúng tôi chỉ không muốn trở nên không liên quan, bạn biết đấy ý tôi là gì? Chúng tôi cần chơi các sự kiện cấp cao nhất để tăng thứ hạng. “

Nhưng áp lực càng đè nặng khi niềm tự hào của Australia hiện chỉ xếp thứ 36 thế giới (ESL xếp đội còn thấp hơn, ở vị trí 67). Nếu không có sự thay đổi lớn, lời mời tham gia các sự kiện cấp một sẽ không sớm đến. Có thể nhấp vào EXTREMUM trước khi quá muộn không?

“Tôi nghĩ nó sẽ tốt hơn, vẫn còn những thứ tôi nghĩ chúng tôi phải cải thiện, nhưng đó là điều chúng tôi phải làm việc hàng ngày và tiếp tục mài dũa,” AZR bắt đầu một cách lạc quan trước khi thay đổi giọng điệu.

“Nếu không, nếu chúng tôi không bắt đầu cải thiện, thì tôi không biết liệu chúng tôi sẽ phải thay đổi hoàn toàn vai trò trong đội hay … tôi không biết. Tôi không muốn nghĩ quá xa về điều đó. dòng, tôi muốn cho đội hình này một cơ hội để chứng minh những gì chúng tôi có thể làm được. Bởi vì việc luyện tập đã ổn, nhưng khi chúng tôi thi đấu cho các quan chức, chúng tôi sẽ ngã ngũ [we’re] f ** vua noobs, bạn biết không? Nhưng chúng ta chỉ cần tiếp tục mài dũa, luôn tích cực, đó là điều chính. “

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *