Bản cập nhật CS: GO lớn bổ sung các trận đấu ngắn hơn, Riot Shield và khắc phục sự cố lớn nhất của Dust 2

Tất cả đều ca ngợi các nhà phát triển của Counter-Strike: Global Offensive vì họ đã lắng nghe lời cầu xin của chúng tôi. Có người viết rằng các CT di chuyển đến B-site trên Dust 2 luôn phải vượt qua cửa kép mà Ts bắn qua trong khi cầu nguyện với RNGesus, và các bạn sẽ nhận được một đòn đánh và đôi khi thậm chí là một cú đánh đầu, và nó sẽ hút người lớn. một. Nhưng từ trên đỉnh núi ở Seattle phát ra những từ thánh thiện mới: “Bị chặn tầm nhìn ở giữa từ T xuất hiện trong Bụi 2. Thật đấy!”

Có thật không! Vâng, Valve, tôi luôn yêu quý bạn: ngay cả khi những người chơi khó chịu nói rằng bạn không nghe lời, tôi vẫn giữ niềm tin. Nói một cách nghiêm túc, đây là một sự thay đổi lớn đối với bản đồ phổ biến nhất của Counter-Strike: GO và là một bản đồ đã quá hạn từ lâu. Tôi không bao giờ hiểu rằng một trong những bản đồ tốt nhất của trò chơi có cảm ứng giống như roulette này ngay từ đầu, có thể gây khó khăn đáng kể cho các CT, và bây giờ thì không.

Bạn có thể xem một đoạn video ngắn về cách sinh sản bên T của Dust 2 mới trông như thế nào bên dưới.

Đó có thể là điều khiến tôi phấn khích nhưng Chiến dịch Riptide, đúng với hình thức gần đây, mang lại nhiều hơn những gì người chơi có thể mong đợi (không nghi ngờ gì rằng sự xuất hiện của sự cạnh tranh nghiêm túc là điều tốt cho CS: GO).

Có một cuộc đại tu cho các nhiệm vụ, các thử thách được mở khóa hàng tuần, thưởng sao khi hoàn thành: như với Chiến dịch Phoenix, những ngôi sao này sau đó có thể được sử dụng cho các vật phẩm mà người chơi lựa chọn, bao gồm cả hình đại diện mới và da vũ khí. Các giao diện mới bao gồm CT Frog Men từ SEALs và Hiến binh Pháp. Họ cũng đi kèm với một số video xuất sắc: khiếu hài hước của Valve vẫn mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Operation Riptide bổ sung một cách mới để chơi cạnh tranh: các trận đấu ngắn là 5v5 nhưng bây giờ là trận đấu tốt nhất gồm mười sáu hiệp (tức là trận đầu tiên với chín trận thắng), mà Valve cho biết trung bình sẽ kéo dài khoảng 25 phút (tôi thường mong đợi một trận đấu cạnh tranh ‘bình thường’ kéo dài gấp đôi). Người chơi giờ đây cũng có thể thiết lập các trận đấu ở chế độ Công chiếu riêng tư bằng mã, tham gia với tư cách các đội hoặc để người mai mối sắp xếp.

Những thay đổi đáng kể về lối chơi bao gồm khả năng thả lựu đạn để đồng đội nhặt và một sức mạnh cho khẩu súng trường CT go-to M4A1-S, hiện gây nhiều sát thương hơn cho cơ thể và một đợt giảm sức mạnh đối với Deagle, hiện gây ra ít thiệt hại cơ thể hơn một chút (có!). Những chiếc mũ nồi kép hiện nay cũng rẻ hơn một chút, nhưng vẫn là rác.

Ngoài ra còn có bốn bộ sưu tập vũ khí mới, trong số đó có lẽ là khẩu AK-47 vàng gớm ghiếc nhất mà tôi từng thấy, chắc chắn sẽ sớm được trao tay với số tiền cao hơn mức lương hàng năm của tôi.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, có một lá chắn chống bạo động, sự trở lại của một phần trang bị ít được nhớ đến từ Counter-Strikes cũ hơn. Đừng lo lắng, những người chơi cạnh tranh: vật phẩm không thể cân bằng này hiện chỉ có sẵn trong bản đồ chế độ con tin bình thường.

Hoạt động Riptide sẽ chạy cho đến ngày 20 tháng 2 năm 2022 và vé hoạt động có giá 15 đô la (mặc dù tất cả người chơi sẽ nhận được số dư thay đổi). Các ghi chú phát hành ở đây và đây là Câu hỏi thường gặp của Valve về thẻ hoạt động. Cuối cùng, nếu bạn thích vai chính của chú gà trong một trong những video ra mắt, hãy xem lịch sử phức tạp đáng ngạc nhiên của chú gà trong Counter-Strike.THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *