Bản đồ CSGO được chuyển sang máy xay sinh tố cho thấy trò chơi có thể trông hay như thế nào

Công cụ Nguồn rất tuyệt vời để tùy chỉnh và sửa đổi nhưng khả năng xử lý đồ họa của nó chắc chắn có thể được cải thiện.

Một người dùng mạng xã hội đã chuyển các bản đồ Counter-Strike: Global Offensive được yêu thích vào Blender. Chất lượng ánh sáng, bóng và kết cấu vượt xa mọi thứ mà công cụ Nguồn có thể làm được. Dự án cho thấy CSGO có thể chi tiết đến mức nào nếu nó chạy trên một công cụ trò chơi điện tử hiện đại. Dust_2, Mirage và Ý là những bản phát hành đầu tiên từ dự án.

hình ảnh

Sự khác biệt nổi bật nhất là tia chớp và bóng tối. Blender đặc biệt giỏi trong việc kết xuất bản đồ ánh sáng thực tế với bóng mờ. Tác động dễ dàng nhận thấy trên các bề mặt sáng bóng. Ảnh chụp màn hình của Ý trong Blender này thậm chí còn có ánh sáng phản chiếu từ dưa hấu. Bạn sẽ không tìm thấy điều đó trong CSGO Nguồn. Các đường hầm tối hơn và các điểm đặt bom sáng hơn tạo ra một tâm trạng u ám chỉ có ở Blender CSGO.

hình ảnh 1

Cần lưu ý rằng Blender hoàn toàn là một công cụ kết xuất. Dù đẹp như thế nào, các bản đồ trong ảnh không thể chơi được bằng bất kỳ cách nào. Công cụ CSGO thực cũng phải kết xuất 10 người chơi, bom, súng, lựu đạn, đồ vật vật lý và đôi khi là gà tùy thuộc vào bản đồ. Tất cả những gì kết xuất có ảnh hưởng đến việc đồ họa của CSGO có thể trông đẹp như thế nào nhưng chạy trên một engine 17 năm tuổi chắc chắn có ảnh hưởng.

Tại sao CSGO vẫn chưa được chuyển sang Nguồn 2?

Source 2 là phần tiếp theo của Source engine do Valve sản xuất vào năm 2004. Source 2 hiện chỉ được sử dụng cho Dota 2, Half-Life: Alyx và Dota Underlords. Trò chơi thẻ bài Dota 2 spinoff Artifact cũng chạy trên Nguồn 2 nhưng sau đó đã bị Valve bỏ rơi. Một phần nhỏ của hướng dẫn thực tế ảo của Valve. Phòng thí nghiệm được thực hiện với Nguồn 2. Việc chuyển đổi CSGO sang Nguồn 2 đã được Valve bắt đầu kể từ khi công cụ này ra mắt lần đầu tiên.

Việc chuyển một trò chơi có sẵn vào Nguồn 2 nói thì dễ hơn làm. Các cập nhật như ánh sáng khác nhau và quy trình chuyển bản đồ vào Nguồn 2 có thể đơn giản nhưng cơ chế chơi hiện tại sẽ phải được làm hoàn toàn từ đầu để phù hợp với hệ thống mới. Các nhà phát triển Valve đã tuyên bố rằng cảm giác trò chơi của CSGO có thể bị mất hoàn toàn khi chuyển sang Source 2.

Sự chuyển đổi của Dota 2 sang Nguồn 2 đã đặt ra một số vấn đề cho Valve. Một số tính năng đồ họa đã bị thiếu trong nhiều năm sau bản cập nhật Reborn của Dota 2. Các vấn đề tương tự có thể trì hoãn hoặc thậm chí ngăn cản việc chuyển sang Nguồn 2 của CSGO.

THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *