Bản ghi âm bị rò rỉ cho thấy các cuộc thảo luận dàn xếp tỷ số trong ESEA MDL

Một bản ghi âm do Dust2.us thu được đã tiết lộ cuộc trò chuyện vào tháng 10 năm 2020 giữa Sebastian “⁠Retchy⁠” Tropiano, Carson “⁠NosraC⁠” O’Reilly và Kevin “⁠4pack⁠” Przypasniak trong đó bộ ba Rebirth đang thảo luận về kế hoạch sửa chữa hai trận đấu ESEA MDL.

Theo Dexerto, các trận đấu được đề cập – chống lại Incognito và người Canada gốc Nga – đã bị hoãn hoặc hủy bỏ sau khi các cầu thủ được biết về khả năng ghi âm hiện có vì họ muốn chắc chắn rằng không ai theo dõi hoạt động cá cược của các trận đấu mà họ tham gia tham gia vào việc sửa chữa.

Trong đoạn ghi âm, retchy giải thích rằng Rebirth đã lên kế hoạch để thua trận đấu của họ với người Canada gốc Nga trong gần một tuần, với thủ lĩnh trong trò chơi của đối phương, Alex “⁠Vek⁠” Voynov, “đồng ý với radar.” Bằng cách này, retchy có nghĩa là vek sẽ phát trực tiếp radar của mình trong suốt trận đấu với Rebirth, cung cấp cho đội kiến ​​thức về kết quả của các vòng và kịch bản cụ thể.

David “⁠J0LZ⁠” Jolin, một cầu thủ người Canada gốc Nga khác, cũng được nhắc đến với cái tên “ổn với điều đó”, trong khi Dylan “⁠Saturn⁠” Finch và Ian “⁠ pin⁠” Yates, hai trong số các thành viên khác của nhóm, đã được miễn tham gia vì retchy đặc biệt yêu cầu họ không tham gia vòng lặp để nó có thể “trông giống như một trò chơi thử thách hợp pháp.”

Việc phát hành bản ghi là báo cáo công khai đầu tiên liên quan đến việc dàn xếp tỷ số gần đây ở Bắc Mỹ CS GO. Vào thứ Tư, Ủy viên của Ủy ban Chính trực Esports (ESIC), Ian Smith, tiết lộ rằng Cục Điều tra Liên bang (FBI) hiện cũng tham gia vào cuộc điều tra đang diễn ra, với tiểu mục đầu tiên của báo cáo sẽ được phát hành “trong mười ngày đến hai tuần tới. “

Bản ghi âm hoàn chỉnh có thể được tìm thấy ở đây.

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *