Bảng Bổ Trợ Maokai –

Tháng Mười Một 26, 2020Tháng Mười Hai 28, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Maokai mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho Maokai

Hướng dẫn cách chơi tướng Maokai mùa 11, cách nâng chiêu thức và lên các món đồ trang bị phép thuật cho Maokai khi đi đường giữa. Bảng ngọc bổ trợ Maokai , combo và Build Maokai Guide cách lên đồ Tank, giáp và chống chịu cho Maokai khi đi đường trên, Support hay đi Rừng cùng cách để khắc chế đấu sĩ này tốt nhất cho anh em tham khảo khi chơi LMHT.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ maokai

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho MaokaiBảng nâng chiêu thức theo cấp cho MaokaiPhép bổ trợ cho MaokaiCách lên đồ cho tướng MaokaiĐiểm mạnh và yếu của MaokaiHình nền, Skin Maokai

Bảng ngọc bổ trợ cho Maokai

Trong mùa giải này, bảng ngọc Maokai có khá nhiều thay đồi trong phiên bản mới mà mọi người cần chú ý để tham khảo nhằm phát huy được sức mạnh của đấu sĩ này. Một số bảng ngọc bổ trợ cho Maokai, mà balkanpoliticalclub.net gửi đến mọi là là tối ưu và chuẩn nhất.

Bảng ngọc Maokai đi Top

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Dư Chấn: Với cách chơi Maokai, thiên về khả năng chống chịu thì viên ngọc này sẽ giúp cho Maokai tăng 35 kháng phép + giáp và tăng 85% sức chống chịu trong vòng 2.5 giây.Suối Nguồn Sinh Mệnh: Maokai hạn chế kẻ địch di chuyển trong vòng 4 giây.Giáp Cốt: Khi Maokai bị sát thương kỹ năng gây nên, thì kể từ đòn đánh thứ 4 sát thương giảm từ 30 > 60 sát thương.Kiên Cường: Maokai nhận 10% kháng hiệu ứng và kháng làm chậm đồng thời tăng lên 20% dựa trên lượng máu đã mất.

Nhánh phụ

Giao Hàng Bánh Quy: Maokai nhận bánh quy hồi máu + năng lượng miễn phí.Thuốc Thời Gian: Maokai khi dùng bình thuốc, bánh quy được cộng thêm 50%.

Những bảng ngọc bổ trợ cho Malzahar mới nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ cho Maokai đi Mid

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Thiên Thạch Bí Ẩn: Maokai gây thêm từ 30 > 100 sát thương, bằng 1 viên thiên thạch rơi ngay kẻ địch.Dải Băng Năng Lượng: Gây sát thương lên đối thủ, Maokai nhận thêm 25 năng lượng và tới đa là 250.Thăng Tiến Sức Mạnh: Ở cấp 10, Maokai nhận được 10% hồi chiêu.Thiêu Rụi: Maokai gây thêm từ 15 > 35 sát thương trong 1 giây, nhờ kỹ năng thiêu đốt.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Ở phút 12, Maokai nhận được 1 đôi giày miễn phí.

Bảng ngọc bổ trợ cho Maokai đi SP

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Khi Maokai gây sát thương lên đối thủ, nhận được 1.7 > 4.2 SMTU.Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục đối thủ, Maokai nhận 25% hồi năng lượng + 20 vàng.Huyền Thoại: Hút Máu: Maokai có được 0.6% hút máu cộng dồn.Nhát Chém Ân Huệ: Đối thủ dưới 40% máu, Maokai gây thêm 8% sát thương.

Nhánh phụ

Thấu Thị Vũ Trụ: Maokai có được 5% giảm thời gian hồi chiêu, kỹ năng và trang bị.

Với các bảng ngọc Support cho Maokai, anh em yếu thích vị tướng ở vài trò đi hỗ trợ thì có thể tham khảo qua những nhánh ngọc ở trên nhé.

Xem thêm: Đặt Tên Bé Gái Đẹp Và Ý Nghĩa 2019 Hay Và Ý Nghĩa Nhất, Chọn Tên Hay Cho Bé Gái Sinh Năm 2019

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Maokai

Với nhiều vị trí đi đường, chính vì thế tùy theo những kỹ năng của Maokai mà chúng ta áp dụng các cách nâng chiêu thức theo cấp cho Maokai như sau:

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng max: Q -> W -> E dùng cho Maokai đi Top.

*

Cách 2: Thứ tự nâng kỹ năng max: Q -> W -> E dùng cho Maokai đi RừngỦng hộ.

*

Phép bổ trợ cho Maokai

Xét về khả năng đi đường, Maokai trong mùa giải này khá mạnh mẽ chính vì điều này mọi người có thể tìm cho vị tướng này một phép bổ trợ theo gợi ý như sau:

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Giữa, Hỗ trợ

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Vốn dĩ Maokai là một pháp sư thiên về khả năng chống chịu là chính, nên khi đi đường pháp sư này thiên về khả năng giữ đường và lên trang bị nhằm hút sát thương trong giao tranh tổng.

Chính vì thế, phép bổ trợ tốc biến + dịch chuyển là thích hợp nhất cho vị tướng này ở những khu vực đường khác nhau.

Cách lên đồ cho tướng Maokai

Vốn là một pháp sư chống chịu, Maokai khi đi Top nên thiên vầ các trang bị tăng giáp + hồi máu theo thời gian nhằm phát huy sức chống chịu tối đa cho Maokai như Nhập ngũ đường trên.

Đồng thời, nếu là một Maokai phép thuật nên chú ý đến các trang bị như tướng Leblanc đi Mid mùa 11 với những trang bị thiên về phép thuật + xuyên kháng phép.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Maokai đi Top, Mid

*

Trang bị khởi đầu Maokai đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Maokai đi Support

*

Trang bị chính

Maokai đi Top

*

Maokai AP

*

Maokai đi rừng

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên đồ Maokai đi Top Tank, giáp

Maokai vốn dĩ được biết đến, là một vị tướng đi đường trên có khả năng chống chịu và mở giao tranh cực kỳ tốt chính vì thế vị tướng này thường được biết đến với các các trang bị chống chịu là chính.

Cách lên đồ Maokai đi Top Tank + giáp mạnh nhất

*

*

Cách lên đồ Maokai đi Rừng

Khi chơi Maokai ở vị trí đi rừng, thì chúng ta cũng lên các trang bị thiên về chống chịu là chính nhưng còn tùy thuộc vào người chơi.

*

Cách lên đồ Maokai đi Support

Lên đồ cho Maokai ở vị trí Support, chúng ta thường lên các trang bị chống chịu và có khả năng hồi phục cho đồng đội là chính.

*

Cách lên đồ Maokai đi Mid phép thuật

Khi chơi Maokai ở đường giữa, thì các trang bị ưu tiên dành cho vị tướng này là SMPT + Xuyên kháng phép để tối ưu hóa sức mạnh vào kỹ năng R của vị tướng này.

*

*

Trượng Trường Sinh: Ngoài năng lượng và sức mạnh phép thuật thì Trượng Trường Sinh cho rất nhiều máu nữa, Maokai sẽ cứng cáp hơn trong những pha lao vào. Cố gắng lên trang bị này sớm nhất có thể.Đai Lưng Hextech: Trang bị này rất cần thiết vì Maokai rất cần khả năng áp sát kẻ địch để sử dụng combo. Ngoài ra, Maokai cũng sẽ dồn sát thương kẻ địch tốt hơn khá nhiều.Đồng Hồ Cát Zhonya: Lên trang bị này luôn ở thứ ba cũng không phải sự lựa chọn tồi. Maokai sẽ khá dễ bị dồn sát thương chết trong những pha lao vào, có thêm trang bị này sẽ giúp hắn né được khá nhiều kĩ năng và đòn đánh thường. Ngoài ra, Đồng Hồ Cát Zhonya còn cho cả 10% giảm thời gian hồi chiêu nữa.Mũ Phù Thủy Rabadon: hầu hết Pháp Sư nào cũng phải lên món đồ này, không có gì để bàn thêm.Trượng Hư Vô: Về cuối trận thì chắc chắn phải có trang bị này trong người rồi. Nhưng nếu kẻ địch có ít kháng phép và nhiều tướng sức mạnh phép thuật thì hãy lên Gậy Đầu Lâu để có lượng chống chịu tốt mà vẫn giữ được khả năng tấn công ổn. Giày Pháp Sư: Chắc chắn là phải lựa chọn đôi giày này cho một Pháp Sư rồi, không có gì để bàn cãi.

Xem thêm: Từ Rela Nghĩa Là Gì – Rela Có Nghĩa Là Gì Trên Mạng Xã Hội Facebook

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Khá nhiều người sử dụng trang bị này cho Maokai, bởi hắn ta đã có đến 4 kĩ năng làm chậm và trói chân nên sẽ luôn nhận được hiệu ứng tăng sát thương gấp đôi của Mặt Nạ Đọa Đầy. Tuy nhiên với lối chơi dồn sát thương thì điều này cũng không quá cần thiết cho lắm. Tùy vào lối chơi của bạn mà có thể quyết định lên trang bị này hay không.

Điểm mạnh và yếu của Maokai

Chuyên mục: Review tổng hợp

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *