Bảng Ngọc, Cách Chơi Xayah Mùa 10 A, Xayah Mùa 11

Hướng dẫn chơi Xayah AD mùa 11 qua cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ, tăng skill và cách combo chuẩn nhất. Xayah là xạ thủ có khả năng SnowBall cực cao với lượng sát thương gây ra của mình trong giao tranh.

Bạn đang xem: Cách chơi xayah

Thông tin tướng Xayah

*

Câu nói của Xayah: ““I can never resist an invitation to dance.”Đọc thêm

Ưu/Nhược điểm của Xayah

ƯU ĐIỂM

Solo mạnh với các xạ thủ khác.Lối chơi an toàn, đẩy lính, trụ tốt.Gây sát thương mạnh trong giao tranh nếu được bắn.Có kỹ năng không chọn làm mục tiêu, dễ dàng lật ngược tình thế.

Tìm hiểu skill – skin của Xayah

Cùng mình tìm hiểu ngay cách vận hành chiêu thức của Xayah thường và skin ngay dưới đây nhé.

Bắt đầu xây dựng Xayah mùa 11 nào?

Phép bổ trợ cho Xayah mùa 11

Tùy theo vai trò trong trận đấu mà bạn chọn phép bổ trợ cho Xayah phù hợp. Dưới đây là gợi ý cách chọn phép bổ trợ cho Xayah Ad mùa 11.

*

*

*

*

Bảng ngọc bổ trợ cho Xayah mùa 11

Có 2 sự lựa chọn cho bạn:

BẢNG NGỌC TÁI TỔ HỢP XAYAH ( CHUẨN XÁC – PHÁP THUÂT )

*
CHUẨN XÁC PHÁP THUẬT
NHỊP ĐỘ CHẾT NGƯỜI: 1.5 giây sau khi sát thương một tướng, nhận thêm rất nhiều Tốc độ Đánh. Nhịp Độ Chết Người cho phép bạn tạm thời vượt qua giới hạn tốc độ đánh.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: HÚT MÁU: Tham Gia Hạ gục đối phương sẽ tăng vĩnh viễn Hút Máu . Yếu ớt ở đầu trận nhưng mạnh mẽ hơn về cuối trận so với các ngọc Huyền Thoại khác.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu .

Xem thêm: Baroibeo Bị Cấm Thi Đấu – Ai Sẽ Là Người Thay Thế

ÁO CHOÀNG MÂY: Tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể sau khi dùng Phép Bổ Trợ.CUỒNG PHONG TÍCH TỤ: Nhận thêm SMCK hoặc SMPT, thích ứng theo thời gian trận đấu tiếp diễn.

BẢNG NGỌC TÁI TỔ HỢP XAYAH ( CHUẨN XÁC – CẢM HỨNG )

*
ÁP ĐẢOPHÁP THUẬT
NHỊP ĐỘ CHẾT NGƯỜI: 1.5 giây sau khi sát thương một tướng, nhận thêm rất nhiều Tốc độ Đánh. Nhịp Độ Chết Người cho phép bạn tạm thời vượt qua giới hạn tốc độ đánh.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: HÚT MÁU: Tham Gia Hạ gục đối phương sẽ tăng vĩnh viễn Hút Máu . Yếu ớt ở đầu trận nhưng mạnh mẽ hơn về cuối trận so với các ngọc Huyền Thoại khác.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu . BƯỚC CHÂN MÀU NHIỆM: Bạn nhận được giày miễn phí vào phút 12 nhưng trước đó không thể mua giày. Mỗi lần tham gia hạ gục sẽ khiến giày có sớm hơn 45 giây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win Server 2012 R2, Hướng Dẫn Cài Đặt Windows Server 2012 R2

GIAO HÀNG BÁNH QUY: Nhận được một Bánh Quy miễn phí mỗi 2 phút, cho đến phút 6. Dùng hoặc bán Bánh Quy tăng vĩnh viễn năng lượng và hồi lại máu và năng lượng .

Chuyên mục: TIN GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *