Bảng ngọc Kha’Zix tốc chiến mùa 2 [ Mới nhất 2021 ]

Kha’Zix là tướng sát thủ đi rừng với khả năng phục kích con mồi và dồn sát thương mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến ( Wild Rift ). Vậy nên lựa chọn bảng ngọc nào cho Kha’Zix để mạnh nhất.

Bảng ngọc tốc chiến Kha’Zix

Để Kha’Zix mạnh hơn ở giai đoạn đầu game các bạn nên xây dựng cho Kha’Zix 1 bảng ngọc dồn sát thương mạnh. Cụ thể như sau:

Sức mạnh ngọc

+ Sốc điện: Ra đòn trúng 1 tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong vòng 3s gây thêm sát thương thích ứng. Sát thương 30-184 + 40% SMCK + 25% SMPT. Hồi chiêu 25s.

+ Tàn bạo: Nhận 7 SMCK và 2% xuyên giáp, hoặc 14 SMPT và 2% xuyên kháng phép. (Thích ứng)

+ Lữ khách tinh linh: Nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

+ Thợ săn thiên tài: Nhận 2,5% tăng tốc kỹ năng. Tham gia hạ gục tướng lần đầu nhận 2,5 tăng tốc kỹ năng.

Ưu điểm của bảng ngọc

+ Bảng ngọc gia tăng sát thương và xuyên giáp cho Kha’zix.

Lên đồ tốc chiến Kha’Zix

Phép bổ trợ

Trang bị

Thông tin Kha’Zix

Kỹ năng

Nội tại – Hiểm hoạ tiềm tàng: Khi Kha’Zix không hiện diện với đội đối phương, hắn nhận được Hiểm Họa Tiềm Tàng, giúp đòn đánh thường kế tiếp lên Tướng địch gây thêm sát thương và làm chậm.

Skill 1 – Nếm mùi sợ hãi: Gây sát thương vật lý lên mục tiêu. Sát thương tăng thêm với mục tiêu bị Cô Lập. Nếu chọn Tiến Hóa Vuốt Kiếm, nó hoàn lại một phần hồi chiêu khi dùng lên mục tiêu bị Cô Lập. Kha’Zix cũng được tăng tầm đánh và tầm Nếm Mùi Sợ Hãi.

Skill 2 – Gai hư không: Kha’Zix phóng gai nổ gây sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải. Kha’Zix được hồi máu nếu đứng trong bán kính vụ nổ. Nếu chọn Tiến Hóa Chùm Gai, Gai Hư Không bắn ba gai theo hình nón, làm chậm kẻ địch trúng phải, và lộ diện tướng địch trúng phải trong 2 giây. Mục tiêu Cô Lập bị làm chậm nhiều hơn.

Skill 3 – Nhảy: Kha’Zix nhảy tới một vùng, gây sát thương vật lý khi tiếp đất. Nếu chọn Tiến Hóa Tung Cánh, tầm Nhảy tăng thêm 200 và hồi chiêu hoàn lại khi hạ gục hoặc hỗ trợ.

Chiêu cuối – Đột kích hư không: Mỗi cấp cho phép Kha’Zix tiến hóa một trong các kỹ năng, cho chúng hiệu ứng cộng thêm độc đáo. Khi tấn công, Kha’Zix trở nên Vô Hình, kích hoạt Hiểm Họa Tiềm Tàng và tăng Tốc độ Di chuyển. Nếu chọn Tiến Hóa Ẩn Thân, Đột Kích Hư Không tăng thêm thời gian Vô Hình, và có thêm lần sử dụng.

Tướng cùng loại với Kha’zix

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *