Bảng ngọc Lulu tốc chiến [ Mới nhất 2021 ]

Lulu là tướng hỗ trợ có khả năng cấu rỉa và bảo kê đồng đội tốt trong Liên Minh Tốc Chiến ( Wild Rift ). Vậy nên lựa chọn bảng ngọc nào cho Lulu để mạnh nhất.

Bảng ngọc tốc chiến Lulu

Để Lulu mạnh hơn ở giai đoạn đầu game các bạn nên xây dựng cho Lulu 1 bảng ngọc chuẩn theo lối hỗ trợ mạnh nhất. Cụ thể như sau:

Sức mạnh ngọc

+ Triệu hồi Aerie: Đòn đánh và kỹ năng đưa Aery đến chỗ mục tiêu, gây sát thương lên kẻ địch hoặc che chắn cho tướng đồng minh. Sát thương 10 -60 +20% + 10%. Lá chắn 20 -120. Không thể phái Aery đến mục tiêu mới cho đến khi Aery quay trở về.

+ Tàn bạo: Nhận 7 SMCK và 2% xuyên giáp, hoặc 14 SMPT và 2% xuyên kháng phép.

+ Hồi phục: Cứ sau 3 giây, hồi lại 2% máu hoặc năng lượng đã mất. Tùy theo chỉ số nào của bạn đang thấp hơn.

+ Thợ săn theo nhóm: Khi ở gần đồng minh nhận 2% tốc độ di chuyển. Đối với mỗi đồng minh mà bạn tham gia vào một cuộc triệt hạ, bạn nhận được 50 vàng và đồng minh nhận được 50 vàng.

Ưu điểm của bảng ngọc

+ Gia tăng khả năng cấu rỉa cho Lulu.

+ Giảm hồi chiêu và khả năng hồi mana tốt giúp Lulu sử dụng skill liên tục.

Lên đồ tốc chiến Lulu

Phép bổ trợ

Trang bị

Thông tin Lulu

Kỹ năng

Nội tại – Bạn Đồng Hành Pix: Pix là một tinh linh đồng hành cùng Lulu. Pix sẽ bắn ra những tia lửa ma thuật vào các mục tiêu Lulu tấn công.

Skill 1 – Ngọn Thương Ánh Sáng: Pix và Lulu thay nhau bắn các tia chớp làm chậm những kẻ địch trúng phải. Mỗi kẻ địch chỉ có thể trúng phải sát thương từ một tia chớp.

Skill 2 – Biến Hóa: Nếu niệm lên một đồng minh, tăng cho họ Tốc độ Di chuyển trong một thời gian ngắn. Nếu niệm lên một kẻ địch, biến nạn nhân thành một sinh vật không thể tấn công hay niệm phép.

Skill 3 – Giúp Nào Pix!: Nếu niệm lên đồng minh, Pix sẽ bám vào mục tiêu và tạo lá chắn đồng thời hỗ trợ các đòn tấn công của họ. Nếu niệm lên kẻ địch, Pix sẽ bám vào nạn nhân và sát thương chúng, ngoài ra nó còn làm lộ diện kẻ địch với cả đội của bạn.

Chiêu cuối – Khổng Lồ Hóa: Lulu hóa lớn một đồng minh, hất kẻ địch xung quanh mục tiêu lên không đồng thời tăng cho mục tiêu một lượng máu lớn. Trong vòng vài giây kế tiếp, đơn vị đồng minh đó sở hữu hào quang làm chậm kẻ địch xung quanh.

Tướng cùng loại với Lulu

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *