Bảng ngọc Renekton tốc chiến mùa 2 [ Mới nhất 2021 ]

Renekton là tướng đấu sĩ solo cực mạnh trong Liên Minh Tốc Chiến ( Wild Rift ). Vậy nên lựa chọn bảng ngọc nào cho Renekton để mạnh nhất.

Bảng ngọc tốc chiến Renekton

Để Renekton mạnh hơn ở giai đoạn đầu game các bạn nên xây dựng cho Renekton 1 bảng ngọc có khả năng tấn công mạnh ở đầu game.

Sức mạnh ngọc

+ Sốc điện: Nhận điểm cộng dồn Sức Mạnh Thích Ứng khi các đòn đánh hoặc kĩ năng riêng biệt trúng 1 tướng. Cộng dồn tối đa 5 lần. Khi đạt điểm cộng dồn tối đa gây sát thương thích ứng cộng thêm lên tướng. Mỗi điểm cộng dồn gây 2 – 6 SMCK hoặc 4 – 12 SMPT trong vòng 8s. Khi đạt điểm cộng dồn tối đa tăng thêm 10% sát thương thích ứng lên tướng.

+ Tàn bạo: Nhận 7 SMCK và 2% xuyên giáp, hoặc 14 SMPT và 2% xuyên kháng phép. (Thích ứng)

+ Lữ khách tinh linh: Nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

+ Thợ săn thiên tài: Nhận 2,5% tăng tốc kỹ năng. Tham gia hạ gục tướng lần đầu nhận 2,5 tăng tốc kỹ năng.

Ưu điểm của bảng ngọc

+ Bảng ngọc giúp Renekton càng đấu càng mạnh.

Lên đồ tốc chiến Renekton

Phép bổ trợ

Trang bị

Thông tin Renekton

Kỹ năng

Nội tại – Đế Chế Cuồng Nộ: Renekton được tăng Nộ mỗi khi tung các đòn đánh thường. Điểm Nộ này có thể tăng cường các kỹ năng của hắn bằng cách cường hóa hiệu lực của chúng. Ngoài ra, Renekton còn nhận thêm Nộ khi máu xuống thấp.

Skill 1 – Vũ Điệu Cá Sấu: Renekton vung vũ khí của hắn, gây sát thương vật lí mức độ vừa phải lên các mục tiêu xung quanh và hồi cho hắn một lượng máu nhỏ dựa trên lượng sát thương đã gây ra. Nếu hắn có trên 50 Nộ, sát thương và lượng máu hồi sẽ tăng lên.

Skill 2 – Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn: Renekton chém vào mục tiêu 2 nhát, gây sát thương vật lí mức độ vừa phải và làm choáng nạn nhân trong 0.75 giây. Nếu Renekton có trên 50 Nộ, hắn chém vào mục tiêu 3 nhát, gây sát thương vật lí mạnh hơn và làm choáng nạn nhân trong 1.5 giây.

Skill 3 – Cắt và Xắt: Renekton lao tới, gây sát thương lên các đơn vị trên đường đi. Khi được tăng cường sức mạnh, Renekton gây thêm sát thương và giảm giáp đơn vị bị trúng đòn.

Chiêu cuối – Thần Cá Sấu: Renekton hóa thành Khổng lồ, tăng thêm Máu và gây sát thương lên các kẻ địch quanh hắn. Khi đang trong dạng này, Renekton được gia tăng Nộ theo thời gian.

Tướng cùng loại với Renekton

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *