Bảng ngọc tốc chiến Aatrox [ Mới nhất 2021 ]

Aatrox là tướng có vai trò Đấu SĨ solo Top rất mạnh với khả năng hồi máu từ đòn đánh thường trong Liên Minh Tốc Chiến ( Wild Rift ). Vậy nên lựa chọn bảng ngọc nào cho Aatrox để mạnh nhất.

Bảng ngọc tốc chiến Aatrox

Để Aatrox mạnh hơn ở giai đoạn đầu game các bạn nên xây dựng cho Aatrox 1 bảng ngọc chuẩn theo lối tấn công liên tục. Cụ thể như sau:

Sức mạnh ngọc

+Chinh phục: Nhận điểm cộng dồn Sức Mạnh Thích Ứng khi các đòn đánh hoặc kĩ năng riêng biệt trúng 1 tướng. Cộng dồn tối đa 5 lần. Khi đạt điểm cộng dồn tối đa gây sát thương thích ứng cộng thêm lên tướng. Mỗi điểm cộng dồn gây 2 – 6 SMCK hoặc 4 – 12 SMPT trong vòng 8s. Khi đạt điểm cộng dồn tối đa tăng thêm 10% sát thương thích ứng lên tướng.

+ Tàn bạo: Nhận 7 SMCK và 2% xuyên giáp, hoặc 14 SMPT và 2% xuyên kháng phép.

+ Lữ khách tinh linh: Nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

+ Thợ săn thiên tài: Nhận 2,5% tăng tốc kỹ năng. Tham gia hạ gục tướng lần đầu nhận 2,5 tăng tốc kỹ năng

Ưu điểm của bảng ngọc

+ Bảng ngọc giúp tăng sát thương từ đòn đánh thường của Aatrox.

+ Tăng tốc độ đánh cho Aatrox, rất phù hợp.

Lên đồ tốc chiến Aatrox

Phép bổ trợ

Trang bị

Thông tin Aatrox

Kỹ năng

Nội tại – Đường Kiếm Tuyệt Diệt: Định kỳ, đòn đánh cơ bản tiếp theo của Aatrox gây thêm sát thương vật lý và hồi máu cho hắn, dựa trên lượng máu tối đa của mục tiêu.

Quỷ Kiếm Darkin: Aatrox hạ thanh đại kiếm của mình xuống, gây sát thương vật lý. Anh ta có thể vung ba lần, mỗi lần có một vùng hiệu ứng khác nhau.

Xiềng Xích Địa Ngục: Aatrox đập đất, gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Các tướng và quái vật lớn phải nhanh chóng rời khỏi khu vực va chạm nếu không sẽ bị kéo về trung tâm và chịu sát thương lần nữa.

Bộ Pháp Hắc Ám: Nội tại, Aatrox hồi máu khi gây sát thương lên tướng địch. Khi kích hoạt, anh ta lao về một hướng.

Chiến Binh Tận Thế: Aatrox giải phóng hình dạng ma quỷ của mình, sợ hãi những kẻ địch xung quanh và nhận sát thương, tăng hồi máu và tốc độ di chuyển. Nếu anh ta bị gỡ xuống, hiệu ứng này sẽ được mở rộng.

Tướng cùng loại với Aatrox

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *