Bảng ngọc tốc chiến Viego [ Mới nhất 2021 ]

Viego là tướng Sát Thủ có độ khó trung bình với khả năng áp sát, dồn sát thương tốt trong Liên Minh Tốc Chiến ( Wild Rift ). Vậy nên lựa chọn bảng ngọc nào cho Viego để mạnh nhất.

Bảng ngọc tốc chiến Viego

Để Viego mạnh hơn ở giai đoạn đầu game các bạn nên xây dựng cho Viego 1 bảng ngọc chuẩn theo lối tấn công dồn sát thương mạnh. Cụ thể như sau:

Sức mạnh ngọc

+ Sốc điện: Ra đòn trúng 1 tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong vòng 3s gây thêm sát thương thích ứng. Sát thương 30-184 + 40% SMCK + 25% SMPT. Hồi chiêu 25s.

+ Tàn bạo: Nhận 7 SMCK và 2% xuyên giáp, hoặc 14 SMPT và 2% xuyên kháng phép.

+ Lữ khách tinh linh: Nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

+ Thợ săn thiên tài: Nhận 2,5% tăng tốc kỹ năng. Tham gia hạ gục tướng lần đầu nhận 2,5 tăng tốc kỹ năng

Ưu điểm của bảng ngọc

+ Khả năng sốc dame lớn.

+ Khả năng hồi phục tốt.

+ Tăng tốc độ đánh cho Viego.

Lên đồ tốc chiến Viego

Phép bổ trợ

Trang bị

Thông tin Viego

Kỹ năng

Nội tại – Thống trị tối cao: Những kẻ thù gục ngã trước Viego sẽ trở thành những cơn thịnh nộ. Bằng cách tấn công một cơn thịnh nộ, Viego tạm thời chiếm quyền kiểm soát cơ thể của kẻ thù đã chết, hồi phục theo phần trăm máu tối đa của mục tiêu và có được quyền truy cập vào các kỹ năng và vật phẩm cơ bản của họ. Anh ấy thay thế Ultimate của họ bằng một cast miễn phí của riêng anh ấy.

Lưỡi Gướm Suy Vong: Lưỡi kiếm quang phổ của Viego gây thêm một cách thụ động theo phần trăm sát thương máu hiện tại khi trúng đòn và tấn công hai lần vào những kẻ địch mà anh ta đánh gần đây bằng một kỹ năng, cướp máu. Viego có thể kích hoạt khả năng này để đẩy zweihander của anh ta về phía trước, đâm vào kẻ thù trước mặt anh ta.

Móng Vuốt Hắc Ám: Viego lao lên trước khi lao về phía trước, giải phóng một quả cầu Sương mù đen đậm đặc làm choáng kẻ địch đầu tiên trúng phải.

Lãnh Thổ Sương Đen: Viego ra lệnh cho Black Mist ám ảnh và bao quanh một mảnh địa hình. Viego có thể ẩn mình trong Sương mù với tư cách là một wraith, có được khả năng ngụy trang, tốc độ di chuyển và tốc độ đánh.

Tuyệt mệnh: Viego dịch chuyển đến một địa điểm gần đó và hành quyết một tướng địch khi đến nơi, xuyên thủng tim chúng và gây ra một làn sóng xung kích hủy diệt xung quanh khiến đồng đội của chúng bị hất tung.

Tướng cùng loại với Viego

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *