Bảng ngọc tốc chiến Zac [ Mới nhất 2021 ]

Zac là tướng Đấu Sĩ – Đỡ Đòn đi rừng với khả năng hồi phục và gank khá tốt trong Liên Minh Tốc Chiến ( Wild Rift ). Vậy nên lựa chọn bảng ngọc nào cho Zac để mạnh nhất.

Bảng ngọc tốc chiến Zac

Để Zac mạnh hơn ở giai đoạn đầu game các bạn nên xây dựng cho Zac 1 bảng ngọc hồi phục và tăng khả năng chống chịu. Cụ thể như sau:

Sức mạnh ngọc

+ Dư chấn: Sau khi làm bất động tướng địch. Nhận thêm chống chịu và gây ra sát thương phép xung quanh. Chống chịu : 35 giáp + 60% và 35 kháng phép + 60% trong vòng 2.5s. Sát thương 12-110 + 3% máu tối đa sát thương phép. Hồi chiêu 20s.

+ Yếu điểm: Giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn.

+ Lữ khách tinh linh: Nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

+ Chủ mưu: Gây thêm 10% sát thương thực lên Quái và Trụ. +100 vàng và 500XP khi tham gia hoặc hỗ trợ tiêu diệt quái và mục tiêu trụ, nhà.

Ưu điểm của bảng ngọc

+ Bảng ngọc gia tăng khả năng chống chịu và hồi phục cho zac.

Lên đồ tốc chiến Zac

Phép bổ trợ

Trang bị

Thông tin Zac

Kỹ năng


Nội tại – Phân Bào
: Mỗi khi Zac công kích trúng một kẻ địch bằng kĩ năng của mình, hắn tự tách ra một mẩu của bản thân, thứ có thể tái hấp thu để được hồi Máu. Khi bị hạ gục, Zac tự tách ra làm 4 mảng tế bào, và chúng có thể hợp nhau trở lại. Nếu còn bất kì mảnh nào tồn tại sau 8 giây, hắn sẽ được tái sinh với lượng Máu dựa trên số Máu của các mảng tế bào còn sống. Mỗi mảng tế bào có một lượng phần trăm Máu tối đa của Zac, cũng như cả Giáp và Kháng Phép. Kĩ năng này có 5 phút thời gian hồi.

Skill 1 -Bàn Tay Co Giãn: Zac duỗi dài tay, làm chậm và gây sát thương lên những kẻ địch cạnh bên.

Skill 2 – Chất Bất Ổn: Cơ thể của Zac nổ tung ra, gây sát thương lên các kẻ địch cạnh bên.

Skill 3 – Súng Cao Su: Zac gắn tay lên mặt đất rồi rút nhanh về, giúp hắn bắn về phía trước.

Chiêu cuối – Nảy Nảy Nảy!: Zac bắn lên không, nhận thêm Tốc độ Di chuyển, rồi nện xuống đất ba lần, mỗi lần đều gây sát thương, làm chậm và hất văng kẻ địch cạnh bên.

Tướng cùng loại với Zac

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *