Bảng ngọc tốc chiến Zilean [ Mới nhất 2021 ]

Zilean là tướng Pháp Sư đường giữa có khả năng hồi sinh cho mình và đồng đội, tăng tốc độ chạy, cũng như gây sát tương cực tốt trong Liên Minh Tốc Chiến ( Wild Rift ). Vậy nên lựa chọn bảng ngọc nào cho Zilean để mạnh nhất.

Bảng ngọc tốc chiến Zilean

Để Zilean mạnh hơn ở giai đoạn đầu game các bạn nên xây dựng cho Zilean 1 bảng ngọc chuẩn theo lối tấn công sốc sát thương. Cụ thể như sau:

Sức mạnh ngọc

+ Triệu hồi Aerie: Đòn đánh và kỹ năng đưa Aery đến chỗ mục tiêu, gây sát thương lên kẻ địch hoặc che chắn cho tướng đồng minh. Sát thương 10 -60 +20% + 10%. Lá chắn 20 -120. Không thể phái Aery đến mục tiêu mới cho đến khi Aery quay trở về.

+ Tàn bạo: Nhận 7 SMCK và 2% xuyên giáp, hoặc 14 SMPT và 2% xuyên kháng phép.

+ Hồi phục: Cứ sau 3 giây, hồi lại 2% máu hoặc năng lượng đã mất. Tùy theo chỉ số nào của bạn đang thấp hơn.

+ Thợ săn theo nhóm: Khi ở gần đồng minh nhận 2% tốc độ di chuyển. Đối với mỗi đồng minh mà bạn tham gia vào một cuộc triệt hạ, bạn nhận được 50 vàng và đồng minh nhận được 50 vàng.

Ưu điểm của bảng ngọc

+ Bảng ngọc rất phù hợp cho 1 Zilean cấu rỉa, và hồi phục tốt để trụ đường.

+ Hỗ trợ tăng tốc độ chạy khi gần đồng minh.

Lên đồ tốc chiến Zilean

Phép bổ trợ

Trang bị

Thông tin Zilean

Kỹ năng

Nội tại – Lọ Trữ Thời Gian: Zilean trữ thời gian thành Kinh nghiệm.

Skill 1 – Bom Hẹn Giờ: Ném một quả bom vào vùng chỉ định, thứ sẽ bám dính lấy bất kì đơn vị nào dám lại gần nó (ưu tiên Tướng). Quả bom sẽ phát nổ sau 3 giây, gây sát thương ra xung quanh. Nếu Bom Hẹn Giờ được kích nổ sớm hơn bởi một quả Bom Hẹn Giờ khác, nó sẽ làm choáng các nạn nhân.

Skill 2 – Rút Ngắn Thời Gian: Zilean có thể chuẩn bị trước cho những bất trắc trong tương lai, giảm thời gian hồi chiêu các kĩ năng cơ bản của nó.

Skill 3 – Bẻ Cong Thời Gian: Zilean bẻ cong thời gian quanh một đơn vị, giảm tốc độ di chuyển nếu đó là kẻ địch và gia tăng nếu đó là đồng minh trong một thời gian ngắn.

Chiêu cuối – Đảo Ngược Thời Gian: Zilean ếm bùa bảo vệ lên tướng đồng minh, giúp hồi sinh nạn nhân nếu mục tiêu chẳng may bị hạ gục trong thời gian hiệu lực.

Tướng cùng loại với Zilean

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *