Bảng ngọc tốc chiến Zoe [ Mới nhất 2021 ]

Zoe là tướng Pháp Sư đường giữa có bộ kỹ năng khống chế và dồn sát thương cực mạnh trong Liên Minh Tốc Chiến ( Wild Rift ). Vậy nên lựa chọn bảng ngọc nào cho Zoe để mạnh nhất.

Bảng ngọc tốc chiến Zoe

Để Zoe mạnh hơn ở giai đoạn đầu game các bạn nên xây dựng cho Zoe 1 bảng ngọc chuẩn theo lối tấn công sốc sát thương. Cụ thể như sau:

Sức mạnh ngọc

+ Sốc điện: Ra đòn trúng 1 tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong vòng 3s gây thêm sát thương thích ứng. Sát thương 30-184 + 40% SMCK + 25% SMPT. Hồi chiêu 25s.

+ Tàn bạo: Nhận 7 SMCK và 2% xuyên giáp, hoặc 14 SMPT và 2% xuyên kháng phép.

+ Hồi phục: Cứ sau 3 giây, hồi lại 2% máu hoặc năng lượng đã mất. Tùy theo chỉ số nào của bạn đang thấp hơn.

+ Dải băng năng lượng: Đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng tối đa, tối đa 300 năng lượng.

Ưu điểm của bảng ngọc

+ Bảng ngọc rất phù hợp cho 1 Zoe dồn sát thương bằng combo của mình.

+ Giảm hồi chiêu và khả năng hồi mana tốt giúp Zoe sử dụng skill liên tục.

Lên đồ tốc chiến Zoe

Phép bổ trợ

Trang bị

Thông tin Zoe

Kỹ năng


Nội tại – Lấp la lấp lánh

Sau khi tung chiêu, đòn đánh kế tiếp của Zoe gây thêm sát thương phép.

Skill 1 – Ngịch sao: Zoe bắn ra một ngôi sao gây sát thương phép trong một vùng nhỏ. Cô có thể tái kích hoạt Q trên đường bay để đổi hướng ngôi sao đến một vị trí mới gần cô. Sát thương của ngôi sao tăng theo quãng đường thẳng nó bay được.

Skill 2 – Kẻ trộm phép: Phép Bổ Trợ và trang bị kích hoạt của kẻ địch rơi ra những mảnh phép trên mặt đất, tồn tại một thời gian. Một số lính cũng có thể rơi ra mảnh phép khi bị Zoe tiêu diệt. Nhặt một mảnh phép cho phép Zoe tung Phép Bổ Trợ hoặc trang bị kích hoạt đó một lần.

Skill 3 – Bong bóng ngủ: Zoe ném một quả cầu phát nổ khi trúng phải mục tiêu đầu tiên, gây sát thương phép và khiến kẻ địch trúng phải buồn ngủ. Sau vài giây, kẻ địch buồn ngủ sẽ ngủ trong chốc lát và chịu thêm sát thương từ đòn đánh hoặc kỹ năng kế tiếp. Mỗi khi một kẻ địch ngủ, hồi chiêu của kỹ năng này giảm đi.

Chiêu cuối – Vòng xuyên thấu: Dịch chuyển tức thời tới vị trí chỉ dịnh, sau đó bay trở lại. Trong lúc dịch chuyển bạn có thể sử dụng kỹ năng và đánh thường, và nhìn xuyên qua tường. Tuy nhiên, bạn không thể di chuyển.

Tướng cùng loại với Zoe

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *