Bảng ngọc Yuumi tốc chiến [ Mới nhất 2021 ]

Yuumil là tướng hỗ trợ bảo kê tốt với khả năng cơ động và cấu rỉa tốt trong Liên Minh Tốc Chiến ( Wild Rift ). Vậy nên lựa chọn bảng ngọc nào cho Yuumi để mạnh nhất.

Bảng ngọc tốc chiến Yuumi

Để Yuumi mạnh hơn ở giai đoạn đầu game các bạn nên xây dựng cho Yuumi 1 bảng ngọc chuẩn theo lối hỗ trợ mạnh nhất. Cụ thể như sau:

Sức mạnh ngọc

+ Triệu hồi Aerie: Đòn đánh và kỹ năng đưa Aery đến chỗ mục tiêu, gây sát thương lên kẻ địch hoặc che chắn cho tướng đồng minh. Sát thương 10 -60 +20% + 10%. Lá chắn 20 -120. Không thể phái Aery đến mục tiêu mới cho đến khi Aery quay trở về.

+ Tàn bạo: Nhận 7 SMCK và 2% xuyên giáp, hoặc 14 SMPT và 2% xuyên kháng phép.

+ Hồi phục: Cứ sau 3 giây, hồi lại 2% máu hoặc năng lượng đã mất. Tùy theo chỉ số nào của bạn đang thấp hơn.

+ Thợ săn theo nhóm: Khi ở gần đồng minh nhận 2% tốc độ di chuyển. Đối với mỗi đồng minh mà bạn tham gia vào một cuộc triệt hạ, bạn nhận được 50 vàng và đồng minh nhận được 50 vàng.

Ưu điểm của bảng ngọc

+ Gia tăng khả năng cấu rỉa cho Yuumi.

+ Giảm hồi chiêu và khả năng hồi mana tốt giúp Yuumi sử dụng skill liên tục.

Lên đồ tốc chiến Yuumi

Phép bổ trợ

Trang bị

Thông tin Yuumi

Kỹ năng


Nội tại – Đánh Ra Khiên
: Sau một khoảng thời gian, đòn đánh của Yuumi sẽ giúp cô hồi lại năng lượng và tạo nên một lớp giáp. Nếu Yuumi đang ở trạng thái Quấn Quýt, lớp giáp sẽ bảo vệ đồng minh của cô. Lớp giáp sẽ bảo vệ Yuumi và đồng minh đến khi nó bị phá vỡ.

Skill 1 – Mũi Tên Thơ Thẩn: Yuumi bắn ra một nguồn năng lượng gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu tia năng lượng này di chuyển đủ lâu, nó sẽ gây thêm sát thương và làm chậm kẻ địch.

Skill 2 – Như Hình Với Bóng: Nội Tại: Khi đang Quấn Quýt, Yuumi và đồng minh của cô sẽ nhận thêm một lượng % SMCK hoặc SMPT của nhau và chuyển hóa thành Sức Mạnh Thích Nghi.

Skill 3 – Tăng Động: Yuumi hồi máu và tăng mạnh tốc độ di chuyển trong thoáng chốc. Nếu đang Quấn Quýt, đồng minh của Yuumi sẽ là mục tiêu thay vì cô nàng. Kỹ năng này có hai lần tích trữ.

Chiêu cuối – Chương Cuối: Yuumi mở Sách, bắn ra nhiều đợt sóng năng lượng gây sát thương phép và trói chân kẻ địch sau khi dính chiêu nhiều lần. Trong khi sử dụng, Yuumi có thể di chuyển, Quấn Quýt với tướng đồng minh hoặc hồi máu một cách bình thường.

Tướng cùng loại với Yuumi

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *