Battlefield 2042 chính thức bị trì hoãn

Battlefield 2042 đã chính thức bị trì hoãn ngày phát hành vào tháng 10 và đẩy lùi khung thời gian ra mắt một vài tuần sang tháng 11.

Battlefield 2042

Đến lượt Battlefield 2042 cũng đã bị trì hoãn sau một vài tin đồn nói rằng tựa game sẽ rơi vào trường hợp này.

Việc trì hoãn ngày phát hành đã trở thành một cái gì đó vừa quen thuộc vừa đau đớn đối với các game thủ trong năm nay. Vì danh sách các trò chơi sắp ra mắt lúc này đã trở nên khá lộn xộn, thành ra một số thời điểm trong năm 2021 sẽ thiếu vắng các tựa game mới và mất đi vài trò chơi đáng chú ý khác. Có vẻ như lúc này không có gì là an toàn để đảm bảo các tựa game sẽ không bị trì hoãn nữa vì ngay cả những trò chơi AAA lớn nhất cũng phải dời ngày phát hành. Mới đây nhất đến lượt Battlefield 2042 cũng đã bị trì hoãn sau một vài tin đồn nói rằng tựa game sẽ rơi vào trường hợp này.

Trên Twitter, tài khoản Battlefield chính thức đã chia sẻ một tin nhắn ngắn gọn với người hâm mộ, thông báo rằng trò chơi sẽ đẩy lịch trình từ ngày phát hành đầu tiên vào tháng 10 sang ngày 19 tháng 11. Đồng thời hãng cho biết đại dịch coronavirus toàn cầu là một yếu tố gây ra sự chậm trễ, thứ đã gây ra các phức tạp bổ sung cho phạm vi phát triển mà Battlefield 2042 đang nhắm tới.

Đội ngũ đã hy vọng rằng các điều kiện sẽ được cải thiện đủ để cho phép các nhà phát triển trò chơi làm việc tại văn phòng thay vì từ xa, nhưng điều đó đơn giản là đã không thành hiện thực. Đại dịch coronavirus vẫn đang có ảnh hưởng lớn trên toàn thế giới và nó đã làm lung lay mạnh mẽ quá trình phát triển của các trò chơi trên toàn cầu. Với lý do đó, khá hợp lý khi nhóm cần thời gian thêm để đảm bảo chất lượng cho Battlefield 2042.

Trên Twitter, tài khoản Battlefield chính thức đã chia sẻ một tin nhắn ngắn gọn với người hâm mộ.

Nghĩ tích cực hơn thì sự thay đổi này thậm chí có thể được coi là một lợi ích với các nhà phát triển. Khung thời gian phát hành tháng 10 đã có vô số các trò chơi mới, với sự ra mắt của Far Cry 6, Guardians of the Galaxy, Mario Party, và nhiều hơn thế nữa trong suốt tháng đó. Battlefield 2042 một phần sẽ có thể tạo khoảng cách với một số trò chơi AAA khác ngoài thị trường để đảm bảo lượng người chơi cao nhất có thể khi ra mắt. Ngoài ra ngày phát hành mới vào ngày 19 tháng 11 vẫn diễn ra trước Black Friday, ngày mua sắm lớn nhất trong năm, vì vậy điều này cũng có ý nghĩa chiến lược đối với EA.

Tuy nhiên, ngày phát hành 19 tháng 11 cũng sẽ khiến Battlefield 2042 phải cạnh tranh với hai trong số những tựa game bắn súng lớn nhất trong năm, đó là Halo Infinite và Call of Duty: Vanguard, dự kiến ​​sẽ phát hành lần lượt vào ngày 8 tháng 12 và ngày 5 tháng 11. Điều đó có nghĩa là ba tựa game FPS mới lớn nhất năm sẽ có một màn cạnh tranh gắt gao khi được phát hành trong một khoảng thời gian khá gần nhau.

Như mọi sự chậm trễ khác, có thể sẽ có một số game thủ khó chịu và thất vọng vì tin tức này, nhưng cuối cùng thì đây có thể coi là một điều tốt. Sự chậm trễ sẽ cung cấp cho các nhà phát triển nhiều thời gian hơn để cải thiện trò chơi của họ và thậm chí chỉ một vài tuần thôi cũng có thể có tác động rất lớn đến sản phẩm cuối cùng để đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho tất cả chúng ta.

Xem thêm: Activision Blizzard tiếp tục bị kiện vì chính sách lao động không công bằngTHAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *