Broadband Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Broadband Là Gì

một hệ thống cho phép nhiều tin nhắn hoặc một lượng lớn thông tin được gửi cùng một lúc và rất nhanh giữa các máy tính hoặc các thiết bị điện tử khác:

Bạn đang xem: Broadband là gì

Muốn tìm hiểu thêm?

Cải thiện vốn từ vựng của bạn với Từ vựng tiếng Anh trong Sử dụng từ neftekumsk.com.Tự tin học những từ cần thiết để giao tiếp.

một hệ thống sử dụng Internet giúp một lượng lớn thông tin có thể được gửi nhanh chóng giữa các máy tính:
Như là băng thông rộng xung sẽ yêu cầu một giai đoạn nén phù hợp để đạt được thời gian giới hạn biến đổi.
Một quang phổ tương tự được nhìn thấy trên một băng thông rộng máy dò photodiode nhìn thấy được nằm trên mặt phẳng trung phẳng plasma bên ngoài.
Đối với sự tiến hóa hỗn loạn (hình 11), quang phổ thể hiện băng thông rộng tính năng đặc điểm của các chuyển động đó.
Các băng thông rộng cấu trúc được tạo ra bởi tấm pha, tạo ra sự lan truyền theo góc của vectơ sóng trong sóng phẳng ban đầu.
Mô hình đó giả định tốc độ đóng băng quá mức ở cơ sở và sử dụng băng thông rộng mô hình bức xạ phóng đại độ sâu hấp thụ của ánh sáng mặt trời.
Mối quan hệ của nó với việc tạo ra tiếng ồn, cả hai đều rời rạc và băng thông rộng, sẽ không được xử lý trong bài báo này.

Xem thêm: Tải Onekey Ghost Mới Nhất 2015, Onekey Ghost 2019, 2020

Sau đó, những thay đổi trong băng thông rộng tiếng ồn đã được quan sát thấy, và những thay đổi mạnh mẽ trong cấu trúc xoáy xảy ra.
Các phép lai thu được từ các thử nghiệm thực nghiệm trên dữ liệu nhân tạo có một tần số đã biết và băng thông rộng tiếng ồn.
Các cố vấn “điểm cho mỗi trẻ được tính trung bình để thu được điểm của từng trẻ cho băng thông rộng kích thước.
Gần đến ngưỡng phát hiện, dường như có một mức độ đồng nhất trên không gian màu, với các cơ chế hiển thị phần lớn băng thông rộng và các đặc tính tuyến tính.
Những con khỉ được yêu cầu phát hiện một mô hình cách tử như một hàm của sự tương phản trên một loạt các công nghệ không gian ngẫu nhiên được thêm vào băng thông rộng tiếng ồn.

*

*

*

Xem thêm: Top 13 Phim Hoạt Hình One Piece Giữa Râu Trắng Và Hải Quân (Full)

*

Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *