Cá mập thu hồi pancc sau khi đình chỉ

Cá mập đã thông báo rằng Fillipe “⁠Pancc⁠” Martins đã được phục hồi trở lại đội sau khi đình chỉ cầu thủ vào ngày 8 tháng 1 sau những cáo buộc quấy rối tình dục của một cô gái tuổi teen trên mạng xã hội. Anh ấy sẽ lấp đầy khoảng trống được tạo ra bởi sự ra đi của Raphael “⁠Exit⁠” Lacerda, người đã được chuyển đến MIBR vào thứ Ba.

Ban đầu, cầu thủ người Brazil bị treo giò từ 4 đến 6 tháng sau khi có hành vi dâm ô với một cô gái 16 tuổi và yêu cầu chụp ảnh thân mật. Do đó, tiền lương của anh ấy bị cắt và anh ấy phải điều trị.

pancc trở lại đội hình hoạt động của Cá mập

Trong một tuyên bố, Sharks nói rằng quyết định khôi phục pancc được đưa ra sau một báo cáo y tế cho phép người chơi được phép tiếp tục các hoạt động công việc bình thường của mình, mặc dù anh ta vẫn sẽ phải tiếp tục điều trị tâm lý.

Nathalia Henriques, nhà tâm lý học đã điều trị cho cầu thủ này cho biết: “Đối với sự phát triển của anh ấy và cam kết theo dõi tâm lý, tôi khuyên bệnh nhân nên quay trở lại các hoạt động công việc bình thường và tiếp tục điều trị của mình”.

“Tôi cũng khuyên bạn nên tiếp tục điều trị để thích nghi tốt hơn với việc trở lại hoạt động nghề nghiệp của anh ấy và những hậu quả mà sự trở lại này sẽ gây ra trên mạng xã hội, điều mà Filipe sẽ phải đối mặt.”

Sharks nói rằng pancc sẽ tiếp tục bị cắt giảm lương và anh ấy sẽ vẫn phải quyên góp phần trăm tiền lương của mình cho một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ những phụ nữ là nạn nhân của quấy rối tình dục.

“Chúng tôi cam kết sẽ hồi phục cho người đó và mong người chơi sẽ xứng đáng với sự tin tưởng của tổ chức và cộng đồng”, Sharks nói thêm.

Với sự trở lại của pancc, Sharks hiện có:

BrazilJhonatan “⁠Jnt⁠” Silva
BrazilLucas “⁠Lucaozy⁠” Tuyết
BrazilAntonio “⁠Real⁠” Oliveira
BrazilRomeu “⁠Zevy⁠” Rocco
BrazilFillipe “⁠Pancc⁠” Martins

ArgentinaLuca “⁠Luken⁠” Nadotti (dự bị)
BrazilLeonardo “⁠Leo_drk⁠” Oliveira (nhánh)

Bồ Đào NhaHelder “⁠Coachi⁠” Sancho (huấn luyện viên)

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *