Các Giải Pháp Thay Thế Clickfunnels Là Gì, Clickfunnels Là Gì

Tham gia 90.000+ những doanh nhân đang tích cực sử dụng neftekumsk.com để dễ dàng đưa sản phẩm và thông điệp của họ ra thế giới!

Bạn đang xem: Clickfunnels là gì

*

Đúng vậy, neftekumsk.com được tạo ra để các doanh nhân như bạn, những người không phải là “lập trình viên và không biết viết mã”, có thể dễ dàng xây dựng các trang đẹp bên trong phễu bán hàng, để phát triển công ty của bạn trực tuyến! Hãy để tôi cho bạn thấy nó hoạt động:
Hướng dẫn khách truy cập của bạn từng bước trong toàn bộ quy trình bán hàng (để họ không bị nhầm lẫn hoặc MẤT và bỏ đi) Hướng khách hàng của bạn thẳng đến MỘT sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cần nhất để giúp giải quyết vấn đề của họTheo dõi khách truy cập của bạn, ngay cả sau khi họ rời khỏi trang của bạn!

*

*

*

Xem thêm: Quán Cafe Sân Vườn Đẹp Hcm, 10 Quán Cafe Sân Vườn Đẹp Tphcm

*

Đúng, neftekumsk.com Cung cấp cho bạn các công cụ và chiến lược Bạn cần Tiếp thị, Bán và Cung cấp Sản phẩm Trực tuyến.
Trình chỉnh sửa trang web kéo và thả đơn giản! Nhanh chóng xây dựng các kênh bán hàng chuyển đổi!Giỏ hàng thông minh với 1 cú nhấp chuột bán hàng! Tự động hóa tiếp thị qua email và Facebook! Mọi thứ được tổ chức trong một bảng điều khiển đơn giản!
Tạo LEADS mới mà bạn có thể kết nối với … Tạo kênh đơn giản nhanh chóng thu hút khách truy cập của bạn‘thông tin liên hệ, vì vậy bạn có thể tạo khách hàng tiềm năng mới để theo dõi nhiều lần, ngay cả sau khi họ rời khỏi trang của bạn!
Tạo các trang và kênh đẹp mắt được thiết kế trước để hướng lưu lượng truy cập của bạn qua từng bước của quy trình bán hàng và chuyển đổi họ từ “khách truy cập” thành khách hàng trả tiền thực sự được hưởng lợi từ sản phẩm của bạn…Ngoài ra, bạn có thể thêm “Bán thêm 1 lần nhấp”, Và tăng đáng kể doanh thu của bạn trên mỗi khách hàng!
Khi nâng cấp lên neftekumsk.com Platinum, bạn cũng có thể kết nối hoặc kết nối lại với khán giả của mình mọi lúc, mọi nơi bằng cách sử dụng tiếp thị đa chiều.Bạn có thể gửi các thông điệp được nhắm mục tiêu cao đến khách hàng của mình thông qua email, mạng xã hội, văn bản và thông báo trên màn hình.

Xem thêm: Thi Công Quán Cafe Sân Vườn Đơn Giản Mà Đẹp, Thiết Kế Thi Công Quán Cafe Sân Vườn

(Điều đó có nghĩa là, thông điệp của bạn có thể được gửi thẳng đến khách hàng của bạn, bất kể họ đang ở đâu hoặc họ đang làm gì!)

Chuyên mục: Công Nghệ 4.0

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *