Cách Build Đội Hình Rừng Tự Nhiên, Cách Build Đội Hình 6 Rừng Trong Dtcl 10

13:06, 27/03/2021

“Ẩn sau nét hiền hòa chính là sự hủy diệt” Đó là tất cả những gì đáng sợ mà game thủ hình dung được khi đối mặt với đội hình Rừng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 – ĐTCL mùa 2.

Bạn đang xem: đội hình rừng tự nhiên

Đấu Trường Chân Lý 9.22 (ĐTCL 9.22) đang tạo nên một cơn sốt về sự thay đổi toàn diện về Tộc và Hệ mùa 2 trong chế độ chơi đình đám này của Riot Games.

Chiếm lấy lơi thế từ những trận đấu đầu tiên và từ đó kéo dài chuỗi thắng (Win streak) là chiến lược đơn giản nhưng đem lại thành công lớn cho game thủ ngay từ những ngày đầu ra mắt ĐTCL.

Bước sang mùa giải mới chiến thuật chiếm lấy tiên cơ này lại một lần nữa trỗi dậy mạnh mẽ khi Riot Games ra mắt đội hình cực mạnh giai đoạn đầu trận là đội hình nguyên tố Rừng trong ĐTCL mùa 2.

*

Khác với những đội hình nguyên tố gây sát thương mạnh như Độc và Lửa, nguyên tố Rừng đem đến sự khó chịu nhất định trong giai đoạn đầu trận với khả năng nhân bản ngẫu nhiên một tướng Rừng đầu game.

Đội hình Rừng gồm:

Xây dựng đội hình Rừng ra sao?

Để đảm bảo cách chơi đội hình Rừng ĐTCL mùa 2 hiệu quả nhất trong giai đoạn đầu game game thủ cần lưu ý những điều sau:

Bước 1: Hầu hết nguyên tố Rừng đều có giá thành rất rẻ (1-2 Vàng) do đó hãy cố gắng xây dựng đội hình Rừng sớm nhất trong giai đoạn đầu.

Bước 2: Tăng cấp độ và cố gắng xây dựng đội hình nguyên tố hoặc Hệ hỗ trợ để phát huy tối đa lợi thế nhân bản của đội hình Rừng.

Bước 3: Cố gắng thu thập được Lux và dồn đồ cho cô nàng nếu may mắn game thủ sẽ có 2 Lux chủ lực với sát thương kỹ năng Cầu Vồng Tối Thượng x2.

Tuy nhiên để vận dụng tốt đội hình Rừng, game thủ cần lưu ý những vấn đề sau đây:

– Đội hình nguyên tố Rừng hiện tại có 5 thành viên (nếu tính cả Lux) do đó game thủ cần tinh ý lựa chọn thành viên phù hợp nếu cần sát thương, chống chịu hoặc bảo kê đội hình khác.

Xem thêm: What Is The Meaning Of “” Hard Carry Là Gì, Nghĩa Của Từ Carry

– Hầu hết các thành viên trong đội hình Rừng đều thuộc hệ Ẩn Sỹ và chỉ cần 2 Ẩn Sỹ là game thủ đã kích hoạt được hiệu ứng hồi 40 máu mỗi giây.

– Đội hình Rừng có thể gây nên khá nhiều khó chịu trong giao tranh nhưng về mặt sát thương thì đây lại là đội hình phụ thuộc nhiều vào nhân phẩm (sẽ có khá nhiều trường hợp dở khóc dở cười khi bạn dồn đồ vào quân cờ Rừng gây sát thương và đầu trận lại nhân bản Rừng chống chịu).

– Chỉ nên có 3 Rừng trong đội hình để đảm bảo bạn có tỷ lệ nhân bản ra vị tướng cần thiết tốt nhất

Một số đội hình tham khảo kết hợp với đội hình Rừng:

Đội hình nguyên tố Rừng giai đoạn đầu và cuối trận:

Ở giai đoạn đầu trận game thủ nên xây dựng sớm bộ 3 Ivern, Maokai, Neeko đồng thời dồn đồ cho Neeko hoặc Leblanc sẽ là sự lựa chọn ổn hơn để rẽ nhánh xây dựng tiếp hệ Sát Thủ.

Ở giai đoạn cuối trận khi game thủ đã xây dung được đội hình như ý xoay quanh nguyên tố Rừng thì Lux chính là lựa chọn tốt nhất để thay thế cho Neeko hoặc Leblanc cùng lượng đồ khổng lồ mà game thủ tích được trước đó.

Đội hình nguyên tố Rừng kết hợp Sát Thủ

Nếu khởi đầu bằng Leblanc, game thủ đã có sẵn một lựa chọn sát thủ cực mạnh trong đội hình và tiếp theo đó bạn chỉ cần tìm thêm 5 sát thủ nữa để hoàn thiện đội hình.

Với khả năng nhân bản của nguyên tố rừng nếu game thủ may mắn thì đội hình 6 sát thủ sẽ biến thành 7 sát thủ đồng thời tăng khả năng ảo thuật đối thủ của Leblanc lên gấp 2.

Đội hình nguyên tố Rừng kết hợp Thú Săn Mồi

Thú Săn Mồi cũng là một lựa chọn không tồi để dứt điểm kẻ thù, nhất là khi hệ Thú Săn Mồi chỉ cần 3 thành viên là đã có thể kết hợp tốt với 3 Rừng tạo thành đội hình hoàn hảo ở giai đoạn giữa trận.

Đặc biệt nếu họng pháo của game thủ được nhân đôi thì khả năng sốc sát thương ám sát của Thú Săn Mồi càng được cải thiện rõ nét hơn bao giờ hết

Đội hình nguyên tố Rừng kết hợp Hộ Vệ

Khác với những đội hình thiên về sát thương đây là đội hình thiên về phòng thủ với khá nhiều kỹ năng bảo hộ từ Taric, Braums và kỹ năng mở giao tranh mạnh mẽ từ Malphite và Nautilus.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Warframe : Warframe, Hướng Dẫn Chơi Warframe Cho Người Mới Tập Chơi

Mạnh mẽ trụ vững trong giao tranh là thế tuy nhiên đây lại là đội hinh phụ thuộc khá nhiều vào nhân phẩm và game thủ sẽ dễ lâm vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan” khi mất sát thương chủ lực.

Trang bị tham khảo cho đội hình Rừng trong ĐTCL mùa 2:

Điểm mạnh và yếu của đội hình Rừng:

Điểm mạnh:

– Là đội hình độc đáo khi được tặng miễn phí một quân cờ nhân bản

– Hầu hết nguyên tố Rừng đều có giá thành cực rẻ và dễ dàng xây dựng ngay từ những cấp độ đầu

– Có khả năng nhân đôi vật phẩm trong một ván đấu

– Dễ dàng tùy biến chiến thuật và phối hợp cùng nhiều đội khác nhau

Điểm yếu:

– Phụ thuộc nhiều vào nhân phẩm khi tướng nhân bản ngẫu nhiên

– Thiếu sát thương lực và kỹ năng sát thương diện rộng (Lux yêu cầu nhân phẩm quá cao)

– Đội hình nguyên tố Rừng chỉ phát huy được sức mạnh tối đa nếu có Lux (Rừng) với kỹ năng Cầu Vồng Tối Thượng x2

– Mạnh ở giai đoạn đầu trận nhưng dễ lạc lối ở giữa trận

“Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội aaaarrghh.com, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác”

Chuyên mục: TIN GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *