Cách Chơi Counter Strike 1.6 Offline, Cách Chơi Counter Strike Trên Gametv Plus

Counter Strike 1.6 là tựa game đấu súng đã quá nổi tiếng trên thế giới. Với đồ họa đẹp, lối chơi cuốn hút, cũng như có thể chơi nhiều người cùng nhau qua chế độ mạng lan. Trò chơi đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người từ thế hệ 8x, 9x.

Bạn đang xem: Cách chơi counter strike 1.6 offline

Counter Strike 1.6 là tựa game đấu súng đã quá nổi tiếng trên thế giới. Với đồ họa đẹp, lối chơi cuốn hút, cũng như có thể chơi nhiều người cùng nhau qua chế độ mạng lan. Trò chơi đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người từ thế hệ 8x, 9x.

Counter Strike hay mọi người thường gọi với tên Half life hoặc gọi tắt CS, là tựa game góc nhìn thứ nhất đưa bạn vào cuộc chiến giữa 2 phe khủng bố và chống khủng bố. Với nhiệm vụ hạ gục hết tất cả đội bạn hoặc đặt bom để hoàn thành màn chơi. Lối chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn, đây là tựa game bất tử được ưa chuộng tới tận ngày nay.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cài đặt và chơi lại tựa game Counter Strike huyền thoại này. Không chỉ chơi offline, phiên bản này còn có thể chơi online cũng như chế độ Deadmatch đầy hấp dẫn.

1. Cài đặt

Đầu tiên, bạn hãy tải phiên bản Counter Strike 1.6 ở liên kết phía dưới:

– Counter Strike 1.6 | liên kết 1

– Counter Strike 1.6 | Dự phòng

Sau khi tải về Cs 1.6 ở liên kết trên, hãy giải nén ra chúng ta sẽ có file cài đặt. Hãy chạy file có tên “Counter-Strike 1.6” và cài đặt như bình thường.

Cài đặt xong, bạn hãy chạy file CD key ở trong thư mục giải nén, bảng thông báo hiện ra chọn Yes > Chọn Ok.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Từ Pc Master Race Là Gì, Những Lý Do Mà Game Thủ Pc Lại Chỉ Thích Pc

*

2. Chơi Counter Strike 1.6 Offline

Giờ bạn đã có thể mở trò chơi lên để chơi ngay mà không bị yêu cầu đăng ký. Để tạo một màn đấu súng mới, bạn hãy vào New game, ở đây bạn có các thiết lập cơ bản:

– Map: Chọn bản đồ thi đấu

– Include CPU players…: Chọn vào mục này để bắn với máy

– Number of CPU players: Nhập số lượng người chơi chia đều cho 2 bên

– Difficulty: Chọn mức độ khó của Bot

Sau khi thiết lập xong, hãy chọn Start để bắt đầu chiến nhé.

*

3. Chơi Counter Strike 1.6 Online

Phiên bản Counter Strike 1.6 này là phiên bản đã được tích hợp sẵn các Sever Online, được rất đông người chơi.

Để chơi online bạn hãy chọn Find Servers > Chuyển sang mục Internet > Ở đây bạn sẽ thấy rất nhiều phòng chơi trên toàn thế giới với lượng người chơi được thể hiện cụ thể. Bạn hãy chọn phòng thích hợp để chơi nhé.

Lưu ý: Ở mục Latency thể hiện tốc độ mạng, hãy chọn các phòng có số Latency thấp sẽ đỡ lag hơn.

*

4. Chơi chế độ Deadmatch

Phiên bản Counter Strike 1.6 này còn một chế độ rất thú vị là Deadmatch. Ở chế độ chơi này, sau khi bạn chết sẽ hồi sinh ngay lập tức chứ không đợi hết màn chơi (đặt bom hoặc giết hết đội bạn) mới được hồi sinh lại. Chế độ này bạn sẽ được bắn liên tục, giúp cho trận đấu súng trở nên hấp dẫn hơn.

Xem thêm: Lá Nguyệt Hoa Bns – Đây Là Ad Sau Khi Vừa Nâng Cấp Vũ Khí

Để chuyển sang chế độ Deadmatch, bạn hãy vào thư mục cài đặt Counter Strike 1.6. Tìm chạy file “Switch.exe”, sau đó chọn sang chế độ Deadmatch là được.

*

Mong rằng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất trên tựa game Counter Strike 1.6. Chúc bạn chơi game vui vẻ và đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình chơi cùng nhé!

Chuyên mục: TIN GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *