Cách Chơi Đội Hình Hắc Tinh Áp Đảo Meta Mạnh Nhất Bản 10, Cách Chơi Đội Hình Hắc Tinh

23:30, 26/03/2021

Sau khi xuất hiện Xerath ở bản 10.8. Đội hình hắc tinh đấu trường chân lý đa dạng hóa hơn với nhiều sự lựa chọn và đặc biệt khi bây giờ có thể kích hoạt được 9 hắc tinh. Đội hình hắc tinh là một trong những đội hình mạnh nhất đấu trường chân lý mang lại một sát thương cực kì khủng cho hệ tộc này.

Bạn đang xem: đội hình hắc tinh

Với những người chơi thông thạo cao thì đội hình này rất phù hợp để leo rank và khắc chế được cơ chế hyper roll đang hot ở bản 10.9 hiện tại. Chỉ cần chú ý lựa chọn các xếp đội hình sao cho hợp lí với những sát thương chính như Xerath hay Jhin thì việc nằm trong top đầu sẽ không quá khó khăn.

Hôm nay aaaarrghh.com sẽ hướng dẫn các bạn cách build đội hình Hắc Tinh, bạn sẽ có những lựa chọn bên cạnh 6 Hắc Tinh của mình. Tuy nhiên sự kết hợp hiệu quả nhất vẫn là khi kết hợp xạ thủ và vũ trụ cụ thể là Ashe và Lulu, cộng kèm thêm với cách ghép đồ đấu trường chân lý mùa 3 phù hợp !

Hướng dẫn build đội hình hắc tinh ĐTCL mùa 3

Tướng hắc tinh

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Dễ bị Ks bài vì bộ này khá mạnhSát thương dựa chủ yếu vào Xerath và Jhin nên hãy xếp đội hình hợp lí tránh bọn Mật thámGiai đoạn đầu trận khá yếu.

Xem thêm: Đánh Giá Microsoft Security Essentials Là Gì, Microsoft Security Essentials (Tiếng Việt)

Trang bị dành cho đội hình hư không

Jhin Probuild: Giáp thiên thần, Cung xanh, Cuồng cung runaanXerath: Khăn giải thuật, cuồng đao guinsoo, Quỷ thư morelloCách lên đồ Mordekaiser: Bao tay đạo tặc.

Xem thêm: Mouba Âm Dương Sư – Ngự Hồn Chung Linh Priestess Soul Onmyoji

Tham khảo về cách ghép đồ đấu trường chân lý: Bấm vào đây

Trên đây là bài viết hướng dẫn chơi đội hình Hắc tinh phù hợp để khắc chế mọi đội hình hyper roll ở meta 10.9 được aaaarrghh.com tham khảo từ các cao thủ và streamer nổi tiếng. Hy vọng có thể giúp ích cho các bạn để leo rank tốt nhất ở đấu trường chân lý mùa 3 này.

Chuyên mục: TIN GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *