Cách Chơi Đội Hình Rừng Tự Nhiên Kết Hợp Với Nguyệt Tộc Cực Dị Của Phiên Bản 10

Bản cập nhật ĐTCL 10.1 đã xuất hiện thêm 2 vị tướng mới thuộc hệ Nguyệt Tộc là Leona và Karma. Đồng thời, với cách ghép đồ mới trong phiên bản này cũng sẽ ảnh hưởng đến meta hiện tại. Dưới đây là 6 đội hình mạnh nhất meta Đấu Trường Chân Lý 10.1 để các bạn tham khảo và áp dụng khi leo rank.

Bạn đang xem: đội hình rừng tự nhiên

TOP 6 đội hình mạnh nhất meta ĐTCL 10.1

Đội hình Rừng – Tự Nhiên Hyper Roll

*

Mô tả đội hình

Sau khi bị neft ở các phiên bản trước, đội hình Rừng – Tự Nhiên đã quay trở lại nhờ Neeko đã được buff. Và để tăng cường chống chịu thì bạn nên thêm Leona và Karma để có buff Nguyệt Tộc. Đồng thời thêm 1 tướng Bí Ẩn khi lên cấp 7 hoặc có thể thêm tanker như Malphite hoặc Amumu.

Khi nào nên chơi

Bạn có thể chơi đội hình này nếu như đầu trận tìm thấy nhiều tướng Rừng – Tự Nhiên. Hoặc tiết kiệm vàng đến vòng Người đá rồi roll nếu như không có ai build đội hình này.

Hướng dẫn cách build đội hình Rừng – Tự nhiên

Đầu trận: Giai đoạn đầu game khá đơn giản, bạn chỉ cần tìm các tướng Rừng – Tự Nhiên và Leona là được.Giữa trận: Vì là đội hình Hyper Roll nên bạn cần hoàn thiện nhanh đội hình của mình và chỉ dừng lại ở cấp 6 hoặc cấp 7. Với 6 slots, bạn có thể build đội hình Rừng – Tự Nhiên, Nguyệt Tộc và Bí Ẩn. Nếu lên được cấp 7 thì cho thêm 1 tanker vào như Malphite hoặc Amumu để có thêm chống chịu. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho Nami vào để có thêm kháng phép.

Mẹo chung

Neeko là carry chính của đội hình này nên phải đặt vị trí của Neeko sao cho Karma có thể buff cho cô ta.Bạn phải ưu tiên trang bị Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và Quỷ Thư Morello cho Neeko.Đối với tướng Bí Ẩn, bạn chỉ cần cho Soraka vào team, nhưng nếu tìm được Janna hoặc Nami thì bạn có thể thay thế cho cô ta.

Trang bị cần thiết

Neeko: Găng Bảo Thạch, Quỷ Thư, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ.Maokai: Vuốt Rồng, Giáp Thiên Thần.

Đội hình 6 Lửa

*

Mô tả đội hình

Đội hình 6 Lửa rất phổ biến ở phiên bản trước và có thể gây sát thương rất lớn lên đội hình địch. Điểm mấu chốt của đội hình này là phải tìm kiếm nhiều trang bị phòng thủ để team sống đủ lâu để đốt kẻ địch. Trong phiên bản 10.1, 6 Lửa vẫn là đội hình hoàn chỉnh và mạnh nhưng có thể yếu hơn một chút so với các đội hình khác khi Amumu bị neft.

Khi nào nên chơi

Khi bạn có được nhiều trang bị phòng thủ tốt. Hoặc tìm thấy các tướng Lửa từ sớm như Varus, Diana, Zyra và Kindred.

Hướng dẫn build đội hình 6 Lửa

Đầu trận: Kiếm bất kỳ tướng Hộ Vệ nào để giữ đồ cho Amumu. Cố gắng có 3 Lửa từ sớm và giành được chiến thắng.Giữa trận: Bạn bắt buộc phải có cặp đôi Kindred và Varus để có thể gánh team vào lúc này. Tiếp theo sử dụng Hộ Vệ ở hàng đầu và đưa các tướng chủ chốt vào team.

Mẹo chung

Bạn phải build được trang bị Giáp Thiên Thần, Quỷ Thư Morello và Dây Chuyền Iron Salari từ sớm.Cần lên nhanh cấp 7 hoặc 8 để có thể tìm thấy được vị tướng Amumu. Đây là nhân tố quan trọng giúp bạn giành chiến thắng trong đội hình này.Ở giữa trận, cần linh hoạt thay đổi đội hình nếu tìm thấy các tướng Bóng Tối hoặc Xạ Thủ. Như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển sang đội hình 6 Lửa. Đừng lấy những tướng mà bạn cảm thấy không quan trọng trong đội hình vì nó có thể ảnh hưởng đến quỹ tiền của bạn.

Trang bị cần thiết

Amumu: Vuốt Rồng, Quỷ Thư Morello, Giáp Thiên Thần.Kindred: Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Dây chuyền Iron Solari.Annie: Giáp Thiên Thần.

Đội hình Hộ Vệ – Sét

*

Mô tả đội hình

Ở phiên bản trước, đội hình Hộ Vệ được rất nhiều người chơi vì khả năng loại bỏ hiệu ứng khống chế. Khi kết hợp với khả năng gây dame tốt của các tướng Sét thì đội hình Hộ Vệ Sét chắc chắn sẽ đưa bạn đến TOP 4 dễ dàng.

Khi nào nên chơi

Việc xoay sở đội hình này đơn giản hơn rất nhiều so với các đội hình khác. Ban đầu, bạn phải tìm thấy được Ornn, Volibear và kiếm được một vài trang bị phòng thủ tốt.

Hướng dẫn build đội hình Hộ Vệ – Sét

Đầu trận: Nasus là tướng Hộ Vệ tốt nhất ở đầu trận để giữ đồ cho Amumu hoặc Malphite. Sau đó tìm thêm các vị tướng Hộ Vệ khác và tướng Sét để bắt đầu đội hình.Giữa trận: Lúc này cần tìm tất cả tướng Hộ Vệ, đồng thời tìm một hàng sau có sát thương tốt trước khi có được Zed. Bạn có thể chọn Qiyana, Kha’Zix, Kindred hoặc Azir… tùy vào những gì mà bạn nhận được.

Mẹo chung

Đội hình này dựa vào việc sử dụng các tướng Hộ Vệ và Sét ở đầu trận. Nếu lên được cấp 9 thì bạn có thể tìm cho mình Lux Sét hoặc thay thế Volibear ở cấp 8.

Trang bị cần thiết

Zed: Tim Băng, Giáp Thiên Thần, Dây Chuyền Chuộc Tội.Amumu: Vuốt Rồng, Giáp Thiên Thần, Quỷ Thư Morello.

Xem thêm: Vòng Quay Siêu Cấp Liên Quân Mobile, Cách Đăng Ký Membership Liên Quân Mobile

Đội hình Hộ Vệ – Bí Ẩn – Lux

*

Mô tả đội hình

Đội hình này tương tư các đội hình trước, sử dụng khởi đầu tốt để chuyển sang đội hình cuối game mạnh. Đội hình này sử dụng các tướng Hộ Vệ có giá cao như Malphite, Amumu, Taric cùng với tướng Bí Ẩn để bảo vệ carry chính là Lux.

Khi nào nên chơi

Đội hình này khá khó build vì các tướng chủ lực đều ở cuối trận. Nếu bạn có sự khởi đầu tốt, kiếm được nhiều vàng mà không mất quá nhiều máu thì có thể thử chơi đội hình này. Khi bạn lên nhanh cấp 8, bạn nên có kế hoạch dự phòng là tìm kiếm Singed hoặc Zed. Nhưng nếu thấy có Lux phù hợp thì đó là lúc bạn nên để ý tới đội hình này.

Hướng dẫn build đội hình Hộ Vệ – Bí Ẩn – Lux

Đầu trận: Tìm các tướng Hộ Vệ như Braum hoặc Nasus để giữ đồ. Sau lúc này, bạn có thể tìm thêm các tướng Lửa hoặc Nước hay bất kỳ tướng nào giúp bạn giành chiến thắng mà không cần roll quá nhiều.Giữa trận: Lúc này, bạn nên có đủ 4 Hộ Vệ như hình trên và cần phải có tướng gây sát thương tùy thuộc vào vật phẩm bạn có. Ví dụ, nếu bạn có Quyền Trượng Đại Thiên Sứ thì chọn Kindred, Ngọn Thương Sojin thì chơi Brand hoặc Azir. Nói chung giai đoạn này sẽ khá phụ thuộc vào trang bị bạn có, đồng thời sử dụng những tướng mà có thể buff hiệp lực với Hộ Vệ.

Mẹo chung

Sử dụng Hộ Vệ ở giai đoạn đầu trận sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi sang Hộ Vệ ở cuối game.Đội hình này cần khá nhiều vàng để lên nhanh cấp 8 và bạn phải sử dụng nhiều tướng và trang bị phù hợp để hiệu quả ở giữa game.Bạn có thể sử dụng Lux ở nhiều nguyên tố khác nhau, nên ưu tiên Lux Lửa, Gió, Nước hoặc Bóng Tối.Nếu bạn có sự trợ giúp của Neeko thì nên ưu tiên cho Amumu hoặc Lux – đây là những tướng carry chính của team.Khi chưa tìm thấy Lux thì bạn có thể chơi Master Yi, Kindred nếu có.

Trang bị cần thiết

Amumu: Vuốt Rồng, Quỷ Thư Morello, Giáp Thiên Thần.Lux: Giáp Thiên Thần, Quỷ Thư Morello, Quyền Trượng Đại Thiên Sứ.

Đội hình Ánh Sáng – Linh Hồn

*

Mô tả đội hình

Trong phiên bản 10.1, đội hình Ánh Sáng được khá nhiều người chơi. Tuy nhiên chỉ có buff 6 Ánh Sáng thôi thì khả năng chiến thắng của bạn không cao. Ở cấp 8 bạn có thể thêm vào buff Linh Hồn. Với Bùa Ánh Sáng, bạn có thể có thêm nhiều sự lựa chọn cho đội hình hơn và bạn sẽ có những đội hình khá thú vị.

Khi nào nên chơi

Khi đầu trận có nhiều tướng Ánh Sáng và có những trang bị tốt cho Lucian và Sena.

Hướng dẫn cách build đội hình Ánh Sáng – Linh Hồn

Đầu trận: Chọn các tướng Ánh Sáng giá thấp như Nasus, Vayne, Jax và kết hợp với bất cứ buff nào để giành chiến thắng từ sớm.Giữa trận: Trước vòng Sói, nếu bạn chưa có tướng 3 sao nào thì hãy cố roll để kiếm tướng 3 sao trước cấp 6. Sau đó tiết kiệm tiền để lên cấp và kiếm Lucian và Yorick.

Mẹo chung

Giáp Thiên Thần là vật phẩm ưu tiên cho Sena để tăng khả năng sống sót cho cô nàng.Nhớ đặt vị trí của Lucian và Sena phù hợp để tận dụng buff Linh Hồn.

Trang bị cần thiết

Lucian: Găng Bảo Thạch, Vô Cực Kiếm, Diệt Khổng Lồ.Senna: Giáp Thiên Thần, Bùa Ánh Sáng.

Đội hình Xạ Thủ – Nguyệt Tộc

*

Mô tả đội hình

Với việc Nocturne bị neft, các sát thủ giờ không còn nhiều trong meta nên Xạ Thủ có cơ hội tỏa sáng trên sàn đấu. Khi kết hợp với Nguyệt Tộc thì đội hình này thật sự đáng sợ ở cuối game với carry chính là Twitch.

Khi nào nên chơi

Khi bạn tìm thấy nhiều Mãnh Thú ở đầu game, vì từ Mãnh Thú chuyển sang đội hình này rất dễ. Ngoài ra phải có nhiều Găng Đấu Tập, Kiếm B.F và Kiếm Gỗ, vì những trang bị có chí mạng sẽ là chìa khóa thành công của đội hình này.

Hướng dẫn build đội hình Xạ Thủ – Nguyệt Tộc

Đầu trận: Hãy kiếm các tướng Mãnh Thú, ưu tiên Kog’Maw, Skarner, Rek’Sai. Bạn có thể kiếm Dao Diện cho Kog’Maw để dễ giành chiến thắng hơn hoặc tìm các trang bị lý tưởng cho Twitch ngay từ bây giờ.Giữa trận: Bạn nên tìm combo Twitch và Ashe trong khi để Skarner lên hàng đầu. Khi lên cấp 7, bạn có thể cho các tướng Độc vào như Mundo hoặc Singed nếu tìm thấy từ sớm.

Trang bị cần thiết

Twitch: Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Diệt Khổng Lồ.Đã hát: Quỷ Thư Morello.Ashe: Vô Cực Kiếm, Cung Xanh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đánh Số Mũ Trong Word, Cách Viết Số Mũ Trong Microsoft Word

Trên đây là bài viết giới thiệu TOP 6 đội hình mạnh nhất meta Đấu Trường Chân Lý 10.1. Hy vọng các bạn tham khảo và áp dụng để leo rank nhanh nhất.

Chuyên mục: TIN GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *