Cách Chơi Đội Hình Triệu Hồi Bóng Tối Đấu Trường Chân Lý Mùa 2

08:18, 27/03/2021

(Review Game) Sự xuất hiện của hệ triệu hồi mang đến đất diễncho nhiều tướng như Annie, Zyra, Malzahar … và đặc biệt là đội hình này mang lạisự khó chịu cho nhiều đối thủ khi liên tục triệu hồi trợ giúp bằng skill chínhcủa mình

Các tướng xuất hiện trong đội hình cơ bản

Zyra: Lửa, triệu hồi – 1 vàng

Malzahar: Bóng tối, triệu hồi – 1 vàng

Azir: Cát, triệu hồi – 2 vàng

AnnieL: Lửa, triệu hồi – 4 vàng

Yorick: Ánh sáng, triệu hồi – 5 vàng

Zed: Sát thủ, sét, triệu hồi – 5 vàng

Brand: Lửa, pháp sư – 4 vàng

Veigar: Bóng tối, pháp sư – 3 vàng

Với đội hình này chúng ta sẽ có 6 triệu hồi, 3 pháp sư và 2 bóng tối.

Bạn đang xem: đội hình triệu hồi

*

Ưu điểm của đội hình

Với 6 triệu hồi, khi các tướng triệu hồi sẽ được tăng thêm100% vật triệu hồi và thời gian tồn tại. Nghĩa là Annie sẽ triệu hồi 2 con gấu,Zyra sẽ là 6 hoa lửa, … Điều này mang lại lượng sát thương cực kỳ lớn khi nhữngvật triệu hồi xuất hiện. Bên cạnh đó là hiệu ứng của 3 lửa sẽ cộng dồn sátthương cho Annie, Zyra và Brand.

Với hiệu ứng của pháp sư, Brand có xác suất 40% để tung thêm1 skill nữa khi ra đòn. Brand được buff hiệu ứng từ 3 lửa đã rất đáng sợ và naytrở thành hung thần khi ngẫu nhiên nó lạitung ra thêm 1 cơn bão lửa nữa. Nếu xác suất này xảy ra thì toàn bộ đội hình địnhsẽ bị cày qua 2 lượt bởi skill bão lửa một cách điên cuồng.

Hiệu ứng từ bóng tối và pháp sư cũng buff sức mạnh hủy diệtcho Veigar không hề kém cạnh. Bóng tối tăng thêm sát thương cho Veigar và phápsư cho phép Veigar ngẫu nhiên tung thêm 1 skill với xác suất là 40%. Ai cũng biếtVeigar chỉ cần lên lv2 thì mỗi lần tung chiêu sẽ là 1 tướng ngã xuống ngay lậptức. Chỉ có những tướng chống chịu và có thêm giáp thì mới có thể sống sót. Bâygiờ được buff thêm sức mạnh đến từ bóng tối chỉ làm sức mạnh của Veigar càngthêm đáng sợ dễ dàng miểu sát mọi tướng. Đáng sợ hơn nữa là bất thình lình nó lạitung ra 2 skill. Thế là kết thúc, 2 tướng của bạn đi đời nếu không có bất kỳ tướngnào bị Veigar chỉ định làm mục tiêu đạt cấp ba hay là dồn đủ đồ chống chịu.

Nhược điểm của đội hình

Tương tự với đội hình nước, pháp sư. Đội hình này khá mỏngcơm và cũng dễ dàng bị miểu sát như cách nó miểu sát đối thủ. Gặp phải đội hìnhsát thủ thì đội hình này gần như chỉ còn vài tướng đến khi tung được skill. Bởivì đội hình sát thủ thiên về công kích một cách tàn bạo và có chỉ số chí mạngkhá cao.

Xem thêm: Các Thông Tin Tìm Hiểu Về Chip Nam Và Bắc Trên Mainboard, Chip Cầu Bắc, Chíp Cầu Nam Là Gì

Nếu gặp phải đổi hình bí ẩn, kháng phép tương đối cao thìđây sẽ là 1 nhọc nhằn đối với đội hình này. Nếu đối thủ có thể câu kéo đủ giờ vàcó những con bài mạnh mẽ thì có lẽ thắng thua như thế nào cũng chưa phán địnhđược.

Đội hình này còn tiêu tốn khá nhiều vàng và không phải lúc nào cũng có thể bắt được đầy đủ tướng. Điểm mấu chốt ở đây là zed và Yorick. 2 tướng này cực kì khó bắt được cũng bởi vì nó ít xuất hiện dù cho bạn đã lên lv 8 hay 9.

*

Tùy biến đội hình

Một đội hình dễ dàng kiếm tướng còn khó khăn trong việc gomđầy đủ tướng. Huống gì đội hình với 2 tướng 5 vàng chủ lực. Điều này khiến bạnphải thường xuyên tùy biến để đội hình có thể gom đủ tướng trước khi ngỏm vì hếtmáu.

Sử dụng tướng bóng tối, lửa, xạ thủ để thay thế tạm thời

Bạn có thể sử dụng Kindred, Varus để thay thế khi chưa tìm đủđược Veigar, Yorick, Zed hay Brand. Kindred là tướng bóng tối kết hợp xạ thủ. Nếucho đi kèm với Varus thì có thể tạo thành tổ hợp của xạ thủ. Varus còn có thể lấpchỗ trống còn thiếu ở nguyên tố lửa thay cho Brand hay là Annie, Zyra. Như vậybạn vẫn có thể có hiệu ứng bóng tối, lừa và còn kèm thêm hiệu ứng của xạ thủ.Dù cho không mạnh lắm như bản gốc nhưng có thể tạm thời sử dụng để đối phó

Có thể sử dụng nhiều tướng khác nữa để tùy biến tạm thời khichưa có đủ tướng bạn cần. Quan trọng là hãy tùy cơ ứng biến với những quân cờ bạncó sẵn trong tay.

Xem thêm: Bộ Mở Rộng Hdmi Không Dây Là Gì ? Có Nên Sử Dụng Không? Hdmi Không Dây Là Gì

Sử dụng vật phẩm để thay thế tướng

Hẳn là tất cả mọi người đều biết hiệu ứng của xẻng vàng. Vật phẩm đa năng của ĐTCL. Khi nó có thể kết hợp với nhiều vật phẩm khác để cho ra vật phẩm khiến tướng mang nó có luôn cả đặc tính của tộc. Bạn có thể sử dụng xẻng vàng và gậy quá khổ kết hợp với nhau để cho ra Tàn Tích Hỏa Ngục. Vật phẩm này cho phép tướng sở hữu đồng thời là lửa. Bạn không thể tìm thấy brand thì có thể sử dụng một tướng pháp sư khác hoặc dùng chính tướng triệu hồi để tạo thành 3 lửa mà không hề bị ảnh hưởng.

Chuyên mục: GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *