Cách Chơi Zyra Sp – Zyra Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Zyra

Mục lục

Bảng ngọc bổ trợ ZyraBảng nâng cấp kỹ năng theo cấp độ ZyraPhép bổ trợ cho ZyraCách ăn mặc của ZyraTrang bị chính cho ZyraĐiểm mạnh và điểm yếu ZyraCách chơi tướng Zyra

Hướng dẫn cách chơi các vị tướng văn phòng Tốt nhất là mùa 11, với Hướng dẫn xây dựng để trang bị phép thuật hoặc tái tạo để hỗ trợ đường dưới. Ngọc bổ trợ cho Zyra, Combo và cách lên đồ Zyra đường giữa mạnh nhất, mạnh nhất LOL 2021.

Bạn đang xem: Cách chơi zyra sp

Bảng ngọc bổ trợ Zyra

Pure là một nhà ảo thuật, đó là lý do tại sao bảng ngọc bổ sung cho Zyra Ngay bên dưới đã khá phù hợp với khả năng đi đường của nữ pháp sư này.

Bảng ngọc bổ trợ cho Zyra SP

Phép thuật + Chế ngự

*

Chi nhánh chính

Thiên thạch bí ẩn: Với cách chơi Zyra Với phong cách kết cấu, viên ngọc này sẽ phát huy tối đa khả năng của vị pháp sư này. Sau khi Zyra tấn công đối thủ bằng chiêu thức, sẽ có 1 vị thần chủ lập tức giáng xuống đối thủ, gây sát thương từ 20> 100.Ruy băng năng lượng: Gây sát thương lên kẻ địch, Zyra mất 25 năng lượng và tối đa là 250.Tăng cường sức mạnh: Zyra giảm 5%, 8% và 20% thời gian hồi chiêu.Nồng độ tuyệt đối: Zyra còn hơn 70% máu, nhận 18 AD + 30 SMPT.Bị bỏng: Sau khi gây sát thương lên kẻ địch, Zyra gây thêm 15> 35 sát thương nhờ kỹ năng thiêu đốt.

Nhánh phụ

Hương vị của máu: Zyra hồi từ 18> 35 máu khi gây sát thương lên kẻ địch.Mắt thây ma: Sau khi Zyra phá hủy một con mắt của kẻ thù, tại vị trí đó sẽ mọc ra một con mắt của đồng minh.Thợ săn tham lam: Zyra nhận 1%> 2% hút toàn bộ.Thợ săn tàn nhẫn: Zyra có 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Xem qua những bảng ngọc bổ sung cho Zoe mạnh nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Zyra đi Mid

Áp đảo + Phép thuật

Chi nhánh chính

Điện giật: Sau khi Zyra gây 3 đòn lên đối thủ, nó có thể gây thêm 30> 180 sát thương thích ứng.Thu thập bóng tối: Zyra thu thập bóng tối, tích trữ nó để nhận 20> 60 sát thương tùy theo cấp độ.Chụp đơn giản: Zyra gây 10> 45 sát thương thực lên những đối thủ bị hạn chế di chuyển.Thợ săn tối thượng: Chiêu cuối Zyra nhận 5% thời gian hồi chiêu.

Mẹo để truy cập Zyra mà bạn cần biết

Bảng ngọc bổ trợ cho Zyra AP

Magic + Inspiration

Chi nhánh chính

Áo choàng mây: Sau khi sử dụng phép Triệu hồi sư, Zyra tăng tốc độ di chuyển trong 2 giây.

Nhánh phụ

Thời gian hoàn hảo: Zyra nhận được một máy đo độ ngưng tụ miễn phí.Bánh quy giao hàng: Zyra được hồi máu + năng lượng.Thuốc thời gian: Sau khi sử dụng bánh quy, bình thuốc của Zyra nhận được thêm 50%.

Bảng nâng cấp kỹ năng theo cấp độ Zyra

Để chơi tốt Zyra ở các vị trí đi đường, người chơi có thể tham khảo thứ tự nâng tối đa kỹ năng của Zyra: Q -> E -> W.

*

Nở (Q) sẽ được nâng lên đầu tiên và cũng là kỹ năng cần nâng tối đa sớm nhất để có khả năng thao túng kẻ địch mạnh.Cuồng nộ (W) Chỉ cần lấy một điểm ở cấp độ 2 để chủ động hơn trong việc triệu hồi Cây tấn công kẻ thù.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Định Dạng Webm Là Gì Và Cách Mở Một), Giải Đáp Những Thắc Mắc Quanh File Webm

Rễ cây (E) được nâng một điểm ở cấp độ 3 đối với CC, và kĩ năng này cũng sẽ được nâng lên tiếp theo sau khi Nở Nở ở cấp độ cuối cùng để nhận thêm sát thương và tăng thời gian kiểm soát đám đông.Dây thép gai (R) vẫn ở mức phù hợp.

Bị động: Vườn gai

Hạt giống xuất hiện quanh Zyra theo chu kỳ, nhanh hơn theo cấp độ và kéo dài 45 giây (Tối đa: 8 hạt). Nếu tướng địch giẫm phải hạt giống, nó sẽ bị tiêu diệt.Sử dụng Nở hoa hoặc Rễ gần hạt giống sẽ phát triển thành cây, tấn công nhiều cây với cùng mục tiêu sẽ gây ít hơn 50% sát thương.

Q: Nở hoa

Những mũi nhọn của nỏ gây 60 sát thương phép lên những kẻ địch trong khu vực.Garden of Thorns: Nếu Blossoming đi qua hạt giống, Thorny Tree sẽ phát triển để gây 24 sát thương phép, Thorny Tree có tầm bắn 750 và tồn tại 5.0 giây.

W: Đáng xấu hổ

Gieo hạt tồn tại trong 60 giây, cho phép tầm nhìn và phát hiện kẻ địch đã dẫm phải trong 2 giây.Zyra lưu trữ hạt giống sau mỗi 20 giây (Tối đa: 8 hạt).Nội tại: Cây của Zyra được tăng 10% Máu tối đa của chúng

E: Rễ cây

Phóng cây nho về phía trước, gây 60 sát thương phép và làm đứt rễ kẻ địch trong 0,75 giây.Garden of Thorns: Nếu Tree Root vượt qua một hạt giống, Vines sẽ mọc lên, gây 24 sát thương phép và làm chậm kẻ địch đi 30% trong 2 giây. Vines sẽ có phạm vi 400 và kéo dài 5,0 giây.

R: Dây gai dầu

Triệu hồi cơn thịnh nộ của thiên nhiên, tạo ra một cái gai vào mục tiêu, gây 180 sát thương phép lên tất cả kẻ địch trong khu vực khi nó mở rộng. Sau 2 giây, kẻ địch bị hất tung lên không trong 1 giây.Garden of Thorns: Thực vật trong khu vực bị ảnh hưởng trở nên phẫn nộ, tăng sát thương lên 150%.

Phép bổ trợ cho Zyra

Với những vị trí đi đường mới, người chơi có thể tìm cho Zyra những phép bổ trợ phù hợp với khả năng đi đường của vị tướng này.

Đi giữa, Bot

Flash + ghi.

Đi rừng

Thần tốc + trừng phạt.

Đi đầu

Tốc độ + dịch chuyển.

*

Được biết đến với khả năng cấu rỉa cực tốt, Zyra là một trợ thủ đường dưới rất phù hợp với tốc biến + phép bổ trợ thiêu đốt để tăng sát thương lên kẻ địch.

Cách ăn mặc của Zyra

Vốn là một pháp sư chuyên về thao túng nên xin hướng dẫn những trang bị làm chậm + sức mạnh phép thuật + xuyên kháng phép cho pháp sư này khi đi đường.

Thiết bị khởi động

Thiết bị khởi động Zyra chuyển sang Hỗ trợ

Thiết bị khởi động Zyra đi Mid, Top

Thiết bị khởi động Zyra đi rừng

Trang bị chính cho Zyra

Văn phòng SP

Zyra Magic AP

Trang bị tùy chọn cho Zyra

Cách lên đồ cho Zyra để đi Hỗ trợ

Khi Zyra lên Hỗ trợ, vị tướng này thích hợp với trang bị vết thương sâu + mặt nạ chết tiệt + Trượng pha lê Rylai.

Tìm hiểu thêm

Hoặc là

Cách lên đồ cho Zyra đi Mid, AP hàng đầu

Trang bị cho Zyra đi Top hoặc Mid, những món đồ thiên về AP + kháng phép vẫn được Zyra ưu tiên.

Cách lên đồ Zyra đi rừng

Khi đi rừng, mọi người có thể tham khảo những trang bị sau.

Hoặc là

Điểm mạnh và điểm yếu Zyra

Sức mạnh

Khả năng hạ gục đối thủ bằng combo khá caoÉp góc cực tốtCó kỹ năng kiểm soát caoĐóng / mở giao tranh tốtKết cấu tốt khi đi trên đường

Yếu đuối

Không có khả năng phục hồiKhả năng cơ động kémMong manh

Đối đầu với Zyra

Hạt giống của Zyra có thể bị phá hủy bằng cách dẫm lên chúng.Zyra’s Thornberry Tree mang 3 dòng máu.Bước ra khỏi phạm vi của Weird Thorns vì chỉ sau một thời gian ngắn, nó sẽ đánh gục bạn.Đừng đứng gần hạt giống của Zyra.

Với điểm chống lại tướng Zyra, mọi người đều có thể sử dụng nó để điều khiển đường khi đối đầu với vị pháp sư này.

Cách chơi tướng Zyra

Đầu Game

Ban đầu, Zyra nên ra trận sớm nhằm tận dụng thế bị động đặt nhiều mầm mống ở lane để có thể sử dụng kĩ năng tạo cây tấn công tốt hơn.Giai đoạn đi đường của Zyra cũng không quá khó khi chủ yếu sử dụng Mầm cây kết hợp với Nảy Máu (Q) để cấu máu đối phương, đồng thời khả năng cấu rỉa của Rễ (E) khi thi đấu nên được sử dụng. Chủ động tấn công, khống chế mục tiêu hoặc tạo đà để Nở Nở (Q) gây sát thương chính xác hơn và nó còn kích hoạt Ngọc Bí Ẩn khiến sức mạnh tăng mạnh khiến đối thủ e ngại. Zyra có thể cấu rỉa máu liên tục để không cho đối phương có cơ hội lên tay sai.Mặc dù nội tại của Zyra khá nhiều nhưng lại phụ thuộc khá nhiều vào ngẫu nhiên nên Xum Xuê (W) vẫn là kỹ năng tạo mầm chủ động nhất để kiểm soát vị trí cây một cách chính xác hơn.Luôn đặt Ruddy (W) trước khi sử dụng kĩ năng. Và vì Cây Nở Hoa (Q) có sức tấn công và sát thương tốt hơn Rễ Cây (E), trong khi Rễ Cây (E) lại có khả năng ra đòn khá chậm nên hãy dựa vào đó để chọn cây cho phù hợp chẳng hạn, nếu bạn muốn hồi một lượng máu nhỏ từ kỹ năng Gốc rễ (E), viên ngọc Suối nguồn sinh mệnh sẽ cho bạn khi dùng kỹ năng này bắn trúng mục tiêu.Hãy dán mắt thật mạnh để hạn chế khả năng bị đối phương gank bất ngờ, đồng thời nhớ mua Máy quét Oracle để phá tầm nhìn của đối phương.

Giữa Game

Hoàn thành một vài mục hỗ trợ.Vì kỹ năng Cây Gai (R) và kỹ năng Rễ (E) tiêu tốn rất nhiều năng lượng nên hãy sử dụng hợp lý ..Nên tích khoảng 2 mầm khi chuẩn bị combo để lấy mạng đối phương.Mầm từ kỹ năng Xì Trum (W) có thể dùng để kiểm soát tầm nhìn, hãy tận dụng điều này. Nếu nghi ngờ, hãy sử dụng kỹ năng này để kiểm tra bụi.Cố gắng tích thật nhiều cây khi sử dụng Dây Gai (R) để tăng 50% tốc độ đánh, khiến đối thủ bị hạ sát nhanh chóng.Zyra có khả năng tàn phá ở khu vực Rồng và Baron rất mạnh nhờ chiêu cuối đặt cây quấy rối không cho đối phương ăn các mục tiêu lớn. Ngoài ra, cây cối cũng giúp ăn Rồng hoặc Baron khá mạnh, vì vậy hãy tận dụng điều này và kêu gọi người đi rừng của mình xử lý thật nhanh trước khi đối phương kịp biết.

Game muộn

Nhiệm vụ của bạn lúc này là thả Rễ Cây (E) để cầm chân đối thủ, sau đó sử dụng Dây Chuyền Gai (R) để có hiệu quả tốt nhất, hoặc sử dụng Dây Chuyền Gai (R) ngay sau khi đồng đội vừa dính kỹ năng. Khả năng kiểm soát nhiều mục tiêu tốt.Giữ Rễ Cây (E) để bảo vệ chủ lực của bạn, nhưng nếu bạn có thể sử dụng nó để bắt đầu giao tranh thì cũng tốt.Liên tục cấu rỉa máu kẻ địch vì giờ đây khi lên trang bị, sức mạnh của Zyra với cây cối là vô cùng khó chịu.

Xem thêm: Phương Tiên Sinh Chờ Ngày Anh Nhận Ra Em Chương 1, Phương Tiên Sinh, Chờ Ngày Anh Nhận Ra Em

Với những trụ cột vô cùng chắc chắn, giúp Zyra trong mùa 11 Điều này giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm pháp sư để leo Xếp hạng.

Chuyên mục: Review tổng hợp

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *