Cách Fake Ip Mỹ Để Lấy Quà Miễn Phí Pubg Mobile Lite, How To Fake Ip To Israel

18:41, 28/03/2021

Với hướng dẫn fake ip sang Nga nhận thưởng PUBG Mobile miễn phí, người dùng sẽ nhận được những phần thưởng như tiền tệ hoặc skin độc đáo và giá trị

Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ PUBG Mobile Việt Nam đang truyền tay nhau cách lách luật để nhận quà miễn phí trong PUBG Mobile. Cụ thể, người chơi sẽ sử dụng các ứng dụng fake IP trên điện thoại đang sử dụng vào khu vực nhận sự kiện.

Bạn đang xem: Cách fake ip mỹ để lấy quà miễn phí pubg mobile

Và khi fake ip đến địa chỉ quốc gia đang tổ chức sự kiện quà tặng như vậy, người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần quà giá trị và miễn phí trong game PUBG Mobile. Nó sẽ nằm trong hộp thư hoặc thư mục sự kiện của PUBG Mobile “

Nhiều game thủ sử dụng thủ thuật này đã fake ip Đài Loan để nhận quà từ PUBG Mobile và giờ họ chuyển sang nước thứ 2 là Nga. Dưới đây là hướng dẫn fake IP Nga để nhận quà miễn phí từ PUBG Mobile.

Cách tìm và sử dụng Easter Eggs trong PUBG Mobile Cách kiếm điểm hẹn và mua vật phẩm trong PUBG MobileMột số mẹo bạn cần biết trong chế độ Darkest Night PUBG Mobile

Video hướng dẫn fake ip Nga để nhận quà trong PUBG Mobile

Hướng dẫn fake ip Nga để nhận quà trong PUBG Mobile

Đầu tiên để fake IP sang Nga nhận quà, bạn hãy sử dụng ứng dụng Panda VPN Pro. Tiếp theo đăng nhập tài khoản của bạn bằng cách nhấp vào Đăng ký > Tiếp theo sẽ có một hàng Tài khoản hàng đầu kỹ thuật số con số. Ở dưới cùng, vui lòng viết mật khẩu và email của bạn và nhấp vào Kế tiếp , sau đó khi bạn đã đăng nhập vào ứng dụng, hãy nhấp vào mục hiển thị IP.

*
*

Sau đó danh sách máy chủ sẽ hiển thị, bạn kéo xuống và chọn máy chủ Russia để fake ip Russia. Sẽ có ba tùy chọn cho IP Nga giả mạo, sau đó nhấp vào Cho phép chấp nhận Panda VPN để bật VPN trên máy tính của bạn.

Xem thêm: Các Class Trong Lineage 2 Revolution, 4 Class Có Sức Mạnh Nổi

*
*

Bên cạnh màn hình chính nếu bạn thấy Đã kết nối nó đã thành công. Bây giờ hãy mở PUBG Mobile. Lưu ý rằng không mở PUBG Mobile trước khi sử dụng Panda VPN.

*

Sau đó khởi động PUBG Mobile. Khác với fake ip Đài Loan, người chơi sẽ vào Sự kiện để nhận thưởng.

*

Trong bảng sự kiện hàng ngày, hãy nhấp vào Đăng nhập 7 ngày để nhận phần thưởng. Trong 7 ngày nữa bạn sẽ nhận được những phần thưởng mà sự kiện dành cho game thủ. Lưu ý nếu sau này bạn tắt Fake IP Nga thì phần Đăng nhập 7 ngày sẽ không xuất hiện .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Sona Ad, Sona Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Sona

*

Như vậy với việc fake ip sang Nga để nhận quà miễn phí PUBG Mobile. Với những phần quà này tuy không giúp ích được nhiều cho các game thủ. Nhưng việc fake ip tiếng Nga để nhận tiền thưởng miễn phí trong PUBG Mobile luôn hấp dẫn những người chơi mới chơi hoặc không nạp nhiều tiền trong PUBG Mobile.

Chuyên mục: GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *