Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Hướng Dẫn Chơi Zill Ma Phong Ba

22:43, 04/04/2021

Zill là một pháp sư thiên hướng sát thủ sốc sát thương cực kì khó chịu. Dù là tướng pháp sư nhưng Zill lại rất cơ động và thường xuyên được lựa chọn ở vị trí đi rừng. Mỗi khi kích hoạt sát chiêu phong ba thì ngay lặp tức hắn sẽ hóa thân thành một luồng phong ba bão tố tấn công mục tiêu. Khi kích hoạt kỹ năng này không những Zill gây được một lượng sát thương lớn mà còn giúp hắn tránh né mọi công kích và không bị chọn làm mục tiêu tấn công. Zill rất mạnh nhưng để chơi tốt vị tướng này thì các bạn cần phải học cách bố trí bảng ngọc Zill, cách lên đồ, cách chơi và phù hiệu thích hợp.

Bạn đang xem: Cách chơi zill

*

Mục Lục

Cách lên đồ ZillBảng ngọc, phù hiệu Zill

Cách chơi Zill

Vị trí tốt nhất

Đi rừng hoặc đường giữa

Bộ kỹ năng của Zill

– Thứ tự tăng chiêu: Chiêu 1 –> Chiêu 2 –> Chiêu 1 –> Chiêu 3 – Tăng đúng theo cấp độ tướng.

– Bão Tố (Nội tại): Các chiêu thức trúng đích của Zill khiến mục tiêu phải chịu thêm dấu ấn giông tố. Khi đạt đủ 3 cộng dồn, dấu ấn tiến hóa thành bão tố kéo dài 5 giây đồng thời giảm 80% tốc chạy của mục tiêu trong 0.25 giây. Các đòn đánh thường của Zill lên nạn nhân đang chịu ấn bão tố sẽ lập tức hoàn tất hồi chiêu của Phong độn, và gây thêm 120(+20*cấp tướng)(+0.35 Công phép) (+8% máu tổn thất) (sát thương tối đa lên quái: 120) sát thương phép.

– Phong đao (Chiêu 1): Zill ném cặp song đao gây 180/220/260/300/340/380 (+0.35 Công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải trên đường bay đi, và làm chậm 50% tốc chạy của chúng trong 1.5 giây. Sau đó lưỡi liềm quay ngược lại, gây 250/300/350/400/450/500 (+0.55 Công phép) sát thương phép lên những nạn nhân trúng chiêu trên đường bay về.

– Phong độn (Chiêu 2): Zill dịch chuyển đến điểm đã chọn, gây 260/300/340/380/420/460 (+0.45Công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch quanh vùng ảnh hưởng.

– Phong ba (Chiêu 3): Zill hóa thân thành một luồng phong ba bão tố trong 1.5 giây, tấn công liên tục 5 lần lên những kẻ địch lân cận, gây 250/450/650 (+0.45 Công phép) sát thương phép mỗi đợt. Kẻ địch trúng nhiều đòn sẽ chỉ phải chịu 40% sát thương từ đòn thứ hai trở đi. Suốt khoảng thời gian này Zill không thể bị công kích hoặc chọn làm mục tiêu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Sublime Text 3 Trên Windows, Macos Và Ubuntu, Hướng Dẫn Cài Đặt Sử Dụng Sublime Text 3

Hướng dẫn chơi Zill

– Combo chuẩn nhất cho Zill: Chiêu 1 –> Chiêu 3 –> Chiêu 2 –> Đánh thường –> Chiêu 1 –> Chiêu 2 tiếp tục tấn công hoặc tháo lui.

– Khi tung chiêu trúng đích và đạt được 3 điểm nội tại, đòn đánh thường của Zill sẽ được cường hóa và lặp tức hồi chiêu phong độn.

– Với chiêu cuối, Zill có thể lao vào mở giao tranh rồi tháo lui nhanh chóng với chiêu 2.

– Zill là một vị tướng có khả năng sốc sát thương nên các bạn hãy lựa chọn các mục tiêu sát thương chủ lực bên team địch để tấn công.

Xem thêm: Bakedanuki Âm Dương Sư – Lựa Chọn Dị Mà Hay Trong Âm Dương Sư

– Các bạn cũng có thể sử dụng chiêu 3 băng trụ hạ gục con mồi rồi tháo lui nhanh chóng với chiêu 2 phong độn.

Đề xuất cho bạn: Bảng ngọc Arduin, Cách lên đồ Arduin mùa 17 – 18: Cách chơi, phù hiệu chuẩn nhất

Cách lên đồ Zill

Cách lên đồ Zill đi Rừng

*
*

Hoặc

*

Cách lên đồ Zill đi Mid

*
*

Hoặc

*
*

Bảng ngọc, phù hiệu Zill

Bảng ngọc Zill

– Bảng ngọc Zill đi Mid

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.410 VIÊN TÍM III CÔNG PHÉP/HÚT MÁU PHÉP: Công phép +2.4, Hút máu phép +1%10 VIÊN LỤC III CÔNG PHÉP/GIẢM HỒI CHIÊU: Công phép +2.4, Giảm hồi chiêu +0.7%

– Bảng ngọc Zill đi Rừng

10 VIÊN ĐỎ III CÔNG PHÉP/XUYÊN THỦ PHÉP: Công phép +4.2, Xuyên giáp phép +2.410 VIÊN TÍM III TỐC ĐÁNH/TỐC CHẠY: Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1%10 VIÊN LỤC III TỐC ĐÁNH/XUYÊN GIÁP PHÉP: Tốc đánh +0.6%, Xuyên giáp phép +6.4

Phù hiệu Zill

– Nhánh chính: Phù hiệu khu vực hỗn mang

Cấp 1: Hấp huyếtCấp 2: Cường côngCấp 3: Ma tính

– Nhánh phụ: Phụ hiệu thành khởi nguyên ( Từ thần ) & Phù hiệu tháp quang minh ( Thánh châu )

Cấp 1: Tử ThầnCấp 2: Thánh châuLời kết

Zill là vị tướng rât cơ động và có bộ chiêu thức rất ảo diệu. Chỉ cần tung chiêu chính xác thì một combo thôi cũng đã đủ khiến các tướng xạ thủ hoặc pháp sư team địch lên bảng đếm số rồi. Tuy nhiên, vị tướng này đòi hỏi rất nhiều ở khả năng điều hướng tung chiêu thức. Các bạn cần phải canh và tung chiêu chính xác thì mới có thể phát huy hết sức mạnh của hắn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Chuyên mục: GAME

Author: admin.ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *