Cách tải PUBG New State APK và cài đặt


Trên thiết bị Android, người chơi có thể cài đặt PUBG New State thông qua file APK, OBB ngoài cách tải game trực tiếp từ Play Store.

PUBG: New State cho iPhone là game bắn súng sinh tồn miễn phí hay được nhắc đến như là phiên bản PUBG Mobile 2 đang gây xôn xao cộng đồng game những ngày qua. Game PUBG: New State cho iOS được phát triển dựa trên những siêu phẩm Battle Royale hiện nay như: Fortnite, Free Fire, Alex Legends hay Call of Duty Mobile danh tiếng.

Game PUBG: New State cho iOS lấy bối cảnh thế giới tương lai những năm 2051, chính vì vậy vũ khí, phương tiện di chuyển cũng sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại hơn như những chiếc máy bay không người lái, tường chắn di động… Game vẫn sẽ giữ lối chơi sinh tồn trong chiến trường của 100 người chơi, kẻ sống sót cuối cùng sẽ là người dành chiến thắng và được đứng vào vị trí của Người sống sót cô đơn. Dĩ nhiên sẽ vẫn có vòng bo liên tục thu hẹp để mang đến cảm giác hồi hộp vốn có của dòng game Battle Royale.

Cách tải PUBG New State APK và OBB

Để tải và cài đặt PUBG New State qua file APK và OBB, bạn thực hiện như sau:

– Bước 1: Tải file APK và OBB từ link download được cung cấp ở link dưới. Lưu ý bạn cần có ít nhất 1 GB dung lượng lưu trữ trống trên thiết bị của mình

PUBG New State APK

PUBG New State OBB

– Bước 2: Cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định bằng cách đi tới Settings > Security >bật Unknown Sources.

– Bước 3: Xác định vị trí và giải nén file zip để có được file APK và OBB.

– Bước 4: Cài đặt file APK và sao chép file OBB vào thư mục Android > OBB > com.pubg.newstate.beta. Nếu thư mục này không tồn tại, hãy tạo thư mục mới với tên tương tự.

Sau đó, bạn có thể mở game và bắt đầu các cuộc chiến sinh tử trong PUBG New State. Nếu gặp lỗi Parsing Error.. trong khi cài đặt tệp APK, bạn phải tải lại tệp và thực hiện các bước được trình bày ở trên một lần nữa.

(function(d, s, id){ var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) {return;} js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk.js"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

THAM KHẢO THÊM: https://callofdutymobilepc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *